Home TIN TỨC Độ Mixi dựng hẳn rap chiếu bóng trong game cho anh em mùa dịch, full HD không thua gì hàng thật mọi người ơi

Độ Mixi dựng hẳn rap chiếu bóng trong game cho anh em mùa dịch, full HD không thua gì hàng thật mọi người ơi


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

 Mới đây, Độ Mixi đã giới thiệu công trình rạp chiếu bóng trong server GTA V Roleplay cho anh em cùng "thẩm".

Là một trong những streamer giàu nhất Việt Nam nhưng lại vô cùng quần chúng. Độ Mixi không chỉ đầu tư mạnh vào nội dung, mà còn đầu tư mạnh vào hạng mục giải trí của các anh em. Mới đây, streamer đã tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới phục vụ 500 anh em: "Tộc trưởng" chính thức giới thiệu rạp chiếu bóng đặc biệt trong server GTA V Roleplay. Fan của anh chàng vô cùng bất ngờ và mừng rỡ.

Cụ thể, trên sóng livestream rạng sáng ngày 7/6, Độ Mixi đã "nhá nhẹ" rạp chiếu bóng sắp đi vào sử dụng. Không chỉ là chiếc màn hình lớn thông thường, rạp chiếu này được Độ Mixi giới thiệu rằng nó còn có thể phát trực tiếp video từ bên ngoài vào trong game để mọi người cùng theo dõi. Nghe thấy cũng vi diệu phết đấy anh em ạ.

Chú Độ phải là người mở bát đầu tiên.

Chất lượng của rạp chiếu bóng đặc biệt trong server GTA V Roleplay khá là xịn, chất lượng hình ảnh khá tương đồng với ngoài đời thực. Về việc sẽ phát sóng gì thì chắc có lẽ sẽ còn phải chờ đợi thêm trong tương lai, nhưng đây là dấu hiệu đáng mình khi anh em có chỗ tụ tập không cần đeo khẩu trang mà vẫn vui cực nhớ.

Xem phim ở đây cũng được phết mọi người ạ!

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ thì hàng chục ngàn người đang xem livestream của anh chàng tỏ ra vô cùng thích thú. Nào ai đã được thấy rạp chiếu phim như thế này bao giờ. Đa số đều đồng tình rằng việc tộc trưởng làm như vậy là vô cùng hợp lý, anh em vừa có chỗ quây quần, vừa có thể phòng chống dịch trong giai đoạn nhạy cảm này. 

Nhiều fan đã bình luận trong kênh chat:

"Được thực sự anh ơi!"

"Xem phim thật bùng nổ nào anh ơi."

"Xịn quá anh ơi."

"Một công đôi việc, vừa chơi game vừa reaction."

Không biết sắp tới sẽ có những màn bùng nổ nào khác của Độ Mixi nữa đây.

Cho những ai chưa biết thì streamer Độ Mixi (tên thật: Phùng Thanh Độ, 31 tuổi) là cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Anh được gọi là một trong Tứ Hoàng của làng streamer Việt, có gần 1 triệu người theo dõi trên facebook, 3,4 triệu người đăng ký kênh Youtube cá nhân. Sự nghiệp lẫn cuộc sống của anh chàng đều vô cùng thành công khi có "nóc nhà" cứ gọi là đỉnh của chóp.

Nguồn: Tổng hợp

MỤC LỤC [Hiện]

Độc thân nhưng lại “đa tình”, Bùi Quang Thụy top 2 vote Checkin-holic là người kì quặc thế sao?

Lúc nào cũng than độc thân nhưng Bùi Quang Thụy – top 2 vote Checkin-holic lại “khoe hết người yêu này đến người yêu kia”. Cùng tìm hiểu về photographer đào hoa nhất trong cuộc thi năm nay!

xem thêm
Ngắm hình ảnh các cầu thủ trên sân cỏ đã đủ mê rồi mà còn được bonus thêm việc chiêm ngưỡng nơi ăn chốn ở siêu sang của các anh ở Dubai nữa

Chuẩn bị cho cuộc đua giành tấm vé vào World Cup 2022, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam được sắp xếp nghỉ ngơi tại khách sạn siêu sang, xịn tại Dubai

xem thêm
5 món ăn truyền thống “vừa lạ vừa quen" mỗi dịp Tết Đoan Ngọ 5/5

Tết Đoan Ngọ 2021 sẽ rơi vào ngày 14/6 dương lịch tới đây, cùng điểm qua 5 món ăn truyền thống mà mọi gia đình đều ưa chuộng nhé!

xem thêm
Loạt tiểu thương vui tính bán hàng vì đam mê: bán tí cho vui, "ông bà già" ở nhà lo hết

Có thiếu tiền đâu, bán cho vui thôi nhưng ai cũng xởi lởi với khách cực nhé.

xem thêm
Hội cầu thủ Việt thật khéo chọn nửa kia, đã đẹp còn đảm, dân tình soi mâm cơm hàng ngày chỉ biết ước

Lấy được vợ vừa giỏi vừa đảm đang, hậu phương xịn xò thế này, các cầu thủ cứ yên tâm mà chinh chiến thôi.

xem thêm

2
Check in Vietnam
2
2
2
3