Khi những vali đồ ăn được hé lộ, CĐM vô cùng bất ngờ vì hóa ra những chàng trai của tuyển Việt Nam cũng mê những món y chúng mình.
Đội tuyển Việt Nam đang trong những giờ chuẩn bị nước rút trước khi ra sân đối đầu với tuyển Malaysia tối nay. Sang UAE thi đấu lần này, đội hình của nước nhà gặp khá nhiều khó khăn vì dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp. Vẫn như mọi lần, các càu thủ đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xuất ngoại, đặc biệt là chiếc vali mang từ quê nhà luôn đầy ngập đồ ăn chống đói. Cùng xem họ mang theo những gì nào.

Trước và trong quá trình khởi hành, một số cầu thủ của Việt Nam đã tiết lộ vài hint về vali đồ mà họ mang sang. Nhiều người dành cả vali chỉ để mang theo toàn là món ăn vặt khoái khẩu.


Bà xã Quế Ngọc Hải chuẩn bị cho chồng đầy ắp một vali đồ ăn. Nghía qua thì thấy có mì tôm, bánh ngọt, xúc xích, tương ớt, nem chua,... đủ cả. Không biết Quế Ngọc Hải có định mở tạp hóa bên đây hay gì.


Bùi Tiến Dũng thì lại được bà xã chuẩn bị cho đủ bộ đồ ăn khô, đồ ăn vặt, thịt khô nhâm nhi và cả bánh kẹo dùng lúc buồn miệng nữa. Thi đấu 20 ngày ở Dubai chỗ này không biết có đủ để chia chác cho anh em cùng ăn không. Bùi Tiến Dũng còn mang theo cả muối vừng phòng trường hợp đồ ăn Dubai không hợp khẩu vị, lấy vợ phải lấy người như vợ anh chàng đây này.

Hai nam thần chung một khung hình trong khu vực ăn uống của tuyển Việt Nam tại Dubai. Khoảnh khắc này đã hé lộ bữa ăn đơn giản sau trận đấu lúc nửa đêm. Các cầu thủ dùng bufet tại khách sạn, xem nào, Văn Hậu - Tiến Dũng hôm nay ăn pasta là uống sữa đấy mọi người ạ.

Khách sạn mà tuyển Việt Nam đang lưu trú khá đa dạng lựa chọn về món ăn cho họ. Nơi đây có nhiều nhà hàng đủ phong cách từ Á sang Âu như nhà hàng Sakura chuyên đồ Nhật, nhà hàng Wagamama chuyên đồ châu Á, nhà hàng Chamas the Brazil Churrascaria chuyên đồ Nam Mỹ... Trong đó, một số nhà hàng từng đạt giải thưởng về du lịch do du khách bình chọn. Nên chúng mình khỏi phải lo về chất lượng đồ ăn có đảm bảo thể chất cho họ không nhé!

Thông thường, khi đi du đấu, các cầu thủ ăn buffet tại khách sạn do có nhiều lựa chọn cho sở thích của từng người. Nếu để ý sẽ thấy ngay tuyển Việt Nam thường chọn món Âu vì chúng nó lành tính, dễ ăn, không gây dị ứng gì và bổ sung năng lượng cực kỳ tốt.

Được biết, toàn bộ các bữa ăn của đội tuyển Việt Nam sẽ được đội ngũ đầu bếp nấu riêng theo khẩu vị. Nhưng mà không gì bằng hương vị tình thân và đồ ăn quê nhà được đúng không. Ngoài đồ ăn của gia đình chuẩn bị để mang theo thì Ban huấn luyện còn chuẩn bị thật nhiều sữa, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho các cầu thủ nữa, hành lý đợt này cũng phải lên cả tấn chứ đùa!
Nguồn: Tổng hợp
Nếu đã từng một lần du lịch đảo Phú Quý, du khách sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự hoang sơ đầy quyến rũ của hòn đảo thuộc tỉnh Bình Thuận này.
Hà Nội vào vào mùa cúc họa mi. Ngắm hoa nở ở đâu? Mục sở thị ngay vườn cúc hoạ mi ở Bãi đá Sông Hồng đang nở rộ bạn nha!
Đi Huế đã nhiều lần những bạn đã từng ghé thăm A Lưới, nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thu nhỏ" của vùng đất Cố đô chưa?
Mega Grand World Hà Nội nổi tiếng với giới trẻ Hà Nội nhờ những show nhạc nước mãn nhãn, hay những góc check-in bên bản dupe của dòng sông Venice. Nhưng mọi người dường như quên mất rằng K-Town thuộc Mega Grand World cũng là một trong những tâm điểm được nhiều người yêu thích văn hóa “Hàn lưu” quan tâm và mong đợi.
Để thu hút khách các khách sạn không ngần ngại đưa ra những dịch vụ vô cùng kì lạ mà không kém phần thú vị
Chàng trai 29 tuổi Lê Quang Long đã có hành trình rong ruổi một mình từ Nam ra Bắc để gây quỹ từ thiện, gửi những món quà tới các em nhỏ khắp nơi.
Thời tiết phía Bắc đã bắt đầu chớm đông và đây là thời điểm các diễn đàn ẩm thực chuyển dần sang các món ăn hợp với thời tiết lạnh. Hãy cùng tham khảo cách làm chè sắn mochi dẻo từ một cư dân mạng.
Vinh dự đại diện cho một trong những cộng đồng đam mê xê dịch lớn nhất Việt Nam, thật tuyệt vời khi mới đây Check in Vietnam lọt đề cử Tổ chức sáng tạo nội dung của năm tại Vietnam iContent Awards 2025.
Một thành viên diễn đàn ẩm thực nêu quan điểm phở bò thái tay làm nên "cái đủ và cần của một bát phở Hà Nội" và thưởng thức phở thái tay như "gọt giũa lại ký ức về Hà Nội cũ". Quan điểm này có vẻ khá thi vị nhưng lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
Chú chó tên Tam có phải là nguyên mẫu nhân vật game Brother Hai’s Pho Restaurant vẫn là tranh cãi. Tuy vậy, quán nướng ở Hà Nội của chủ nhân chú chó giờ đang lo quá tải vì quán quá đông khách ghé thăm.
Cuối thu chớm đông dường như là dịp con người ta có cảm giác ăn ngon nhất trong năm. Hãy cùng tìm hiểu về gợi ý 8 hàng quán để đón thu Hà Nội từ một thành viên Check in Vietnam xem có gì thú vị ở những điểm đến này.
Đâu phải ở thủ đô mới có thể cảm nhận mùa thu Hà Nội, chỉ cần thưởng thức món ăn thơm nức mùi mùa thu Hà Nội nào đó... Hãy tham khảo công thức làm món chả cốm Hà Nội xem sao.