Home TIN TỨC Vợ MC Quyền Linh và phản ứng khi chồng đi cứu trợ mùa dịch quên cả sinh nhật con gái

Vợ MC Quyền Linh và phản ứng khi chồng đi cứu trợ mùa dịch quên cả sinh nhật con gái


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Bận rộn với công tác thiện nguyện, cứu trợ trong suốt mùa dịch, Quyền Linh chẳng thể về chúc mừng sinh nhật tuổi 13 của cô con gái yêu.

MC Quyền Linh vốn được biết đến là một nghệ sĩ có tấm lòng vàng, luôn luôn ủng hộ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Anh từng dẫn cho vô số những gameshow, chương trình truyền hình từ thiện như “Vượt lên chính mình”, “Vì bạn xứng đáng”,... Và mới đây nhất, người ta bắt gặp Quyền Linh trong talkshow “Sài Gòn ta thương”. Tập 1 của chương trình có sự xuất hiện của nghệ sĩ Quyền Linh, Ngọc Ánh bật khóc khi chia sẻ về quãng thời gian dịch bệnh. Sau khi lên sóng, chương trình đã nhanh chóng khiến nhiều khán giả phải bật khóc vì đồng cảm.

Ngọc Ánh và Quyền Linh xúc động khi nhắc về những khó khăn lúc dịch bệnh của người dân Sài Gòn

Ngọc Ánh và Quyền Linh xúc động khi nhắc về những khó khăn lúc dịch bệnh của người dân Sài Gòn

Từ những ngày đầu khi Sài Gòn bắt đầu ra chỉ thị giãn cách, MC Quyền Linh đã rất tích cực với công tác cứu trợ, anh không quản ngại nguy hiểm vận chuyển những bữa cơm, nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con trong vùng phong tỏa. 

MC Quyền Linh trong bộ đồ bảo hộ khi đi cứu trợ

MC Quyền Linh đưa nhiều túi thực phẩm cho người dân trên chiếc xe của gia đình

Anh đã đưa nhiều túi thực phẩm cho người dân trên chiếc xe của gia đình

“Thật ra thì, đời Quyền Linh cũng gắn với những chương trình thiện nguyện được gần 20 năm nay rồi. Đó cũng là trách nhiệm của Linh. Mình cảm giác mình còn nợ cuộc đời nhiều lắm, chúng ta cần có trách nhiệm để chia sẻ những cái khó khăn, chia sẻ với những hoàn cảnh, chia sẻ mọi công việc với tất cả mọi người. Mình phải chia sẻ tốt nhất có thể trong điều kiện của mình. Đợt dịch thứ tư khá nặng nề, nó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe mọi người. Lúc đầu hoạt động cứu trợ Linh cũng hơi sợ, mọi người cũng khuyên Linh đừng ra ngoài dịch nguy hiểm lắm. Thì một hai ngày đầu Linh cũng ở nhà nhưng thấy ở ngoài kia vẫn còn nhiều người tình nguyện vẫn đi làm những chương trình, những bao gạo, gói xôi, những phần quà cho nơi cách ly, rồi những chiến sĩ áo trắng, áo xanh hy sinh bản thân để bảo vệ sức khỏe, tính mạng người dân. Lúc đó, Linh không thể ngồi yên được nữa, không còn lo sợ, Linh quyết định phải ra ngoài thôi.”, Quyền Linh chia sẻ về quyết định cứu trợ mùa dịch của mình.

MC Quyền Linh nhiệt tình với hoạt động từ thiện

Quyền Linh rất tích cực trong các công tác cứu trợ

Quyền Linh rất tích cực trong các công tác cứu trợ

Quyền Linh cùng những người thân quen luôn cố gắng làm hết sức của mình, tự bỏ tiền túi để cứu trợ đồng bào. Khi chỉ thị 16, chỉ thị 12 ra đời, Quyền Linh kết hợp với nhiều tổ chức cùng với được lực lượng chức năng cấp giấy đi đường, anh đã có thể tiếp tục vận chuyển hàng tấn lương thực, thực phẩm và thành lập những bếp ăn yêu thương.

Vợ MC Quyền Linh và phản ứng khi chồng đi cứu trợ mùa dịch quên cả sinh nhật con gái

Bếp ăn từ thiện tại chùa 

đồ cứu trợ của Quyền Linh

Bên cạnh đó, người MC có tấm lòng vàng không quên nhắc đến “hậu phương” luôn ủng hộ mình trên con đường thiện nguyện. Mới cuối tháng 7 rồi anh còn quên cả sinh nhật con gái vì quá bận rộn cứu trợ người dân, nhưng phản ứng của gia đình nhỏ khiến anh yên tâm và ấm lòng vô cùng.

"Đôi lúc Linh cũng có chút buồn vì mùa dịch mình ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba cũng buồn. Nhưng mà nhà mình luôn ủng hộ, bà xã chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ. Các con cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên cũng thông cảm" - MC Quyền Linh chia sẻ.

Gia đình nhỏ của Quyền Linh

Gia đình nhỏ của Quyền Linh

Hãy dành một lời động viên, lời chúc tới Sài Gòn thân thương, mong cho người dân sớm vượt qua dịch bệnh!

Nguồn: Facebook nhân vật

Việt Hương bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ vận chuyển từ Mỹ cho ông Đoàn Ngọc Hải, mong cứu được nhiều người hơn

Sau lời hứa từ chương trình “Cơ hội đổi đời”, ngày 2/8 vừa rồi Việt Hương đã bàn giao tận tay chiếc xe từ thiện cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Quang Trung chụp ảnh khoe đồ ăn cực lú, dân tình lo lắng: đôi dép anh ổn không?

Nhân vật chính là đồ ăn đã bị cướp spotlight bởi đôi chân một cách trắng trợn!

Mùa dịch Covid-19, Hà Giang gửi tặng người dân Hà Nội 60 tấn rau củ quả

Mùa dịch Covid-19, cuộc sống của người dân vùng dịch bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là vấn đề lương thực, thực phẩm. Trước tình hình đó, Hà Giang đã góp 60 tấn rau củ tặng Hà Nội.

Hari Won: nói rõ lý do chồng phải lấy giấy che một phần sao kê, khẳng định mấy chục ngàn cũng quý, không dám ăn chặn

Chiều 8/9, sau khi rất nhiều người thắc mắc về chuyện Trấn Thành lấy giấy che một phần sao kê, Hari Won đã đưa ra lý do rõ ràng

Chán kiểu tóc của "người thừa kế", bé Bo nhà Hòa Minzy chuyển sang style "bụi bặm" bao ngầu

Mùa dịch không thể đên tiệm cắt tóc Hòa Minzy cũng như bao phụ huynh tự xử đẹp bộ tóc cho nhóc tì nhà mình

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Nhiều địa điểm du lịch bắt đầu mở đón khách trở lại, từ TP.HCM bạn có thể xuất phát đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham gia đủ loại workshop, trải nghiệm vui chơi: từ làm nến thơm, tranh mosaic, đến bắn súng, chèo sup,... chỉ từ 30.000VNĐ

Do dịch bệnh nên thay vì đi chơi xa ngày cuối tuần thì người dân Sài Thành lại ưa thích các trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

Nhà thờ Tân Định “đốn tim” du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại. Và Noel này, nhất định phải tới check-in ở đây rồi.

2
2
2
2
3