Trong bối cảnh nhiều khách sạn quanh SVĐ Mỹ Đình ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang "cháy" phòng vì sự kiện concert của Blackpink thì một căn nhà riêng có bể bơi vô cực như khách sạn ở khu vực này lại gây sốt MXH.
Mới đây, một căn biệt thự nhỏ ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bỗng trở thành tâm điểm chú ý trên MXH với lối kiến trúc khá độc đáo. "Toạ lạc tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, căn biệt thự có diện tích 150m2 sàn gồm 1 hầm 7 tầng, có bể bơi vô cực trên tầng thượng này đang khiến ace hội những dân chơi hệ nước phải chao đảo. Vẫn chưa rõ giá để hoàn thiện căn này là bao nhiêu nhưng áng chừng với thu nhập 5 triệu/ tháng như hiện tại của tôi thì chắc khoảng 3000 năm nữa là có thể sở hữu được", fanpage đăng tải loạt ảnh gây choáng về căn biệt thự thông tin.


Chưa rõ mức chi phí xây dựng ngôi nhà. (Ảnh: Xây dựng HT)
Lọat ảnh này đã thu hút hàng chục nghìn tương tác với hơn 1.000 bình luận, trong đó có một số ý kiến đáng chú ý: "Giống mấy khách sạn nhỏ ở Đà Nẵng họ vẫn xây như vậy mà"; "Nhà này lắp thêm hệ điện mặt trời tầm 10kWp trên mái thì quá đẹp."; "Ở nhà này và nghe bài cô đơn trên sofa thì chill nhỉ"; "Ồ ngay gần nhà mình mà bh mới biết"...
Cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng hành lang an toàn xung quanh bể bơi chưa đạt chuẩn, có thể gây nguy hiểm cho trẻ em. Bên cạnh đó, có người còn nghi ngại vấn đề chống thấm khu vực những tầng dưới khi có bể bơi chứa lượng nước lớn ở trên. Cư dân mạng cũng tranh luận về việc gọi đây là căn biệt thự bởi 150 m2 không phải là diện tích quá lớn.


Nhiều người liên tưởng ngôi nhà với các khách sạn mini ở Đà Nẵng. (Ảnh: Xây dựng HT)
Liên tưởng một chút thì căn nhà này gây sốt trong bối cảnh đang xuất hiện thông tin nhiều khách sạn quanh SVĐ Mỹ Đình, cách đó không xa, đã "cháy" phòng do SVĐ quốc gia ở quận Nam Từ Liêm đang trong thời gian sắp diễn ra concert Blackpink. Đại diện một khách sạn ở khu vực quận Nam Từ Liêm thông tin với báo chí rằng hiệu suất phòng của họ ngày 29/7 đạt 90%, ngày 30/7 đạt 30%.
Ai là chủ của căn nhà này mà thích đi "đu idol" Blackpink thì thật quá may mắn. Trong khi nhiều người đang cần một căn phòng khách sạn để có nơi nghỉ ngơi khi đến với sự kiện concert mà không có thì gia chủ lại một mình hưởng cả căn hộ sang chảnh chẳng kém gì khách sạn ở ngay gần nơi diễn ra sự kiện. Liệu đến ngày sự kiện diễn ra gia chủ có cho thuê phòng ở trọ không nhỉ?

SVĐ quốc gia Mỹ Đình cũng nằm trong địa bàn quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Việt Nam Mới)
Nguồn: Tổng hợp
Cho dù đã làm mẹ của những nhóc tì xinh xắn nhưng vẫn chưa xác định sẽ tổ chức đám cưới lúc nào.
Liệu có phải câu chuyện lọ lem vô tình gặp trúng hoàng tử ở quán phở nhà chàng
Mới đây, bài đăng của cô bạn Quỳnh Thy trong một group: "Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà "biểu tượng" dành cho mình…" khiến cư dân mạng phải cười "xỉu up xỉu down". Hóa ra đây là cái kết dành cho những ai thích đòi quà Đà Lạt...
Những ngày vừa qua, cư dân mạng đã phải "mắt tròn mắt dẹt" khi nhìn thấy cảnh tượng một công viên “Con rồng ngậm ngọc” khổng lồ sắp được đưa vào hoạt động tại TP Tuy Hòa.
Nhà hát Cao Văn Lầu là một công trình kiến trúc đã được xác lập kỷ lục "Nhà hát Cao Văn Lầu có hình dạng 3 chiếc nón lá lớn nhất Việt Nam", đây cũng là điểm đến hấp dẫn tại xứ Bạc Liêu.
Nghệ sĩ Thương Tín đang bị nói là vô ơn, ăn cháo đá bát khi lên tiếng chỉ trích chính người đã giúp đỡ mình nhiều nhất
Một bài đăng trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho hay, sự kiện ra mắt Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa sẽ mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào đón Noel và Tết Dương lịch 2026 của Hà Nội.
Hãy cùng tham khảo công thức bún chả tự làm từ một bà mẹ trẻ. Theo tín đồ ẩm thực này thì chả nướng trong món bún chả "ngon nhất là nướng than hoa".
Mùa đông đã "gõ cửa" Bắc Bộ và các tín đồ ẩm thực lại nghĩ về đủ thứ vừa ngon vừa ấm ngoài phố thủ đô. Hãy cùng tham khảo gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội để rủ rê chúng bạn dạo phố và thưởng thức trong cái lạnh cực chill.
Nhiều bình luận thể hiện đồng tình trên các fanpage đăng tải thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" sau nhiều sự việc gây tranh cãi về an ninh trật tự cũng như việc thu hút du khách.
Thời tiết phía Bắc đã bắt đầu chớm đông và đây là thời điểm các diễn đàn ẩm thực chuyển dần sang các món ăn hợp với thời tiết lạnh. Hãy cùng tham khảo cách làm chè sắn mochi dẻo từ một cư dân mạng.
Vinh dự đại diện cho một trong những cộng đồng đam mê xê dịch lớn nhất Việt Nam, thật tuyệt vời khi mới đây Check in Vietnam lọt đề cử Tổ chức sáng tạo nội dung của năm tại Vietnam iContent Awards 2025.