Home Ngoài phố Starbucks ra mắt phiên bản giới hạn Cold Cup Bling nhưng chi nhánh New World lại dính phốt cực nặng

Starbucks ra mắt phiên bản giới hạn Cold Cup Bling nhưng chi nhánh New World lại dính phốt cực nặng


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Phiên bản Cold Cup Bling với mức giá lên tới 1,8 triệu/ly nhưng khách hàng vẫn xếp hàng dài để chờ mua. Ai ngờ độ hot của phiên bản giới hạn này lại mang đến phốt nặng cực cho Starbucks New World.

thông báo của Starbucks Vietnam về việc cho ra mắt phiên bản giới hạn Cold Cup Bling

Thông báo của Starbucks Vietnam về việc cho ra mắt phiên bản giới hạn Cold Cup Bling

MỤC LỤC [Hiện]

Vừa biết thông tin về những chiếc ly phiên bản giới hạn của Starbucks, các tín đồ của thương hiệu này đã sẵn sàng xếp hàng dài để có thể sở hữu.

ly starbucks phiên bản giới hạn

Cold Cup 16oz Holiday Bling In Crystal

Plastic Cold Cup 24oz Icy Bling

Plastic Cold Cup 24oz Icy Bling​

Được biết, những chiếc ly Cold Cup Bling đặc biệt này chỉ bán tại số cửa hàng nhất định và Starbucks Flagship Store với số lượng rất ít. Các phiên bản giới hạn bao gồm: Plastic Cold Cup 24oz Icy Bling màu trắng giá 650k, Cold Cup 16oz Holiday Bling In Crystal giá 1.8 triệu đồng. Mức giá này không hề làm các tín đồ của thương hiệu này chùn bước. Nhiều người thậm chí đã đến xếp hạng tại các chi nhánh của Starbuck Hà Nội và Sài Gòn từ sáng sớm.

Cơn sốt phiên bản giới hạn Cold Cup Bling của Starbucks Việt Nam

Khách sạn New World là 1 trong những chi nhánh nổi tiếng nhất của Starbucks tại Sài Gòn. Nhờ vị trí đắc địa nên New World đã sớm thu hút các tín đồ của Starbucks. Tuy nhiên, trong lần ra mắt phiên bản này, chi nhánh New World đã tự làm "mất điểm" khi để 1 khách hàng mua tậ 30 chiếc ly, khiến nhiều người xếp hàng sau trở thành "công cốc".

khách xếp hàng để mua ly bản giới hạn tại Starbucks New World

Điều này khiến nhiều khách hàng khác bức xúc và chụp ảnh lại yêu cầu Starbucks Việt Nam phải đưa ra lời giải thích xác đáng. Có người còn chất vấn quản lí chi nhánh tại sao bình thường chỉ bán mỗi người 1 ly nhưng làn này lại cho phép 1 khách hàng khác mua tơi 30 ly. Quản lí của Starbucks New World chỉ ấp ứng trả lời lại là chính sách của mỗi đợt khác nhau. Thêm vào đó, cách nói chuyện không tôn trọng khách hàng và chối bỏ trách nhiệm của nhân viên tại chi nhánh này cũng mọi người không khỏi bức xúc.

Cách giải thích của nhân viên tại chi nhánh New World càng khiến khách hàng bức xúc

Cách giải thích của nhân viên tại chi nhánh New World càng khiến khách hàng bức xúc

Fanpage của Starbucks Việt Nam hiện đã phải hứng chịu nhiều bình luận phẫn nộ của khách hàng do vụ việc này.

Starbucks New World dính phốt vì để khách mua 30 ly trong 1 lần

Starbucks New World dính phốt vì để khách mua 30 ly trong 1 lần

Starbucks New World dính phốt vì để khách mua 30 ly trong 1 lần

Starbucks New World dính phốt vì để khách mua 30 ly trong 1 lần

Nhiều người thậm chí còn cho rằng chi nhánh này đã ăn chia với thương

Ảnh: Kenh14

Nhân viên nhà hàng lẩu "quen mặt" ở Hà Nội khó chịu khi khách đi 3 người, phục vụ như bố thí

Theo vị khách này, nhân viên không muốn cho xem menu vì chỉ đi 4 - 6 người mới được gọi hết món, đi ít không được quyền đòi hỏi.

Starbucks ra mắt phiên bản giới hạn Cold Cup Bling nhưng chi nhánh New World lại dính phốt cực nặng

Phiên bản Cold Cup Bling với mức giá lên tới 1,8 triệu/ly nhưng khách hàng vẫn xếp hàng dài chờ mua. Ai ngờ Starbucks New World dính phốt nặng.

Siêu sao John Legend lần đầu đến Việt Nam - Đâu là món khiến siêu sao này phải thử khi đến Hà Nội?

Lần đầu tiên đến Việt Nam, dù lịch trình công việc bận rộn, nhưng siêu sao John Legend vẫn dành thời gian để thử những món đặc trưng tại Hà Nội.

Tranh cãi về văn hóa uống cà phê: Tự dọn ly vẫn không "chất" bằng dùng lại cốc nhựa ''tái chế''?

Vài ngày gần đây, MXH nổ ra nhiều tranh cãi xoay quanh việc tự dọn ly sau khi uống cà phê để thể hiện ý thức và hàng cà phê dùng lại cốc nhựa của thương hiệu lớn khiến một số người hoang mang.

Bia bơ Harry Potter: thức uống không cồn “thần kỳ”, hấp dẫn giới trẻ

Gọi là bia nhưng thứ đồ uống không cồn này lại được giới trẻ săn đón nhiệt tình. Khám phá ngay cách làm và điểm tên các tiệm bia bơ Harry Potter dành cho hội “mê phép thuật” nhé

Bức ảnh đĩa bún đậu gây bức bối cho bất cứ ai xem vì 60k nhưng chỉ "lèo tèo vài miếng"

Với mức giá 60k cho một đĩa bún đậu mắm tôm này ai xem cũng phải ngạc nhiên và xôn xao bàn tán, liệu bản sẽ cảm thấy thế nào với đĩa bún này?

Hà Nội những ngày lá vàng rụng vào giữa hè mà ngỡ cuối thu, trời đất đẹp ngỡ ngàng

Hà Nội thay lá vàng cứ ngỡ cuối thu giữa trời hè, phố phường đẹp ngỡ ngàng, ra đường thời gian này chỉ có thể “thích mê”.

Quán cafe Hà Nội độc lạ cho khách thuê 100 mẫu váy dạ tiệc "đỉnh" như studio để mừng sinh nhật 2 tuổi

Để đón sinh nhật 2 tuổi, Cheka Cafe Hà Nội này chơi lớn cho khách thuê cả trăm mẫu váy dạ tiệc với hàng loạt góp chụp, đèn chiếu sáng đỉnh như studio mà không phụ thêm bất cứ phụ phí gì bên cạnh tiền nước

Công thức cà muối chua ngọt: Món không thể thiếu trong những ngày nắng nóng

Cà muối có lẽ là một trong những món không thể thiếu trong những ngày nắng nóng bởi đây món truyền thống thường được dùng kèm cơm canh nhiều nhất. Hãy tham khảo ngày công thức cà muối chua ngọt nhé!

Công thức bánh trôi, bánh chay đặc biệt khiến netizen đua nhau thả tim

Nhân dịp Tết Hàn thực, một thành viên diễn đàn ẩm thực đã chia sẻ công thức bánh trôi, bánh chay đặc biệt khiến netizen đua nhau like và thả tim cũng như đưa ra hàng trăm bình luận khen ngợi.

Ngôi chùa nghìn năm tuổi ở Hà Nội trở thành công trình nghệ thuật bằng gỗ khiến ai cũng phải khen đẹp

Sau trùng tu, ngôi chùa nghìn năm tuổi ở Hà Nội trở thành công trình nghệ thuật bằng gỗ. Loạt ảnh bên trong ngôi chùa đã thu hút hàng nghìn lượt like và thả tim cùng nhiều bình luận khen ngợi cảnh đẹp.

Danh sách quán ốc luộc ngon nhất Hà thành do cộng đồng mạng đề xuất

Từ một câu hỏi trên diễn đàn ẩm thực của một du khách, danh sách quán ốc luộc ngon nhất Hà thành đã được cộng đồng mạng cùng chung tay đóng góp. Hãy cùng tham khảo 20 quán ốc luộc trong danh sách này nhé!

2
2
2
2
3