Nữ du khách trôi lênh đênh trên biển 17h đồng hồ, khi chèo SUP bị sóng đánh trôi trên khu vực biển giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.
Vào 5h sáng ngày 21/12, tàu biển Quảng Nam 03265 TS của ông Trần Dương (50 tuổi, trú xã cẩm Thanh, TP Hội An) đang di chuyển trong khu vực tại Hòn Khô, Cù Lao Chàm, xã đảo Tân Hiệp thì phát hiện một người phụ nữ đang trôi lênh đênh trên biển. Ông Dương kịp thời đưa người này và chiếc SUP hay Standup Paddle Board - ván đứng lên bờ, sau đó bàn giao cho đồn Biên phòng Cửa Đại.
Theo thông tin ghi nhận, người phụ nữ trôi trên biển là chị Huỳnh Châu Ngọc Hà (25 tuổi, trú quận Tân Phú, TP HCM). Chị trình báo vào ngày 17/12 di chuyển từ TP HCM đến Đà Nẵng, và lưu trú ở một khách sạn trên đường Đống Đa. Đến 11h ngày 20/12, chị cùng hai người bạn thuê SUP chèo ra khu vực biển thuộc quận Sơn Trà chơi. Tuy nhiên sau hơn 30 phút, ván của hai người bạn lật, chị Hà đến hỗ trợ nhưng lại bị sóng đánh ra xa. Chị Hà đã mặc áo phao lúc đó và ở trên ván lênh đênh trên biển, không thể chèo vào bờ và hiện chưa có thông tin về tình hình của hai người bạn chị Hà.
Chị Hà khai báo vụ việc
Bộ đội Biên phòng Quảng Nam lập tức chỉ đạo các đồn biên phòng tuyến biển tăng cường quan sát và thông báo cho các phương tiện đang hoạt động để có thể hỗ trợ kiệp thời hai người đang mất tích. Hiện tại, chị Hà đang được chăm sóc y tế và địa phương lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
NGUỒN: Tổng hợp
Ngày trước, các công ty xích lô quản lý từ vài chục đến vài trăm xe, nhưng bây giờ chỉ còn vỏn vẹn 5-10 xe còn hoạt động.
Những anh bộ đội ngày nhập ngũ đi 1 - xuất ngũ về 2, mang cả chó lẫn mèo theo về
Hành động đẹp của cô gái dành cho những mảnh đời bất hạnh lang thang trên đường phố TP.HCM ngày mùng 1 Tết
Cô còn cẩn thận ghi chép không sót phòng nào đó nữa chứ!
Như thế nào là đi du lịch tiết kiệm: chu du khắp Việt Nam nhưng chỉ mất 50 triệu đồng.
Cư dân mạng phản ứng gay gắt đua nhau tẩy chay, đánh giá 1 sao fanpage của shop thời trang có hành vi đánh đập xúc pham nhân phẩm của cô gái trộm chiếc váy 160k
Một món đặc sản của Đà Nẵng gọi là bún mà không phải là bún như cách hiểu thông thường. Hãy xem cận cảnh "lò bún tự động dưới đáy sông" sản sinh từ con bún mẹ - sinh vật chưa được nhiều người biết đến.
Một bà mẹ trẻ ở Đà Nẵng đã cùng cả gia đình mang không khí Tết về sớm trong căn nhà ấm cúng với bánh chưng gói lá chuối, luộc nồi áp suất. Thành phẩm là những chiếc bánh nhỏ xinh hấp dẫn.
"Hiện ban tổ chức đang làm việc với các đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam để mang đến Đà Nẵng các chương trình âm nhạc quy mô được khán giả yêu thích, trong đó có Anh trai vượt ngàn chông gai", đại diện ban tổ chức cho hay.
Quan điểm nồi cơm điện chỉ để cắm cơm và xôi là món cầu kỳ hơn cơm sẽ thay đổi với món xôi thập cẩm nấu bằng nồi cơm điện vừa nhanh lại cực kỳ đơn giản sau đây.
Công thức thịt kho ruốc sả này được giới thiệu là gây "hao cơm", đặc biệt là vào những ngày mưa hay trời se lạnh nên hẳn sẽ hết sức phù hợp để ăn vào tiết trời đang vào thu.
Cùng với nhiều nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng, năm qua thành phố này đã có 3 tiệm mì Quảng xuất hiện trên Cẩm nang Michelin. Hãy xem Michelin nói gì về 3 tiệm mì này nhé!