Home TIN TỨC Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng để.... đi về Việt Nam

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng để.... đi về Việt Nam


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Khoa Pug sẵn sàng bỏ ra 115 tỷ để mua máy bay riêng cùng triệu phú đô lạ ở Mỹ. Ngoài ra, Khoa Pug còn tiết lộ một điều gây sốc.

Từ ngày qua Mỹ sinh sống, Khoa Pug thường xuyên thể hiện sự giàu có, quyền lực của mình khi nhiều lần check in, review những địa điểm sang chảnh, có tiếng. Không dừng ở đó, Khoa Pug còn mời rất nhiều người ‘máu mặt’ quay cùng các clip của anh, điều này cũng có thể thấy mối quan hệ của Khoa là không hề tầm thường.

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng

Nhìn bức ảnh này cũng đủ hiểu vòng tròn quan hệ của Khoa Pug không hề tầm thường

Ngoài Johny Đặng, một đại gia khác là khách mời gần đây của Khoa Pug là Vương Phạm. Được biết, chàng trai này sinh năm 1991, là ông chủ của một doanh nghiệp gần 200 nhân viên, thu nhập mỗi năm hàng triệu đô là từ nhiều nguồn.

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng

Nội dung trong video gần đây là đi mua máy bay phản lực

Cụ thể, trong video mới nhất của Khoa Pug đồng hành cùng Vương Phạm và đi mua phi cơ với giá 115 tỷ. Mục đích để mua chiếc phi này được tiết lộ là để… bay về Việt Nam trong một ngày không xa.

Như trong video, Khoa và Vương Phạm gặp gỡ nhau tại Boston, sau đó di chuyển lên tiểu bang Maine thuộc vùng đông bắc nước Mỹ, giáp với Canada, nơi cả hai đến mua máy bay.

"Bữa trước 2 anh em đi máy bay tư nhân giá 11.000 USD/ngày thử xem sao, ai ngờ máy bay nhỏ quá, không thoải mái nên hôm nay quyết định mua máy bay to gấp đôi, giá tiền cũng gấp đôi: 5 triệu đô ~ 115 tỷ VNĐ. Đây là chiếc có thể bay về Việt Nam được luôn, nên sang năm mình về Việt Nam khỏi tốn tiền mua vé máy bay haha" - Khoa Pug tiết lộ.

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng

Trong video, Vương Phạm tiết lộ tới đây với mục đích là coi, sau đó mới mua. Tuy nhiên, quá nhiều người dành mua nên anh quyết định đặt cọc trước luôn, giờ chỉ đến để xem kỹ hơn.

Khoa Pug chia sẻ đầu tư vào ô tô giá rẻ có thể đi được suốt đời, lúc bán còn có giá, còn máy bay thì ngày càng xuống giá, nhìn chung là một hình thức ‘đốt tiền’ của giới siêu giàu. Anh còn đùa vui: "Vương nó nói giờ hai đứa cũng sắp già rồi, mua máy bay đi chơi, còn hưởng thụ đồ chứ!".

Chiếc máy bay mà cả hai quyết định mua có trị giá tới 5 triệu USD (~115 tỷ đồng). Ngoài ra, Vương Phạm cho biết chi phí vận hành chiếc máy bay rơi vào khoảng 1.2 - 1.5 triệu USD, một lần thay nhớt thôi cũng mất tầm 600 ngàn USD (13,6 tỷ).

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng

Chân dung chiếc máy bay trị giá 115 tỷ

Đáng giá với số tiền bỏ ra, chiếc phi cơ triệu đô cũng rất sang chảnh, tiện nghi như mức giá của nó. Nội thất bên trong có cả quầy bar, tủ lạnh, đồ ăn thức uống, lò nướng, bồn rửa, toilet...Ghế ngồi còn có nhiều chức năng hiện đại. Và nếu cả hai ‘chốt kèo’ thì Vương Phạm sẽ tốn thêm 30 ngàn USD (hơn 628 triệu đồng) để tháo hết máy bay ra kiểm tra một lần nữa trước khi đưa vào sử dụng.

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng

Khoa Pug cùng đại gia Vương Phạm đi xem máy bay, không kì kèo gì, chốt ngay một 'em' với trị giá 115 tỷ đồng

Một chi tiết khác chú ý nữa là chiếc phi cơ mà hai người mua phải đủ điều kiện trước khi bay về Việt Nam. Trên clip, Khoa Pug cũng thông báo sẽ tuyển 2 phi công và 1 tiếp viên người Việt để phục vụ vận hành máy bay. Yêu cầu là phi công riêng phải có hơn 10.000 giờ bay, và phải biết lái cả trực thăng, nếu không biết Vương Phạm sẽ tài trợ tiền cho đi học luôn.

NGUỒN: Tổng hợp


Ở nhà chán quá Bi Béo quyết định trở thành hair stylist tự tạo cho mình quả đầu khiến ai cũng phì cười

Tự cắt và cắt tóc hỏng luôn là thảm họa với nhiều người, bé Bi Béo gần đây tạo một kiểu tóc đi vào lòng đất khiến ai cũng phì cười.

Câu chuyện đi Sapa mà mặc trang phục Trung Quốc check-in vẫn chưa thấy hồi kết: người nói thiếu hiểu biết, người bảo chụp ảnh đẹp có sao?

Mới đây, "cõi mạng" đang nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội về câu chuyện đi Sa Pa mà mặc trang phục Trung Quốc để chụp ảnh check-in. Người cho rằng mặc đồ vậy là thiếu hiểu biết, kỳ lạ. Người lại nói "chụp ảnh cho đẹp thì có sao",...

“Choáng váng" với căn tin HYBE (Bighit), nội bộ thôi mà đồ ăn đa dạng như nhà hàng 5 sao chỉ với 38k

Là công ty giải trí nằm sau sự thành công của BTS, thế nhưng căn tin HYBE mới là chủ đề hot trên mạng xã hội vì menu đồ ăn cực phẩm giá rẻ

Việt Anh và Quỳnh Nga up ảnh “về chung một nhà”, khẳng định tin đồn hẹn hò?

Cặp đôi diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình xôn xao vì tin đồn hẹn hò úp úp mở mở cuối cùng đã thẳng thắn công khai hình ảnh cùng nhau trên mạng xã hội.

Lộ full danh sách 8 “cây hài” của Sao Nhập Ngũ mùa này, dự là bùng nổ với "trmúa hmề" Độ mixi, Hòa Minzy

Ngoài Độ mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Puka thì còn có 4 cái tên khác hot không kém sẽ tham gia Sao nhập ngũ năm nay

Bạn trẻ Hà thành review chi tiết 9 thương hiệu bánh trung thu nhân cốm

Một bạn trẻ Hà thành gần đây đã tổng hợp review chi tiết 9 thương hiệu bánh trung thu nhân cốm trên diễn đàn ẩm thực nhân dịp Tết Trung thu đã cận kề. Có vẻ đây đều là những thương hiệu được giới trẻ ưa chuộng, có cửa hàng online hoặc ngoài phố được nhiều người biết đến.

Check in Vietnam được vinh danh là Cơ quan truyền thông có đóng góp tích cực nhất cho ngành du lịch Việt Nam

Check in Vietnam đã được vinh danh ở hạng mục Cơ quan truyền thông có đóng góp tích cực nhất cho ngành du lịch Việt Nam tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2025.

Check in Vietnam tham dự Lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2025

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng danh giá nhất của ngành Du lịch do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Năm nay, Check in Vietnam vinh dự đến với Lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam lần thứ 20.

Fan bánh trung thu nhân cốm: "Năm nay bánh trung thu cốm cũng rất được lòng mọi người"

Trong bối cảnh Tết Trung thu cận kề, nhiều bạn trẻ là fan bánh trung thu nhân cốm gần đây bàn luận sôi nổi về loại bánh này trên diễn đàn ẩm thực.

Có phải vịt om sấu là món ngon của mùa thu Hà Nội?

Được cho là món ăn người ta thường ăn vào mùa thu, ngon nhất vào mùa thu nhưng không được nhiều tư liệu nhắc đến như cốm, bún ốc, chả rươi..., liệu có phải vịt om sấu là món ngon của mùa thu Hà Nội?

Loạt ảnh đẹp kèm những lời "có cánh" về mùa thu Hà Nội từ cộng đồng Check in Vietnam

Không chỉ cống hiến nhiều loạt ảnh đẹp, các thành viên cộng đồng Check in Vietnam còn gửi đến những lời có cánh về mùa thu Hà Nội như thể hiện tâm hồn mộng mơ và tràn đầy cảm xúc trong dịp đón thu về.

2
2
2
2
3