Home TIN TỨC Bị kẻ xấu bẻ khóa lấy trộm khi đang đi từ thiện, Việt Hương vỡ òa khi được bà con tìm lại giúp cà vẹt xe

Bị kẻ xấu bẻ khóa lấy trộm khi đang đi từ thiện, Việt Hương vỡ òa khi được bà con tìm lại giúp cà vẹt xe


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Đúng là ở hiền gặp lành, vừa bị mất cắp đã được bà con giúp tìm lại! 

Xe chở lương thực vừa bị kẻ xấu phá khóa, lấy cắp giấy tờ, đăng ký xe nhưng Việt Hương lại rất may mắn khi được bà con tìm giúp giấy tờ quan trọng. 

Chiều hôm qua, Việt Hương lo lắng khi thông tin đến mọi người chuyện nữ diễn viên bị mất cà vẹt xe. Có kẻ xấu đã bẻ khóa, đột nhập và lấy đi giấy tờ quan trọng. Đó là chiếc xe mà nữ diễn viên cùng chồng sử dụng để mang hàng tấn lương thực, vật tư y tế đi phát cho người nghèo, người lao động. Vì vậy khi bị mất cà vẹt xe, Việt Hương rất lo lắng, e sợ rằng việc vận chuyển hàng hóa có thể bị ảnh hưởng. 

Nữ danh hài chia sẻ trên livestream, mong kẻ xấu có thể trả lại hoặc nhờ mọi người liên hệ nếu nhặt được: “Con lạy mấy ông bẻ khóa xe lấy cà vẹt xe, trả cho em, em trả tiền cho uống cà phê. Nghề nào cũng là nghề, nghề ăn cắp mà lựa lúc này chôm là thấy bà rồi. Mất rồi! Sao em nản cái xứ sở, tối xe em từ thiện xong đậu bên đường, mà nỡ lòng nào lấy cà vẹt xe của nó. Lấy cà vẹt xe của người ta chi hả? Mà nó mở khóa nó lấy mới ghê chứ. Giờ này mà còn chôm chỉa" - bà xã Hoài Phương nói.”

Bị kẻ xấu bẻ khóa lấy trộm khi đang đi từ thiện, Việt Hương vỡ òa khi được bà con tìm lại giúp cà vẹt xe

Bị kẻ xấu bẻ khóa lấy trộm khi đang đi từ thiện, Việt Hương vỡ òa khi được bà con tìm lại giúp cà vẹt xe

Dù gặp nhiều khó khăn khi đi từ thiện và bị nghi ngờ trục lợi cá nhân nhưng Việt Hương vẫn lạc quan và chứng minh được cái tâm của mình

Nhiều người lo lắng cho vợ chồng Việt Hương. Thời gian qua, nữ diễn viên đã tự bỏ tiền túi để tặng nhiều xe cứu thương cho đội ngũ chống dịch, dành thời gian đi vận chuyển lương thực từ sáng đến đêm, thậm chí còn làm tất cả những việc được nhờ giúp. Vì vậy đến sáng nay khi hay tin đã tìm lại được cà vẹt xe ai nấy đều mừng cho nữ nghệ sĩ “đúng là ở hiền gặp lành”

Nhờ có lòng tốt của bà con, cà vẹt xe đã được tìm lại. Chia sẻ trên kênh tiktok của mình, Việt Hương cho biết kẻ xấu đã lấy đi nhiều thứ xong bỏ lại chiếc cà vẹt xe ở vệ đường. Vì vậy đã có người tốt nhặt được liên hệ với vợ chồng nghệ sĩ để lấy lại. 

Khi có hai bạn nữ đến đưa chiếc cà vẹt xe bị rơi, nữ danh hài và chồng đã cảm thấy rất may mắn khi được bà con giúp đỡ. Vậy là việc đi lại vận chuyển hàng hóa sẽ không bị cản trở. Nữ danh hài xúc động cám ơn rối rít và hào hứng muốn lên xe đi từ thiện ngay lập tức. 

Bị kẻ xấu bẻ khóa lấy trộm khi đang đi từ thiện, Việt Hương vỡ òa khi được bà con tìm lại giúp cà vẹt xe

Việt Hương phấn khích khi tìm lại được cà vẹt xe

Bị kẻ xấu bẻ khóa lấy trộm khi đang đi từ thiện, Việt Hương vỡ òa khi được bà con tìm lại giúp cà vẹt xe

Bị kẻ xấu bẻ khóa lấy trộm khi đang đi từ thiện, Việt Hương vỡ òa khi được bà con tìm lại giúp cà vẹt xe

Có thể thấy trong suốt quá trình làm từ thiện Việt Hương đã gặp không ít khó khăn. Lúc thì bình oxy bị lấy mất không được trả lại, lúc thì lại bị dân mạng hỏi sao kê, nghi ngờ không trung thực. Lần này thì bị mất cắp. Nhưng sau tất cả nữ nghệ sĩ vẫn lạc quan, tiếp tục công việc thiện nguyện của mình. Nhờ vậy mà cô luôn gặp được may mắn như lần này. 

Cư dân mạng để lại các bình luận: 

- Đúng là ở hiền gặp lành
- Đi từ thiện còn bị lấy trộm. Ơn trời chị Hương tìm lại được
- Vậy là lại có cơ hội tiếp tục giúp đỡ mọi người 
- Nhìn vừa thương vừa thấy cưng ghê 

Nguồn: Tổng hợp

Tóc Tiên mua máy thở hỗ trợ bệnh viện Đại học Y Dược tp HCM bằng tiền bán sạch túi hiệu cho bạn bè

Đến tận khi Tóc Tiên khoe nhẹ bằng khen của bệnh viện Đại học Y Dược tp HCM cộng đồng mạng mới biết cô đã làm được điều rất ý nghĩa

Chủ trọ Sài Gòn và tấm lòng hào hiệp: miễn 3 tháng tiền phòng, phân phát đồ ăn và mang cả oxy cho ai là F0

Những ngày Sài Gòn dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng cũng là lúc xuất hiện thật nhiều những tấm lòng hào hiệp, thơm thảo. Như câu chuyện về những chủ trọ ở thành phố...

Beta Cinemas đưa cả "triển lãm" vào rạp phim, giới trẻ Sài thành lại sẵn chỗ check in mới

Rạp phim mang phong cách Artistic Urban Lifestyle của Beta Cinemas mới hé lộ vài hình ảnh đã gây bão mạng xã hội.

Cà phê vợt có gì mà dân Sài Thành mê hơn nửa thế kỷ?

Tồn tại đã hơn 50 năm nhưng quán cà phê vợt trong một con hẻm ở Sài Gòn vẫn luôn tấp nập người đến, người đi.

Thì ra chuyện hủy vé máy bay Tết năm nay đến 2023 mới được hoàn tiền là không có vì...

Không có chuyện hủy vé máy bay Tết năm nay đến 2023 mới được trả tiền vì các hãng hàng không chỉ hỗ trợ đổi vé, hoàn vé mới, hành khách không được hủy vé

Gọi tên nơi duy nhất Covid-19 chưa "bén mảng" tới - non nước Cao Bằng

Cao Bằng được biết tới là chốn non nước hữu tình với nhiều cảnh đẹp, địa danh lịch sử nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Cao Bằng là nơi duy nhất ở Việt Nam chưa có Covid-19 "bén mảng tới".

Sài Gòn: Ổ bánh mì tăng giá đến 58k nhưng người dân vẫn xếp hàng dài chờ rồi mua mấy cái liền mới chịu, bánh đâu mà ngon thế?

Chiếc bánh mì đắt đỏ 58k này ngon đến đâu mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra xếp dài chờ đợi.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Bí kíp “enjoy the moment” cùng hot tiktoker với 7 quán tủ ship tận nhà khi không biết ăn gì ở Sài Gòn

Cô nàng tiktoker ẩm thực Nai Nguyen vừa chia sẻ 7 hàng ăn tủ cho những ngày không biết ăn gì ở Sài Gòn để sống sót giữa mùa dịch

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

2
2
2
2
3