Trong video mới nhất, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ về chuyến đi Paris của mình để trải nghiệm khách sạn sang chảnh bậc nhất tại đây.
Khoảng thời gian gần đây việc đi lại đã trở nên dễ dàng hơn, Vũ Khắc Tiệp cũng nhanh chóng đi chơi vài chỗ sau nhiều ngày "chôn chân" vì dịch bệnh. Trên kênh youtube cá nhân của mình, ông bầu nổi tiếng có đăng tải video ghi lại cảnh anh bay tới Paris - thủ đô của Pháp để đặc biệt trải nghiệm một trong những khách sạn sang chảnh, đắt đỏ bậc nhất nơi này.
Được biết, chuyến đi này Vũ Khắc Tiệp đã chi đậm tiền để sử dụng dịch vụ nên nhân viên cũng đối xử với anh chu đáo như một VIP, từ khi bước chân đến cửa vào đã được đón tiếp nhiệt tình, đi tham quan bất cứ đâu cũng có người hướng dẫn. "Thang máy ở đây rất xịn, vừa bước vào đã thấy hình ảnh toàn cảnh Paris hiện lên. Hành lang dẫn tới phòng phảng phất mùi nước hoa dành riêng cho khách sạn, rất thơm. Vừa bước vào khách sạn, các bạn sẽ được cảm nhận mùi nước hoa đặc biệt không một nơi nào có". - Ông bầu nổi tiếng tiết lộ.
Căn phòng mà Vũ Khắc Tiệp thuê lần này có giá 5000 đô/đêm, tương đương với 115 triệu đồng! Quá sức xa xỉ!
Lí do khiến giá cao như vậy là do view của căn phòng ông bầu ở có view nhìn thẳng ra sông Sein nổi tiếng, không gian rộng lớn, xung quanh đều là những tòa nhà cổ kính với cây cầu Tournelle, cực thơ và lãng mạn vô cùng.
Bên trong căn phòng là một chiếc giường King Bed cơ đại, nội thất "sặc mùi tiền" đều bọc da, đồ ăn gồm bánh ngọt, rượ vang các loại luôn có sẵn. Lối vào phòng qua một hành lang nhỏ lát gỗ sậm màu, giao diện quý tộc, đậm chất thời trang, mỗi bước đi như trên sàn catwalk.
Vũ Khắc Tiệp tiết lộ: "Diện tích căn phòng này khá rộng, lại cho tôi cảm giác gần gũi như ở nhà mình. Tôi đang ở giữa trung tâm quận 1 Paris, với cái view đẹp hết hồn. Tôi ngồi trong phòng mà cứ như đang ở ngoài đường vì view quá nét. Giấy dán tường căn phòng này còn được dát vàng một chút. Vì là phòng VIP nên khách sạn còn tặng nhiều quà cho tôi làm kỷ niệm. Khách sạn chuẩn bị sẵn cả khẩu trang cho chúng tôi nhưng Paris đã được lệnh bỏ khẩu trang rồi. Trước cửa phòng còn có một quầy bar nhỏ trưng rất nhiều nước hoa từ các thương hiệu sang chảnh, đắt tiền.
Tôi mà đến sớm hơn là đã được ở cùng khách sạn với Jisoo nhóm Black Pink. Cách đây mấy hôm, tôi thấy Jisoo check in ở khách sạn này. Rất nhiều người nổi tiếng đến Paris tham dự Fashion Week đều ở đây. Tôi book rất nhiều khách sạn sang chảnh ở Paris nhưng chưa khách sạn nào hết hồn như thế này, nhà tắm quá kinh khủng".
Được biết trước đó, ngày 18/3, Vũ Khắc Tiệp gây xôn xao khi check in tại sân bay đi Paris. Nhưng tiếc là theo thông tin từ BBC, các biện pháp phong tỏa có hiệu lực tại 16 khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch ở Pháp, tất nhiên là bao gồm cả Paris. Rất nhanh chóng, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng đính chính rằng mình vẫn ở Việt Nam, cụ thể là ở Phú Quốc. Sau khi dân tình réo gọi là "đại sứ cách ly", anh cho biết Paris giãn cách "Không phải tại mình đâu nha".
Nguồn: Tổng hợp
Sau những đồn đoán của cư dân mạng những ngày qua, thì Hòa Minzy nay đã chính thức tuyên bố đã chia tay bạn trai Minh Hải
Không biết tại sao giữa căn biệt thự của một nam ca sĩ 1m87 lại có một chiếc giường phong cách công chúa ngắn tũn thế này?
Trước những thông tin liên quan đến poster Rap Việt Mùa 2 đang tạo sự quan tâm trên mạng xã hội, đơn vị sản xuất chương trình đã chính thức lên tiếng
Xinh như búp bê trong loạt ảnh Giáng sinh nhưng Hương Giang vẫn bị chê lạm dụng photoshop.
Mới đây, Kim Yoo Jung bất ngờ đăng tải loạt ảnh mới tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang (Việt Nam) lên tài khoản Instagram có hơn 9 triệu người theo dõi, khoe trọn nhan sắc vạn người mê khiến nhiều fan hâm mộ Việt Nam vô cùng thích thú.
Phản ứng của Quỳnh Lương thế này thì khó hiểu quá?
Tìm hiểu về 7 món ăn truyền thống Bát Tràng, bạn sẽ nhận ra làng cổ gốm sứ nổi tiếng nhất Hà thành này có nền ẩm thực độc đáo bởi các món ngon nơi đây có nhiều nét đặc trưng khác biệt so với những vùng miền khác.
Dịp xuân và Tết Nguyên đán không thể thiếu những món mứt cổ truyền, đó là lý do cộng đồng ẩm thực bàn về cách làm món mứt vỏ bưởi - món mứt được cho là khá ngon và bổ dưỡng.
Thu 1,2 triệu đồng cho 3 bát bún riêu ngày Tết, quán bún riêu "trêu đùa nói 400.000 đồng/bát bún" bị đình chỉ bởi có lẽ ít ai tin đó là trò đùa. Hàng nghìn cư dân mạng đồng tình với việc quán bị tạm đình chỉ.
Thông tin Hà Nội dừng trình diễn drone đêm Giao thừa Tết Ất Tỵ được báo chí và các trang mạng lan truyền sau 2 ngày xảy ra sự cố tổng duyệt khiến nhiều thiết bị bay không người lái bốc cháy.
Không chỉ là ngôi chợ quê lâu đời nhất phố cổ Hà Nội, chợ Thanh Hà (quận Hoàn Kiếm) còn được cho là chợ quê còn lại duy nhất ở khu phố cổ. Nơi đây có những món ngon ngày Tết nức tiếng ai cũng nên thử khi có dịp ghé qua.
Với 4.050 thiết bị bay không người lái thắp sáng bầu trời thủ đô vào tối ngày 28/1 (tức 29 Tết), sự kiện trình diễn drone Giao thừa chào xuân Ất Tỵ dự kiến mang về cho Hà Nội kỷ lục Guinness thế giới.