Home Theo chân KOLs Lên Đà Lạt ngắm tận mắt khu resort đậm chất Châu Âu của "phú bà độc thân" Lý Nhã Kỳ mới thấy mê mẩn

Lên Đà Lạt ngắm tận mắt khu resort đậm chất Châu Âu của "phú bà độc thân" Lý Nhã Kỳ mới thấy mê mẩn


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Khu nghỉ dưỡng Orion Boutique Resort của "chị đẹp" Lý Nhã Kỳ mới khai trương gần đây khiến fan nào cũng kêu ước "được độc thân mà ngồi đếm hột xoàn" như chị

Sau 10 năm kinh doanh bất động sản, làm phim, "đếm hột xoàn" thì mới đây Lý Nhã Kỳ đã có một bước ngoặt mới khi khai trương khu nghỉ dưỡng Orion Boutique Resort của mình trên đất Đà Lạt vào  ngày 22/12/2020.

Một góc khu resort của "phú bà"

Lý Nhã Kỳ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình ở khu resort

Orion Boutique Resort của nữ diễn viên có tổng diện tích mặt sàn là 7.000m2, đầu tư xây dựng mang hơi hướng phương Tây cổ điển với màu trắng chủ đạo, vườn hoa lãng mạn trong bầu không khí se lạnh và trong lành ở Đà Lạt.

Khu nghỉ dưỡng với 16 phòng villa view hướng rừng và garden, mỗi một villa đều có một khu vườn hoa riêng biệt

Từng căn Villa được trang bị đầy đủ tiện nghi. Thiết kế theo kiến trúc sang trọng của Châu Âu với gam màu trắng bên ngoài và nội thất bên trong được ốp gỗ thông hoàn toàn. Các phòng đều có ban công riêng để du khách có thể đón ánh nắng mai. 

Đồ nội thất sang chảnh đậm chất Châu Âu

Căn phòng lãng mạn đón nắng mai hay ngắm hoàng hôn đều tuyệt đẹp

Thưởng thức những chiếc bánh, những viên kẹo hay nhâm nhi tách trà tại Orion Boutique Resort vào những buổi chiều đầy gió và nắng cùng với những tiếng chim hót ríu rít bên sườn đồi khiến cho ai đến đây cũng say đắm. 

Nơi đây giống như ngôi làng cổ tích phương Tây

Bữa sáng sang chảnh dưới nắng mai

Đặc biệt, Orion Boutique Resort của Lý Nhã Kỳ còn có khu vực tiệc ngoài trời sức chứa 100 khách, mỗi biệt thự đều có vườn riêng, có phòng chờ và có nhà hàng bên trong, với bãi đậu xe và siêu thị 24/24.

Siêu thị mở của 24/24

Đã có rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đến check in và nghỉ dưỡng tại khu resort này và đều dành những lời khen cho chị Kỳ.

Kỳ Duyên và Minh Triệu trong chuyến đi Đà Lạt

Gia đình siêu mẫu Hà Anh

Hay NTK Lê Thanh Hòa cũng đã có những trải nghiệm thư giãn ở Orion Boutique Resort

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Nguồn: Orion Boutique Resort

Ngẩn ngơ với loạt ảnh "cực tình" của á hậu Ngọc Thảo tại Maldives đầu năm mới

Đầu năm mới, Ngọc Thảo đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại thiên đường Maldives, xả loạt ảnh diện bikini khoe vóc dáng cực nuột nà.

Chuyện tình đẹp như phim của hai bạn trẻ bỏ phố lên Đà Lạt tận hưởng cuộc sống tự tại, tự xây một căn nhà che mưa che nắng

Khởi nghiệp thất bại, chàng trai cùng bạn gái về quê tự xây nhà, tận hưởng cuộc sống yên bình.

Khám phá suối Tía, Đà Lạt với cái lạnh buổi sớm khác lạ trong rừng cây ngập nước

Chiêm ngưỡng loạt ảnh khám phá suối Tía, Đà Lạt của một thành viên diễn đàn Check in Vietnam, bạn sẽ cảm nhận cái lạnh buổi sớm khác lạ trong rừng cây ngập nước có một không hai.

Hội sống ảo “đứng ngồi không yên" với địa điểm được mệnh danh là một trong những nơi đẹp nhất Đà Lạt

Thực hư chuyện du khách bỗng “rần rần" trước một địa điểm sống ảo mới toanh được mệnh danh là một trong những nơi đẹp nhất Đà Lạt

Soi gu du lịch của tiên tri Đen Vâu, cũng là người chơi hệ “nước” như lúc đoán đề thi Văn?

Chưa lần nào thừa nhận biết đề nhưng năm nao Đen Vâu cũng đoán trúng phóc!

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

Mùa này đi du lịch Đà Lạt phải ngắm hoa dã quỳ nở rộ sắc vàng trên khắp đồi núi

Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.

2
2
2
2
3