Home TIN TỨC Dân tình lạ lẫm với hình ảnh Đà Lạt vắng vẻ trong ngày đầu của kỳ nghĩ lễ, ngờ đâu... đến tối lại đông nghẹt giữa biển người

Dân tình lạ lẫm với hình ảnh Đà Lạt vắng vẻ trong ngày đầu của kỳ nghĩ lễ, ngờ đâu... đến tối lại đông nghẹt giữa biển người


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Góc lầm lỡ: thấy Đà Lạt vắng vẻ hẳn trong mùa lễ vì mưa rả rích cả ngày, tưởng dịp này được chill đúng nghĩa, nhưng đến tối dân tình lại ùa nhau ra đường.

Vào sáng, trưa 30/4, nhiều hội nhóm, du khách “sốt ruột” đăng đàn hình ảnh cũng khiến ai ngỡ ngàng vì Đà Lạt vắng vẻ lạ thường, dù trước đó đã có dự kiến khoảng 180.000 lượt du khách đến trong kỳ nghỉ lễ này. Nhưng tới tối, những sự lo lắng đã thành thừa.

Chắc ai cũng hú hồn vì Đà Lạt vắng bất thường

Chắc nhiều người cứ ngỡ sẽ được chill giữa trời mưa tại Đà Lạt

Thật ra là vì mưa nên xe cộ kéo dài dưới đèo lên núi

Ngay trong buổi tối 30/4, lượng du khách từ các nẻo đường đã cập bến Đà Lạt, tranh thủ ăn uống, cà phê, mua sắm khu trung tâm. Dù thời tiết mưa lớn, theo từng cơn nhưng lượng người ra đường vẫn nhộn nhịp.

Thật ra đến tối dân tình lại ùa ra đường chơi đi, nghỉ lễ

NGUỒN: Tổng hợp

Đẳng cấp của ghiền Đà Lạt là phải dọn lên Đà Lạt ở luôn như chàng trai này đây

Đà Lạt vốn là địa điểm nhiều người mê mẩn đến ghiền rồi nhưng có ai "bạo dạn" như chàng trai trực tiếp thuê nhà lên Đà Lạt ở luôn chưa

Thú vị quán cà phê cho khách hái hồng thoải mái ở Đà Lạt: Hồng chín nhâm nhi cà phê thì còn gì bằng!

Cứ đến khoảng thời gian này, khách du lịch lại chuộng đến Đà Lạt uống cà phê, hái hồng chín, tuy nhiên không phải quán nào cũng cho khách hái thoải mái như thế này.

Thông báo chính thức: du khách từ Sài Gòn sẽ không phải xét nghiệm Covid-19 khi đến Đà Lạt

Sắp tới, du khách từ Sài Gòn sẽ không cần phải xét nghiệm Covid-19 khi đến Đà Lạt.

Mùa hoa Dã Quỳ đã phủ vàng Đà Lạt, dân phượt đã lũ lượt check-in rồi đấy

Những ngày cuối cùng của tháng 10 đến đầu tháng 12, là thời điểm dành cho những bạn mê hoa Dã Quỳ ghé thăm Đà lạt nơi mà những bụi họa đã nở vàng bên đường.

"Vườn Thượng Uyển Bay" ở Đà Lạt vừa xuất hiện đã gây tranh cãi dữ dội, có netizen kêu gọi "cạch mặt, tẩy chay

Mới đây, Đà Lạt xuất hiện một tọa độ check-in mới mang tên "Vườn Thượng Uyển Bay". Hình ảnh về khu tổ hợp này đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, có netizen kêu gọi "cạch mặt, tẩy chay,...

Đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm

Hãy cùng hòa vào cảm xúc đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm từ một cư dân mạng đang không ở Hà Nội, cũng không phải ở miền Bắc.

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

2
2
2
2
3