Home TIN TỨC Vợ chồng Việt Hương cố gắng từ thiện đến những ngày cuối cùng, chồng chị làm đến mức chân đau mưng mủ phải nằm nhà

Vợ chồng Việt Hương cố gắng từ thiện đến những ngày cuối cùng, chồng chị làm đến mức chân đau mưng mủ phải nằm nhà


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Vì chân quá sưng dẫn đến mưng mủ nhiễm trùng nên nhạc sĩ Hoài Phương đã vắng mặt trong buổi thiện nguyện mới đây. 

NS Việt Hương thông báo tình hình của chồng là nhạc sĩ Hòa Phương trong những ngày gần đây: bị thương ở chân, mưng mủ và không chịu dùng kháng sinh, vẫn cứ đi thiện nguyện cùng vợ. Cuối cùng thì chân anh đã nhiễm trùng và không thể xuất hiện nữa. Livestream thông báo tình hình tới mọi người, Việt Hương tiếp tục nhắc lại cô và chồng mình tự bỏ tiền làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp từ bất kỳ ai.

chồng Việt Hương bị mưng mủ ở chân vì làm từ thiện liên tục nhiều ngày

Trong suốt 2 tháng ròng rã thì vợ chồng Việt Hương đã làm thiện nguyện hết mình theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Cho tới ngày 15/9, Sài Gòn mở cửa lại một số dịch vụ, vợ chồng nữ danh hài quyết định dừng thiện nguyện để theo dõi tình hình. Hai tháng ròng rã không nghỉ ngày nào, cả đoàn cũng thấm mệt và cần được nghỉ ngơi, thực sự thì họ đã làm hết sức đến ngày cuối cùng. 

chồng Việt Hương bị mưng mủ ở chân vì làm từ thiện liên tục nhiều ngày

Việt Hương cũng cho biết chồng cô vắng mặt vì chân sưng quá, mưng mủ nhiễm trùng nên đi không nôi, chỉ nằm một chỗ chờ bình phục mà thôi. Hôm trước nhạc sĩ Hoài Phương vác gạo nhiều quá nên không thấy đường, va vào cửa nhà người ta. Cô cũng nhắc lại việc dừng thiện nguyên từ ngày 15/9, đồ làm từ thiện còn lại sẽ gửi hết cho tuyến đầu, đồ đạc gồm có khẩu trang, thuốc, dầu xông, đồ bảo hộ,... Cô cũng gửi lời cảm ơn tới tuyến đầu vì đã hỗ trợ giải quyết số hàng hóa còn tồn đọng đó. 

chồng Việt Hương bị mưng mủ ở chân vì làm từ thiện liên tục nhiều ngày

Về những lùm xùm vừa qua, Việt Hương cũng lên tiếng xoay quanh những người được cô tặng xe cứu thương. CÔ cho biết việc của cô là gửi tặng họ, còn những việc ngoài lề cô không có nhu cầu biết, nên phiền mọi người đừng hỏi những điều không liên quan.

chồng Việt Hương bị mưng mủ ở chân vì làm từ thiện liên tục nhiều ngày

Cô cho biết bí kíp khi đi làm thiện nguyện đó là đi đến đâu cũng livestream để mọi người biết quà của họ đã đến đúng người, tránh việc bị tố dùng hết đồ của các mạnh thường quân, và điều quan trọng nữa là phải có cuống họng khỏe như Việt Hương, có thể nói nhiều mà không mệt, chứ nhiều người yếu nói một hồi là tắt tiếng rồi. 

Nguồn: Tổng hợp

Soi gu du lịch của tiên tri Đen Vâu, cũng là người chơi hệ “nước” như lúc đoán đề thi Văn?

Chưa lần nào thừa nhận biết đề nhưng năm nao Đen Vâu cũng đoán trúng phóc!

Tăng Thanh Hà khoe ảnh du lịch tình tứ cùng chồng kỉ niệm ngày cưới, neitizen chỉ chăm chăm soi chốn check in

Nhân kỉ niệm 12 năm ngày cưới, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ một loạt ảnh du lịch cùng chồng, khoảnh khắc cặp đôi tình tứ khiến dân tình rần rần ghen tị.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần minh chứng rõ ràng cho câu nói "con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày"

Ngô Thanh Vân từng là giám khảo cuộc thi MasterChef, còn Huy Trần lại là CEO của một nhà hàng Fusion, tài nghệ nấu ăn thuộc hàng đỉnh như đầu bếp

Âm thầm gửi từng suất ăn đến bà con gặp khó khăn tại TP.HCM, vợ chồng Trường Giang-Nhã Phương khiến nhiều người xúc động

Trong suốt mùa dịch Trường Giang-Nhã Phương vẫn âm thầm gửi các suất ăn tới những bà con khó khăn tại địa bàn TP.HCM

Lan Quế Phường tầm này là tầm thường, cafe toàn mấy "boss" siêu cưng này mới là thiên đường

Quán này đích thị là thiên đường cho mấy đứa ghiền chó, mèo luôn, những con "sen" chăm chỉ chắc chỉ có chìm đắm ở đây thôi.

Điểm danh 15 quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn, hẹn hò hay tụ tập bạn bè đều cực lý tưởng

Sài Gòn chẳng bao giờ thiếu những địa điểm hẹn hò, tụ tập. Trong bài viết này Check in Vietnam sẽ điểm danh 10 quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn cho bạn tha hồ đến nhâm nhi đồ uống tuyệt ngon và check in mỏi tay, đăng mãi không hết ảnh nhé!

Bún đậu Mạc Văn Khoa tiếp tục bị đột nhập lần 2, camera một lần nữa bóc diễn biến đáng sợ

Không biết vì sao mà thời gian này quán bún đậu của Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp hạn.

Visual căng cực của bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huy, thường xuyên đi du lịch chung, tung "hint" ngọt đến sâu răng

Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy không chỉ sở hữu nhan sắc đỉnh mà vóc dáng này khi diện bikini cũng không phải dạng đùa.

Có gì ở 2 hàng bánh mì giá "cắt cổ" ở Sài Gòn và Hà Nội, giá 1 ổ lên tới trăm nghìn liệu có "xắt ra miếng"?

Liệu hai tiệm bánh mì có giá rất cao so với mặt bằng chung ở Sài Gòn và Hà Nội này có ngon như lời đồn, có đúng với câu chuyện "đắt xắt ra miếng" không?

2
2
2
2
3