Home Khám phá Dạt ra cho dân chơi xóm bước vào check in vườn lavender Đà Lạt xinh xỉu nào

Dạt ra cho dân chơi xóm bước vào check in vườn lavender Đà Lạt xinh xỉu nào


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Thậm chí 'dân chơi xóm' tại vườn Lavender Đà Lạt còn có thêm cả một cô dâu đấy nhé, đây mới chính là 'cơm chó' đích thực này.

Đà Lạt vẫn luôn là điểm đến đáng mong chờ của nhiều người khi tìm địa điểm du lịch. Bên cạnh những góc hình sống ảo quen thuộc ẫn thường xuất hiện trên mạng xã hội, vườn Lavender tại Đà Lạt chắc chắn sẽ là điểm đến mới mẻ đáng mong chờ của bất kỳ ai yêu Đà Lạt. Không những thế, được hướng dẫn bởi 'dân chơi xóm Lavender' là 2 chú chó siêu cưng lại càng khiến dân tình thích thú. 

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện bộ ảnh 'dân chơi xóm Lavender' chụp hai chú chó siêu đáng yêu ại Based in Đà Lạt. Ngay khi vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng thích thú thả tim vì cảnh đẹp, 'nhân vật chính' đáng yêu.



Được biết, bộ ảnh được chụp tại Based in Đà Lạt (Ngã 3 Tà Nung - Suối Vàng) tại Phường 5, Đà Lạt (Hướng từ Trung tâm Đà Lạt đến Làng hoa Vạn Thành). Kim Phượng - chủ post cho biết hai em chó xuất hiện trong những bức hình là hai em cho ờ vườn hồng kế bên, cô đã yêu thích từ lâu.

Khi quay lại và vô tình gặp gỡ hai em chó, cô cùng bạn mình đã tranh thủ nháy vài kiểu ảnh để lưu làm kỷ niệm. Hai em chó cũng phối hợp nhiệt tình, không ưỡn ẹo, cũng chẳng cần chỉnh màu quá nhiều, những bức hình 'dân chơi xóm' cũng ra ra đời một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, cô nàng cũng dặn dò thêm khi du khách tới thăm quan vườn Lavender nên êu thương thiên nhiên, động vật và trân trọng cây cỏ bởi theo tìm hiểu hoa lavender rất khó trồng và chăm sóc. 






Để tới được vườn Lavender, du khách đi theo hướng từ Trung tâm Đà Lạt đến Làng hoa Vạn Thành, rồi đi tiếp tới Hầm Rượu Vĩnh Tiến đi thêm tầm 1km thì tới ngã 3 Tà Nung - Suối Vàng, nhìn bên tay trái có bảng Vườn Lavender Đà Lạt đi vô tầm 200m nữa sẽ tới vườn. 

Đây chắc hẳn sẽ là địa điểm check in đẹp cho tất cả những người có dự định tới Đà Lạt thăm quan và nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới. 

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Ảnh: Bế Đình Nguyên
Những con dốc mới toanh có thể bạn chưa biết ở Đà Lạt, xinh xắn, nên thơ chẳng kém dốc Nhà Bò

Dạo quanh Đà Lạt, cứ để ý một chút là bạn sẽ bắt gặp những con dốc xanh xanh xinh xắn vô cùng. Nhưng có những con dốc nổi bật hơn hẳn, chụp lên hình chẳng hề thua kém dốc Nhà Bò.

Săn mây thất bại ở Tà Xùa, cô gái vi vu khắp Sơn La phát hiện còn vô số cảnh đẹp

Không săn được mây ở Tà Xùa, Ngọc Thảo quyết vi vu khắp Sơn La, thì ra Sơn La còn nhiều chỗ đẹp thổn thức

Đẳng cấp của ghiền Đà Lạt là phải dọn lên Đà Lạt ở luôn như chàng trai này đây

Đà Lạt vốn là địa điểm nhiều người mê mẩn đến ghiền rồi nhưng có ai "bạo dạn" như chàng trai trực tiếp thuê nhà lên Đà Lạt ở luôn chưa

Top 5 địa điểm check-in hoa hướng dương ở Việt Nam cho hội đam mê tranh Van Gogh

Hoa hướng dương (tên gốc, trong tiếng Pháp: Tournesols) là tên của hai loạt tranh về tĩnh vật được vẽ bởi họa sĩ người Hà Lan Vincent van Gogh. Sau đây là top 5 vườn hoa hướng dương cập nhật nhất và hot hit nhất trong cộng đồng giới trẻ gen Z. Bạn đã biết chưa?

Chuyện tình đẹp như phim của hai bạn trẻ bỏ phố lên Đà Lạt tận hưởng cuộc sống tự tại, tự xây một căn nhà che mưa che nắng

Khởi nghiệp thất bại, chàng trai cùng bạn gái về quê tự xây nhà, tận hưởng cuộc sống yên bình.

Du khách kéo về checkin ở tọa độ anh đào đẹp nhất Đà Lạt, ai không muốn chờ đợi hay sửa ảnh mỏi tay thì để sau hãy đi

Đầu năm, các rừng mai anh đào ở Đà Lạt nở rộ, trở thành tọa độ thu hút giới trẻ đến check-in.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

Mùa này đi du lịch Đà Lạt phải ngắm hoa dã quỳ nở rộ sắc vàng trên khắp đồi núi

Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.

Đến Đà Lạt mùa mưa nhất định phải thử những món ngon này để làm ấm bụng trong tiết trời se lạnh

Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?. Dưới đây là các món ăn thích hợp trong tiết trời se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

Lưu lại danh sách các món ăn ngon nhất định phải thử khi đến Đà Lạt

Top những món ngon ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Lạt, chắc chắn du khách phải lưu lại để có một chuyến đi trọn vẹn.

2
2
2
2
3