Thời gian gần đây, công trình Vườn Thượng Uyển Bay - địa điểm check-in tọa lạc trên đèo Mimosa, Đà Lạt đang khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội, có người thậm chí còn kêu gọi cạch mặt, tẩy chay khu tổ hợp làm mất mỹ quan chung ở thành phố ngàn hoa này. Khu tổ hợp check-in với sự màu mè cùng sự chắp vá "học hỏi" từ các công trình nổi tiếng của nước khác,... nằm trên đồi thông khiến nhiều cư dân mạng không khỏi choáng váng, chán nản. Công trình này bị hầu hết mọi người cho rằng đang phá nát cảnh quan của Đà Lạt.
2 bạn thuộc nhóm "TikToker Đà Lạt" review Vườn Thượng Uyển
Mới đây, hai tiktoker nổi tiếng trong thuộc nhóm "TikToker Đà Lạt" đã mua vé và review khu vực Vườn Thượng Uyển này. Hành động của 2 thanh niên nhận được phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Netizen cho rằng, 2 tiktoker review thì chẳng khác nào quảng cáo cho địa điểm gây tranh cãi này. Nếu là một người yêu Đà Lạt, đặc biệt là những người có sức ảnh hưởng thì không nên review những địa điểm "phá hoại" thiên nhiên như thế này. Bởi khi clip viral thì dễ dàng nhiều người biết tới Vườn Thượng Uyển này hơn.
Trong clip, cả hai tiktoker liên tục nói địa điểm này "không phải gu" của mình cũng như chê bai cảnh quan của nơi đây, tuy nhiên rất nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng đã tẩy chay, cạch mặt thì không nên tới đây.
Hiện tại, địa điểm check-in Vườn Thượng Uyển Bay ở Đà Lạt hiện đang bị netizen phản ứng dữ dội và liên tục đánh giá 1 sao trên Google và Facebook
Nguồn: Tổng hợp
Mấy ngày nay, hình ảnh cô gái có mái tóc dài bị phủ kín băng tuyết đang viral trên mạng xã hội. Thực hư hình ảnh này là ở đỉnh Fansipan, Sa Pa liệu có phải sự thật?
Dân tình thất vọng cực độ trước hành vi buôn bán xảo trá của tiểu thương tại chợ Đà Lạt.
Đà Lạt vốn là địa điểm nhiều người mê mẩn đến ghiền rồi nhưng có ai "bạo dạn" như chàng trai trực tiếp thuê nhà lên Đà Lạt ở luôn chưa
1 đại gia ở Cần Thơ đã thể hiện độ chịu chơi khi chi tới gần 7 tỷ đồng để đặt bó hoa có 102 tặng vợ nhân ngày 8/3.
Bỏ công việc lương cao, hội bạn thân này đã quyết định về quê sống cùng nhau để tận hưởng cuộc sống yên bình và được là chính mình.
Mùa xuân Đà Lạt làm ta say không chỉ bởi mai anh đào, ban trắng nở rộ mà còn có vải vàng rực rỡ, tuy đơn giản nhưng lên hình lại đẹp thổn thức
Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".
Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.
Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.
Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.
Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.
Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.