Mở đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, đông đảo du khách đổ ra đảo Phú Quốc, Nam Du vui chơi tưng bừng bất chấp đang mùa mưa bão.
Ngày 31/8 mở đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhiều người chọn cách về quê quây quần bên gia đình hay nhiều du khách lại quyết định làm mới kỳ nghỉ của mình bằng cách xách balo đi khám phá các hòn đảo xinh đẹp. Trong số đó, đảo Hòn Sơn, Nam Du (huyện Kiên Hải) và Phú Quốc là những nơi được dân tình "chọn mặt gửi vàng" để thư giãn, vui chơi trong kỳ nghỉ lễ này.


Nghỉ dưỡng tại đảo luôn là lựa chọn tuyệt vời.
Từ sáng sớm, bến tàu tại TP Rạch Giá (Kiên Giang) hay các khu du lịch trên đảo đã trở nên vô cùng đông đúc du khách qua lại. Các chuyến tàu cao tốc và phà tấp nập vận chở khách từ đất liền ra các đả.


Mới ngày nghỉ lễ đầu tiên mà ngay hôm nay tinh thần đi chơi của người dân đã bay phấp phới.
Được biết, đây không phải là mùa lý tưởng cho du lịch biển vì mùa mưa bão thường xuyên ghé thăm, khiến việc di chuyển và lưu trú trên đảo trở nên khó khăn hơn, du khách vẫn tỏ ra không hề e ngại. Thực tế cho thấy, lượng du khách đổ về các đảo trong dịp lễ này đã tăng mạnh.

Đến đảo để trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ và thưởng thức các món hải sản tươi ngon, tham gia vào các hoạt động giải trí thú vị là một ý tưởng tuyệt vời trong kỳ nghỉ này. Những bãi biển xanh trong, làn nước mát lạnh và không khí trong lành của các đảo chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng để làm mới tinh thần sau những tháng ngày bận rộn.


Hòn Sơn mang vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển tuyệt đẹp, thu hút những người yêu thích sự yên bình và kết nối với thiên nhiên. Nam Du, nổi bật với các bãi biển trong xanh là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tránh xa sự ồn ào của thành phố. Còn Phú Quốc với những khu nghỉ dưỡng sang trọng và các hoạt động giải trí phong phú sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ trong dịp lễ này
NGUỒN: Tổng hợp
Hết Giáng sinh là đến Tết tây, vài tuần sau lại đến Tết âm. Một kỳ nghỉ dài trước mắt, bạn đã ý tưởng để xách vali lên và đi đâu chưa?. Nếu chưa sao không thử một chuyến nghỉ mát ở Phú Quốc nhỉ.
Chuyến du lịch lần này của gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng các nhân viên trong công ty "vất vả" hơn vì có thêm công chúa nhỏ Winnie.
Những hình ảnh gợi cảm nhưng gây cho người khác sự “phản cảm” của An Vy hay Quỳnh Anh Shyn ở Phú Quốc đang bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì coi sao biển là “phụ kiện” để chụp ảnh.
Từ Biển Đông trải dài đến vịnh Thái Lan, Việt Nam, Campuchia hay Thái Lan... đều có vô số hòn đảo xinh đẹp. Và sau đây là những hòn đảo dọc bờ biển từ Việt Nam đến Campuchia được trang InsideAsia gợi ý.
Chuyện tình của NTK đình đám Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn luôn được công chúng quan tâm, mới đây, cặp đôi đã có chuyến du lịch Phú Quốc tình hết chỗ nói.
Hãy cùng tham khảo lịch trình Cát Bà 3N2Đ với tổng chi phí chỉ khoảng 1 triệu trong chuyến đi xuất phát từ Hà Nội của một thành viên Check in Vietnam.
Mở đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, đông đảo du khách đổ ra đảo Phú Quốc, Nam Du vui chơi tưng bừng bất chấp đang mùa mưa bão.
Hơn 700 du khách mắc kẹt trên đảo Nam Du (Kiên Giang) đã trở về đất liền sau nhiều ngày mắc kẹt do ảnh hưởng mưa bão.
Phú Quốc chính thức được bình chọn là hòn đảo thứ 2 đẹp nhất thế giới, “vượt mặt” đối thủ nặng ký là đảo Bali của Indonesia.
Hòn Sơn (Kiên Giang) cực kì hoang sơ. Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên hoang dã, thì đây là địa điểm để bạn được tận hưởng những cảm giác thật bình yên.
Phú Quốc nổi tiếng là một trong những hòn đảo du lịch biển xa hoa và đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, thường sẽ khiến các bạn nghĩ phải chi tối thiểu 10 triệu đồng trở lên mới có thể du lịch ở đây. Tuy nhiên không phải không thể ăn chơi với một mức chi tiêu rất hợp lý. Cùng tham khảo nhé!
Thổ Chu là một xã đảo xa xôi thuộc Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Nơi đây sở hữu nhiều đảo lớn nhỏ, chìm nổi với vẻ đẹp giản dị, thanh bình. được biết đến với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong vắt và hệ sinh vật biển đa dạng, khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn - thường được các tín đồ du lịch mệnh danh là “đảo thiên đường nơi đầu sóng”.