Home #OOTT Đi kiểu "để dành" mà cũng có một bộ ảnh đẹp "xuất sắc" như cô bạn này thì "học lỏm" gấp thôi!

Đi kiểu "để dành" mà cũng có một bộ ảnh đẹp "xuất sắc" như cô bạn này thì "học lỏm" gấp thôi!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Du lịch Đà Lạt tháng 12, bạn đã bỏ túi những "bí kíp" nào rồi? Đừng quên "học lỏm" kinh nghiệm đi kiểu "để dành" của cô bạn Nghi Phương để mang về một bộ ảnh cực kì chất lượng nhé! 

Nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt là vùng đất mang trong mình như thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố đượm buồn, thành phố mộng mơ… Đà Lạt đang vào mùa đẹp nhất. Du lịch Đà Lạt, bạn đã có những kinh nghiệm nào chưa? Cùng note lại kinh nghiệm cũng như lịch trình chi tiết của cô bạn xinh xắn Nghi Phương nhé! 

Kinh nghiệm của cô bạn Phương Nghi là: 

"Bọn mình đi đúng 3 ngày, không đi quá nhiều, không đi vội vã "điểm danh" từng địa điểm cho đủ. Thong thả từng chút từng chút một, để dành cho những chuyến đi về sau. Bởi lẽ mình biết rằng có đi nhiều đến bao nhiêu cũng thấy Đà Lạt luôn có những điều mới mẻ chờ đón."

Cùng lịch trình 3 ngày ở Đà Lạt: 

"Ngày 1: Bay đến Đà Lạt - Sáng: Quảng Trường Lâm Viên - Doha Cafe

- Chiều: Tiệm cà phê túi mơ to (quán xinh xắn, nhiều chỗ check in mà đông nên mọi người cân nhắc đi sớm)

- Tối: đi ăn lẩu gà lá é, sau đó đi chợ Đà Lạt mua đồ làm quà. Bạn nào muốn mua hồng dẻo thì có 1 hàng ở đây làm rất ngon. Mình có mua ở đó, sau đó trước khi về mua hồng treo gió ở vườn hồng mà thấy ăn không ngon bằng. Tiếc cái hôm trước ở chợ không mua nhiều hơn hic hic.

Ngày 2: 

- Sáng: đi taxi theo tour 950k/8 tiếng/110km: Săn mây đồi Đa Phú, đồi cỏ hồng, vườn hoa Cẩm Tú Cầu (tầm này đi hoa tàn rồi mọi người ạ nhưng bạn nào cố vẫn cố được hehe) 

- Chiều: Hồ Tuyền Lâm - Tối: chợ Đà Lạt ăn linh tinh vài món như xiên nướng, kem bơ, bánh tráng... 

 Đồi cỏ hồng 

Ngày 3: 

- Sáng: Chợ Đà Lạt, check in hẻm Hongkong - Vườn hồng (vườn duy nhất còn hồng ở đây thì phải)

- Chiều: Khu vườn mùa hè (đông lắm lắm lắm, nhưng đồ uống ngon và view thì cực đỉnh luôn)

- Bay về Hà Nội

Chi tiêu: 5 triệu/3 người/3 ngày (chưa tính tiền quà)

Vé máy bay: 2 triệu 3/người

Bạn có hẹn với Đà Lạt mùa này chứ? Đừng quên note lại chia sẻ chi tiết của cô bạn Nghi Phương trên để có một chuyến đi đáng nhớ nhé! 

Tham gia minigame Check in Vietnam - Bạn đã đi hết Việt Nam chưa để nhận giải thưởng siêu to khổng lồ >>>> https://checkinvietnam.vtc.vn/minigame

Ảnh: Nghi Phương 

Nam thanh niên review khu glamping hot nhất nhì Đà Lạt: Liệu ảnh mạng và thực tế có giống nhau?

Mới đây, một tiktoker đã đăng tải trên nền tảng này clip review khu glamping hot nhất nhì Đà Lạt. Đoạn clip dài 4 phút kể về trải nghiệm thực tế tại khu cắm trại sang chảnh này...

Nhóm bạn mất hàng trăm nghìn ăn "xiên bẩn" chợ đêm Đà Lạt, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Món ăn bình dân của các bạn trẻ nay đã nâng cấp với mức giá nhà hàng rồi hay sao?

"Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà “biểu tượng” dành cho mình", thì nhìn quà xong chỉ biết "xỉu up xỉu down"

Mới đây, bài đăng của cô bạn Quỳnh Thy trong một group: "Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà "biểu tượng" dành cho mình…" khiến cư dân mạng phải cười "xỉu up xỉu down". Hóa ra đây là cái kết dành cho những ai thích đòi quà Đà Lạt...

Bạn đang tìm kiếm một món quá bất ngờ cho người ấy, hãy tham khảo 3 địa điểm du lịch quốc dân đậm chất lãng mạn cho mùa Valentine này

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến lễ tình nhân Valentine lãng mạn, nhưng bạn vẫn không biết tạo bất ngờ gì cho người ấy. Vậy sao không dắt người thương đi du lịch và đến những tọa độ này.

Xuân này hoa cải nở rộ thung lũng Tà Nung, đứng vào là có ảnh đẹp mê mẩn

Mùa xuân Đà Lạt làm ta say không chỉ bởi mai anh đào, ban trắng nở rộ mà còn có vải vàng rực rỡ, tuy đơn giản nhưng lên hình lại đẹp thổn thức

Đến Đà Lạt mà thèm lẩu trong tiết trời se lạnh, đừng quên 5 quán lẩu gà lá é ngon nổi tiếng này

Sự kết hợp giữa lá é và thịt gà đã tạo nên một món ăn ngon đặc trưng: Lẩu gà lá é. Sau đây là 5 quán lẩu gà lá é ngon nổi tiếng Đà Lạt do khách Sạn Artis giới thiệu.

Mai anh đào nhuộm hồng Đà Lạt mộng mơ những ngày đón chờ năm mới

Những hình ảnh mai anh đào nhuộm hồng Đà Lạt mộng mơ từ một số thành viên Check in Vietnam cho thấy một vẻ đẹp rất riêng và có nhiều nét khác so với mai anh đào ở vùng cao miền Bắc.

Gợi ý lịch trình 2N1Đ săn hoa dã quỳ Đà Lạt với hai cung đường tập trung nhiều điểm check in dã quỳ đẹp nhất

2 ngày cuối tuần nếu muốn đi chơi xa một chút, bắt trend một chút thì tham khảo ngay lịch trình 2N1Đ săn hoa dã quỳ Đà Lạt sau đây. Lịch trình được tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu, tập trung vào hai cung đường có nhiều hoa dã quỳ đẹp nhất.

Đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm

Hãy cùng hòa vào cảm xúc đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm từ một cư dân mạng đang không ở Hà Nội, cũng không phải ở miền Bắc.

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

2
2
2
2
3