Thậm chí 'dân chơi xóm' tại vườn Lavender Đà Lạt còn có thêm cả một cô dâu đấy nhé, đây mới chính là 'cơm chó' đích thực này.
Đà Lạt vẫn luôn là điểm đến đáng mong chờ của nhiều người khi tìm địa điểm du lịch. Bên cạnh những góc hình sống ảo quen thuộc ẫn thường xuất hiện trên mạng xã hội, vườn Lavender tại Đà Lạt chắc chắn sẽ là điểm đến mới mẻ đáng mong chờ của bất kỳ ai yêu Đà Lạt. Không những thế, được hướng dẫn bởi 'dân chơi xóm Lavender' là 2 chú chó siêu cưng lại càng khiến dân tình thích thú.
Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện bộ ảnh 'dân chơi xóm Lavender' chụp hai chú chó siêu đáng yêu ại Based in Đà Lạt. Ngay khi vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng thích thú thả tim vì cảnh đẹp, 'nhân vật chính' đáng yêu.
Được biết, bộ ảnh được chụp tại Based in Đà Lạt (Ngã 3 Tà Nung - Suối Vàng) tại Phường 5, Đà Lạt (Hướng từ Trung tâm Đà Lạt đến Làng hoa Vạn Thành). Kim Phượng - chủ post cho biết hai em chó xuất hiện trong những bức hình là hai em cho ờ vườn hồng kế bên, cô đã yêu thích từ lâu.
Khi quay lại và vô tình gặp gỡ hai em chó, cô cùng bạn mình đã tranh thủ nháy vài kiểu ảnh để lưu làm kỷ niệm. Hai em chó cũng phối hợp nhiệt tình, không ưỡn ẹo, cũng chẳng cần chỉnh màu quá nhiều, những bức hình 'dân chơi xóm' cũng ra ra đời một cách nhanh chóng.
Tuy nhiên, cô nàng cũng dặn dò thêm khi du khách tới thăm quan vườn Lavender nên êu thương thiên nhiên, động vật và trân trọng cây cỏ bởi theo tìm hiểu hoa lavender rất khó trồng và chăm sóc.
Để tới được vườn Lavender, du khách đi theo hướng từ Trung tâm Đà Lạt đến Làng hoa Vạn Thành, rồi đi tiếp tới Hầm Rượu Vĩnh Tiến đi thêm tầm 1km thì tới ngã 3 Tà Nung - Suối Vàng, nhìn bên tay trái có bảng Vườn Lavender Đà Lạt đi vô tầm 200m nữa sẽ tới vườn.
Đây chắc hẳn sẽ là địa điểm check in đẹp cho tất cả những người có dự định tới Đà Lạt thăm quan và nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới.
Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!
Mùa xuân Đà Lạt làm ta say không chỉ bởi mai anh đào, ban trắng nở rộ mà còn có vải vàng rực rỡ, tuy đơn giản nhưng lên hình lại đẹp thổn thức
Không phải chịu cảnh hết phòng hay phải cắm trại bên hồ, nhiều khách du lịch vẫn có những bức hình sống ảo cực đỉnh tại Đà Lạt
Một quán ăn TP.HCM gây tranh cãi vì ngồi ăn giữa “biển” nước, như mùa nước nổi miền Tây, nhiều người thấy thích thú, có vị khách thì lo lắng, e dè.
Tầm mùng 2, mùng 3 Tết đổ đi, người người nhà nhà bắt đầu chuyến hành trình du xuân, đặc biệt là 3 địa điểm này nhìn hình thôi cũng thấy “ngộp thở’.
Nhìn hội bạn thân nhà người ta rủ nhau đi tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mà thèm, hội bạn thân của mình thì một câu đợi hai câu chờ mãi thôi
Mới đây, Mai Âm Nhạc đã bị người hâm mộ thẳng thắn góp ý khi vui đùa quá trớn mà chế nhạo cả tượng đài văn học nổi tiếng của Việt Nam.
Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".
Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.
Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.
Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.
Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.
Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.