Home Đi đây này Xúng xính lên đồ du lịch cùng chị em gái với combo Phú Quốc 4 ngày 3 đêm chỉ 4tr7/người

Xúng xính lên đồ du lịch cùng chị em gái với combo Phú Quốc 4 ngày 3 đêm chỉ 4tr7/người


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Chắc hẳn trong đời ai cũng ấp ủ được một lần lên đồ du lịch Phú Quốc với chị em gái, nhưng đi đâu ăn gì hay thậm chí là đặt vé máy bay như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy thì đừng chần chừ, cũng đừng trì hoãn thêm một ngày nào nữa, hãy thử theo chân cô bạn Tâm Thanh tham khảo ngay lịch trình du lich Phú Quốc 4 ngày 3 đêm siêu xịn mà chưa đến 5 triệu/người nhé!

Combo du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm của cặp chị em gái 

Phương tiện di chuyển

Tâm Thanh chia sẻ cô bạn lựa chọn Traveloka là ứng dụng đặt vé máy bay uy tín, còn hãng máy bay thì lúc đi là của Vietjet, còn lúc về là của BamBoo. Hội sống ảo tha hồ nhét cứng vali vì được miễn phí tới 14kg ký gửi và 7kg xách tay. Thủ tục đặt vé thì lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là bên hệ thống sẽ gửi ngay mã cho bạn, rồi sau đó bạn đem mã đó cho nhân viên bán vé kiểm tra, nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân là bạn đã xong phần vé máy bay rồi nè! Thời gian đặt vé thì trước 14 ngày cho dư dả cũng được.

Xe đưa đón sân bay hay xe máy đi chơi quanh thành phố các bạn có thể dễ dàng thuê của khách sạn mình ở hoặc nhờ họ giới thiệu cho nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cho thuê phương tiện di chuyển uy tín.

Nếu bạn là người bận bịu nhưng muốn tham khảo kinh nghiệm du lịch phú quốc từ Hà Nội thì công thức đặt xe tiện lợi này của Tâm Thanh có thể không phải ý tồi đâu!

Chỗ ở tại Phú Quốc

Combo Phú Quốc 4 ngày 3 đêm có thể không nhất thiết phải ở cùng 1 villa hay khách sạn cho đa dạng. Như 2 đêm đầu Tâm Thanh lựa chọn ở Villa Lien Tho Guest House. Nơi này giá vừa rẻ, phòng cũng khá ổn và gần trung tâm thành phố. Địa chỉ villa là ở 12A Lý Thường Kiệt, Dương Đông, Phú Quốc. Đêm thứ 3 thì ở trong Vinpearl Resort Golf Phú Quốc do cô bạn mua cả combo vui chơi trong Vin Wonder.

check-in-khach-san-voi-chi-em-gai

Lịch trình vui chơi 4N3Đ ở Phú Quốc

Cùng nghe cô bạn Tâm Thanh nhí nhảnh chia sẻ những kỉ niệm cùng chị gái trong 4 ngày ở đây để xem du lịch Phú Quốc có gì nhé!

Ngày 1 : Sunset Sanato, Chợ đêm, Mũi Dinh Cậu 

9h30 sáng thì máy bay hạ cánh tới sân bay quốc tế Phú Quốc, chị taxi đã đợi đón bọn tớ, chị còn chụp ảnh hộ cả hai nữa nè. Sau đó thì bọn tớ quyết định đi ăn thử bún quậy Kiến Xây, ăn xong thì cả 2 về khách sạn và check in sớm.

Chiều dậy thì lên đồ ra Sunset Sanato sống ảo. Không nên đến đây quá muộn vì chắc chắn ai cũng đến săn hoàng hôn và sẽ rất đông. Nhận xét về Sunset thì nơi này là thiên đường để checkin, chỗ nào cũng có thể sống ảo được. Giá vé hạt dẻ chỉ có 100k/người.

chup-anh-doi-Phu-Quoc

Trước khi đi thì ghé qua quán Chè Nhà Jun, rất đa dạng và có một đặc điểm là siêu nhiều món. Địa chỉ quán ở số 9 Lý Thường Kiệt. Đến tối có thể ghé chợ đêm để thử ẩm thực địa phương. Những món phải thử khi đến đây bao gồm: Bánh căn mực trứng cút, Nem hải sản, Nước Thốt Nốt, Đậu phộng Chou Chou, Cơm cháy ruốc cay. Thật ra còn nhiều đồ ăn ngon lắm nhưng tớ không ăn được nhiều, hầu hết chỉ vừa đi vừa ngắm thôi. Đến 22h thì ra Mũi Dinh Cậu hóng gió, gió và biển ở ngay sát 2 bên, thích lắm. Một dọc toàn là đèn chụp ảnh  ảo cũng hết nấc

Ngày 2: Tour Đảo, Công Viên Nước Sun World - giá 950k/người 

8h sáng thì bên xe đi tour qua khách sạn và đón chúng tớ vì cái này nằm trong tour luôn. Mọi người nên thử đi cano vì trải nghiệm rất khó quên, còn lúc lặn ngắm xem san hô tớ ngồi lại trên cano và ăn hoa quả do ngại lớp makeup. Điểm cộng cho tour Đảo là cả hoa quả và bánh kẹo trên suốt hành trình đều tươi ngon; bữa trưa thì miễn phí, đồ ăn ngon lắm nhé; anh chụp ảnh của đoàn chụp ảnh có tâm; mọi người trong đoàn rất đúng giờ; hướng dẫn viên rất nhiệt tình

Ngoài ra cũng có một số lưu ý cho đi ngày thứ 2 này. Nếu bạn say xe thì nên cân nhắc những hôm thời tiết không đẹp, nhất là hôm nào sóng dữ vì ngồi cano có một vài đoạn xóc. Nên mang theo quần áo, đồ makeup đi kèm nếu bạn muốn lặn ngắm san hô. Nên đem theo tông và dép gì đó tiện đi lại. Kem chống nắng và mũ mà quên là không được đâu nhé. Trong tour thì đã có bao gồm cả vé vui chơi trong công viên nước và vé cáp treo rồi. 17h kết thúc tour và xe chở bọn tớ về khách sạn.

Đến tối thì 2 chị em đi ăn mì cay Chili siêu ngon luôn. Sau đó lại đi bộ lượn chợ đêm, mua quà trước về cho mọi người, các cậu nên mua đậu phộng và cơm cháy làm quà vì giá cả, chất lượng rất hợp lý.

checkin-doi-PQ

Ngày 3: Vinpearl - giá 1.550k/phòng/đêm - Combo ở khách sạn, vui chơi, buffet sáng 

Bọn tớ ăn hủ tiếu lúc 9h sáng rồi được đón ra Vin, giờ checkin của bọn tớ là 14h nhưng bên Vin nói nếu có phòng sớm sẽ gọi. Bọn tớ nhận thẻ, rồi đi xe điện sang Win Wonder chơi. Đến 12h thì nhân viên gọi đã có phòng nên trở về. Về khách sạn chúng mình sử dụng đồ ăn đã mang sẵn đi.

Chiều 15h dậy là có thể thay đồ qua công viên nước chơi rồi. Có một lưu ý nho nhỏ cho những bạn muốn chơi mấy trò cảm giác mạnh là hãy nhớ mặc quần không có cúc hay có khóa nhé. Đến 19h có lịch chiếu nhạc nước. Nhất định phải xem vì xem xong cảm thấy tự hào Việt Nam cực. Sau đó lên xe và về khách sạn, chuẩn bị cho ngày chơi cuối cùng ở Phú Quốc

song-ao-voi-chi-em-gai

Ngày 4: Win Wonder, xưởng Ngọc Trai, làng chài Hàm Ninh 

Buffet sáng ở khách sạn rất ngon. Ăn xong thì ra Vietwonder để sống ảo do xe điện đưa ra đến tận nơi. 11h30 về để trả phòng khách sạn. Sau đó anh taxi đón và đưa bọn tớ đi ăn. Đến xưởng ngọc trai Ngọc Hiển, trực tiếp xem mổ lấy ngọc trai cũng là một điều thú vị. Rồi qua làng chài Hàm Ninh. 17h tớ bảo anh taxi chở ra sân bay. Đến 20h làm thủ tục để trở về Hà Nội.

check-in-vinwonder song-ao-cung-chi-gai-o-Phu-Quoc

Chỉ với chưa đến 5tr/người cho combo Phú Quốc 4 ngày 3 đêm cùng chị em gái thì tội gì không xách ngay balo lên và đi bạn nhỉ .

Nguồn ảnh: Tâm Thanh

Tết dương đi đâu: Phá đảo tất tần tật các tọa độ view biển sang chảnh nhất Phú Quốc qua lịch trình của travel blogger Hoàng Tuấn Anh

Hết Giáng sinh là đến Tết tây, vài tuần sau lại đến Tết âm. Một kỳ nghỉ dài trước mắt, bạn đã ý tưởng để xách vali lên và đi đâu chưa?. Nếu chưa sao không thử một chuyến nghỉ mát ở Phú Quốc nhỉ.

Cầm 3 triệu 6 làm chuyến xả hơi sang-xịn-mịn đến Phú Quốc trong 4 ngày 3 đêm như nữ diễn viên trong “Về nhà đi con” Hoàng Kim Ngọc

30/4-1/5 này ngại gì mà không dành trọn 4 ngày để có một chuyến du lịch Phú Quốc, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên diễm lệ đến trải nghiệm nét ẩm thực phong phú nơi đảo ngọc.

Review 3 ngày 2 đêm ở Phú Quốc chỉ chưa đến 4 triệu đồng cho dân lương 5 củ - Trời ơi, tin được không?

Phú Quốc nổi tiếng là một trong những hòn đảo du lịch biển xa hoa và đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, thường sẽ khiến các bạn nghĩ phải chi tối thiểu 10 triệu đồng trở lên mới có thể du lịch ở đây. Tuy nhiên không phải không thể ăn chơi với một mức chi tiêu rất hợp lý. Cùng tham khảo nhé!

Tết này đi đâu: Nghỉ dưỡng sang chảnh tại những khu resort đẹp nhất Việt Nam, mà còn gần sân bay

Những khu nghỉ dưỡng gần sân bay để bạn có thể vừa tiết kiệm được tiền taxi, vừa săn deal giảm giá sâu trong dịp chào xuân đón Tết.

Nếu bạn muốn tìm một sắc đỏ Đông Dương ở giữa bao la sắc xanh của đảo Ngọc, thử tìm ngay La Veranda Resort trên bản đồ du lịch Phú Quốc

Thử đổi gió với chiếc resort mang màu sắc Đông Dương trên bản đồ du lịch Phú Quốc vào hè này: La Veranda Resort - MGallery By Sofitel

Nhà hàng độc lạ view suối tại Phú Quốc thu hút giới trẻ đến check-in "sống ảo"

Một trong những địa điểm mới nổi thu hút giới trẻ đến check-in "sống ảo" thời gian gần đây là Sunset Hill - một nhà hàng độc lạ view suối tại Phú Quốc.

Du lịch 2/9: Lượng khách đổ ra đảo Phú Quốc và Nam Du đông đúc dù đang trong mùa mưa

Mở đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, đông đảo du khách đổ ra đảo Phú Quốc, Nam Du vui chơi tưng bừng bất chấp đang mùa mưa bão.

Hơn 700 khách kẹt trên đảo Nam Du nhiều ngày đã có thể trở về đất liền

Hơn 700 du khách mắc kẹt trên đảo Nam Du (Kiên Giang) đã trở về đất liền sau nhiều ngày mắc kẹt do ảnh hưởng mưa bão.

Phú Quốc "vượt mặt" Bali trở thành hòn đảo đẹp thứ 2 thế giới

Phú Quốc chính thức được bình chọn là hòn đảo thứ 2 đẹp nhất thế giới, “vượt mặt” đối thủ nặng ký là đảo Bali của Indonesia.

Tổng hợp những điểm check-in Hòn Sơn - Viên ngọc bích chưa được mài giũa của Kiên Giang

Hòn Sơn (Kiên Giang) cực kì hoang sơ. Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên hoang dã, thì đây là địa điểm để bạn được tận hưởng những cảm giác thật bình yên.

Review 3 ngày 2 đêm ở Phú Quốc chỉ chưa đến 4 triệu đồng cho dân lương 5 củ - Trời ơi, tin được không?

Phú Quốc nổi tiếng là một trong những hòn đảo du lịch biển xa hoa và đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, thường sẽ khiến các bạn nghĩ phải chi tối thiểu 10 triệu đồng trở lên mới có thể du lịch ở đây. Tuy nhiên không phải không thể ăn chơi với một mức chi tiêu rất hợp lý. Cùng tham khảo nhé!

Đảo Thổ Chu - Kiên giang đẹp như một hòn ngọc chưa được mài giũa

Thổ Chu là một xã đảo xa xôi thuộc Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Nơi đây sở hữu nhiều đảo lớn nhỏ, chìm nổi với vẻ đẹp giản dị, thanh bình. được biết đến với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong vắt và hệ sinh vật biển đa dạng, khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn - thường được các tín đồ du lịch mệnh danh là “đảo thiên đường nơi đầu sóng”.

2
2
2
2
3