Home Theo chân KOLs Quang Vinh gợi ý điểm check in tại Hàn đẹp như phim: Yêu Tinh, Mine, trạm xe buýt BTS... đều có cả

Quang Vinh gợi ý điểm check in tại Hàn đẹp như phim: Yêu Tinh, Mine, trạm xe buýt BTS... đều có cả


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Trong chuyến đi Hàn lần này, Quang Vinh đã ghé thăm nhiều bối cảnh phim nổi tiếng, sau đó tranh thủ đi ngắm lá đỏ mùa thu đẹp như tranh. 

Đầu tiên là bảo tàng SAN (Space Art Nature) ở vùng Wonju, tỉnh Gangwon, cách Seoul khoảng 2 giờ lái xe. Đây là điểm đến yêu thích của Quang Vinh trong mùa thu năm nay. Nếu là fan cứng của bộ phim Mine (2021) thì chắc chắc nhận ra ngay SAN là bối cảnh từng xuất hiện trong phim. Ở Mine, bảo tàng là dịnh thự thuộc gia tộc quyền lực với thiết kế xa sỉ. Ngoài đời thì nó lại là công trình đơn giản hoạt động từ tháng 5/2013, thường được dùng để tổ chức các sự kiện và triển lãm,...

So với các địa điểm nổi tiếng khác thì bảo tàng này nằm biệt lập trên một ngọn đồi, có cả vườn hoa, hồ nước và xung quanh là rất nhiều cây cối. Kiến trúc là tổ hợp các hình vuông, tam giác, tròn, kết nối với các bức tường, bầu trời và hình ảnh con người. Tại đây trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của Jame Turell, nghệ sĩ người Mỹ này nổi tiếng nhờ các tác phẩm tập trung vào ánh sáng và không gian đẳng cấp, giá vé vào cổng để chiêm ngưỡng chúng khoảng 19.000 won ( khoảng 380.000 đồng)/người.

Ngoài SAN thì Gangeung cũng là thành phố mà Quang Vinh khá lưu luyến, nam ca sĩ check in trên con đường đá bên bờ biển Jumunjin phía đông bắc thành phố. Nơi này từng gây sốt hồi năm 2017 khi xuất hiện trong phim Yêu Tinh (Golbin). Vào mùa hè thì điểm đến này đông khách ghé thăm hơn, họ tới đây ngắm cảnh, chụp hình và thưởng thức cà phê. 

Tiếp tục cuộc hành trình khám phá là "trạm xe buýt BTS" (Gangneung), với fan hay bất kì ai mê Kpop đều vô cùng quen thuộc. Dù đây chỉ là mô hình trạm xe buýt dùng để sản xuất MV You Never Walk Alone của BTS nhưng sau khi nhóm nổi tiếng khắp toàn cầu thì trạm xe buýt này đã trở thành địa điểm hot và được địa phương giữ lại, thậm chí còn thiết kế hẳn một tour tham quan hoành tráng để thu hút thêm khách du lịch đến đây. Quang Vinh cho biết: "Vinh cảm thấy quá ngưỡng mộ cách làm du lịch của người Hàn Quốc, đẩy mạnh ngành giải trí kết hợp quảng bá du lịch". Do không thuộc bất kỳ tuyến xe buýt nào nên để đến được đây sẽ phải thuê xe tự lái hoặc taxi.

Đoạn đường ven biển Jeongdongsimgok - Gangneung dài khoảng 2,86 km cũng là điểm đến được Quang Vinh cho lên sóng. Đoạn đường này được xây dựng trên những bờ đá lởm chởm, khung cảnh tại đây rất đẹp, nam ca sĩ đã dành nhiều giờ để đi dạo, leo dốc ngắm biển, hít thở đầy lồng ngực bầu không khí trong lành, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa tiện thưởng thức trọn vẹn chuyến đi luôn! Đoạn đường đi qua ngọn hải đăng đỏ rực cũng là điểm chụp hình yêu thích của nhiều khách du lịch, Quang Vinh cũng không ngoại lệ. 

Ngoài chỗ chơi thì thành phố biển Gangeung còn có nhiều loại hải sản tươi sống với giá cả không hề đắt. Quang Vinh đã tranh thủ thưởng cho bản thân bữa ăn thịnh soạn tại đây cùng đủ món ăn ngon. 

Từ Gangneung, Quang Vinh tiếp tục đi xe khoảng hơn một tiếng đến Sokcho. Mùa thu mà không tới Sokcho đúng là thiếu sót rất lớn, nhất là núi Seoraksan - nơi này luôn được đánh dấu trên bản đồ dự báo mùa thu của Hàn Quốc nhờ mùa lá đỏ về không nhầm lẫn dịp nào. Nam ca sĩ đi cáp treo trên núi để ngắm trọn vẹn thảm lá vàng đỏ rực phía dưới, ghé thăm đền Sinheungsa, vô cùng hài lòng với chuyến đi cũng như khung cảnh tuyệt vời này. 

Nguồn: Tổng hợp

Soi gu du lịch của tiên tri Đen Vâu, cũng là người chơi hệ “nước” như lúc đoán đề thi Văn?

Chưa lần nào thừa nhận biết đề nhưng năm nao Đen Vâu cũng đoán trúng phóc!

Thót tim trước khoảnh khắc "chấn động" của nhóm bạn khi đang đi tàu lượn siêu tốc thì bị kẹt đúng chỗ cao nhất

Trong lúc đi tàu lượn siêu tốc mà bị kẹt thì thì phải làm sao? Một nhóm bạn bị mắc lại ở độ cao 60m đã khiến cư dân mạng thót tim vì khoảnh khắc "chấn động" này...

Không hẹn mà gặp, loạt sao Việt gặp nhau ở kỳ nghỉ hè Nhật Bản, xả ảnh check in đẹp như mơ

Dù mùa hoa anh đào đã qua khá lâu nhưng Nhật Bản vẫn luôn là địa điểm hot với loạt sao Việt, mới đầu mùa hè đã có hàng loạt gương mặt quen thuộc khoe ảnh check in ở Kyoto và Osaka rồi đây này!

12h khuya Mâu Thủy dẫn ekip quay phim đi ăn đêm gặp sự cố "xu cà na" hết mức! Sự cố chắc chắn ai cũng đã từng gặp phải khi đi ăn

Đi ăn hàng quán không ít những lần đã từng gặp phải những sự cố oái oăm. Chắc chắn ai cũng từng 1 lần như Mâu Thủy gặp phải tình huống này.

Việt Anh và Quỳnh Nga up ảnh “về chung một nhà”, khẳng định tin đồn hẹn hò?

Cặp đôi diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình xôn xao vì tin đồn hẹn hò úp úp mở mở cuối cùng đã thẳng thắn công khai hình ảnh cùng nhau trên mạng xã hội.

Travel blogger chi 5 triệu bay trực thăng lên đỉnh núi tuyết cao 5.600m ở Nepal

Travel blogger Phan Quốc (Kẻ du mục) đã có chuyến du lịch Nepal vào tháng 12/2021. Trong chuyến đi, anh đã chi 5 triệu bay trực thăng để có thể lên đỉnh núi tuyết cao 5600m.

Tự lái ô tô từ Việt Nam đi vòng quanh thế giới khó hay dễ?

Câu hỏi tự lái ô tô từ Việt Nam đi vòng quanh thế giới khó hay dễ đã được giải đáp phần nào qua chia sẻ của một thành viên Check in Vietnam - một travel blogger nhiều kinh nghiệm du lịch tự túc.

Bão Wipha sắp gây mưa to ở phía Bắc và có đường đi "hình dáng của Yagi"

Được dự báo mạnh cấp 11 - 12 và có khả năng ảnh hưởng đến đất liền Việt Nam, bão Wipha sắp gây mưa to ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An. Đặc biệt, cơn bão có sự trùng hợp khi đường đi "có hình dáng của bão Yagi".

Hành trình 58 ngày 6.000 km qua 3 quốc gia Đông Nam Á: "Để sống trọn vẹn với một phiên bản tự do nhất của mình"

Thật khó có thể lột tả hết cảm xúc của ành trình 58 ngày 6.000 km qua 3 quốc gia Đông Nam Á của anh chàng này và gia đình nhỏ của mình. "Để sống trọn vẹn với một phiên bản tự do nhất của mình" là một trong những mục đích đầy ý nghĩa của chuyến đi.

Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và Vườn quốc gia Hin Nam Nô - Di sản Thiên nhiên Thế giới liên biên giới giữa Việt Nam và Lào

Hãy cùng chiêm ngưỡng Vườn quốc gia Phong Nha và Kẻ Bàng và Vườn quốc gia Hin Nam Nô - Di sản Thiên nhiên Thế giới liên biên giới giữa Việt Nam và Lào vừa được UNESCO công nhận.

4 nhà hàng Đông Nam Á trong Bản đồ các nhà hàng ngon nhất thế giới

Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Condé Nast Traveller tháng 3 vừa qua công bố Bản đồ các nhà hàng ngon nhất thế giới và có 4 nhà hàng Đông Nam Á đã lọt vào bản đồ.

Top 10 điểm đến ẩm thực trong danh sách 50 Nhà hàng tốt nhất Châu Á năm 2025

Hôm 25/3 vừa qua, 50 Best đã công bố danh sách 50 Nhà hàng tốt nhất Châu Á năm 2025. Hãy cùng xem những cái tên nào trong khu vực lọt vào Top 10 điểm đến ẩm thực trong danh sách này.

2
2
2
2
3