Bộ ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới được đăng tải trên group Ghiền Đà Lạt bởi Đỗ Xuân Cường vẫn đang nhận được “ầm ầm” cơn mưa lời khen cùng lượt like khủng từ cộng đồng mạng bởi không chỉ đầu tư đẹp mắt mà trông còn cực dễ thương.
Đà Lạt luôn là địa điểm du lịch lý tưởng cho các cặp đôi, dù người ta hay đồn đoán rằng “Đi Đà Lạt về là chia tay”, nhưng cứ nhìn những chùm ảnh cưới tình cảm, những bộ ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau “nhan nhản” trên các trang mạng xã hội thì đâu ai có thể phủ nhận được sức hút của nhân tố “Đà Lạt” trong mỗi mối tình cơ chứ!
Và càng những cặp đôi bên nhau lâu năm thì lại càng thích chụp ảnh kỷ niệm ở Đà Lạt mới lạ! Mấy ngày gần đây, cư dân mạng được phen xuýt xoa bởi chùm ảnh đẹp mê mẩn của cặp vợ chồng cùng hai con lớn được đăng trên group Ghiền Đà Lạt, sẵn sàng “đốn tim” bất cứ ai khi nhìn vào. Người ta trầm trồ, ngưỡng mộ không chỉ vì sự đẹp đôi của cặp vợ chồng, sự đầu tư về cả bối cảnh lẫn trang phục mà còn vì dòng caption hóm hỉnh của chủ nhân bài viết kể lại: “Cưới nhau 20 năm tôi đã rửa bát 7.300 tối để được vợ đồng ý đi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt”.
Cặp vợ chồng trao nhau nụ hôn tình cảm trong bộ ảnh bão like kỷ niệm 20 năm ngày cưới
Cặp đôi vô cùng trẻ trung và pose dáng không thua gì các cặp đôi mới cưới
Những bức hình được chụp tại khung cảnh bình yên, mang đậm chất hoài cổ của một Đà Lạt thơ mộng. Nổi bật hơn nữa đó là trang phục của cô chú đều không quá cầu kỳ, thay vào đó là sự tinh tế, nhẹ nhàng. Cô mặc chiếc váy cưới trắng sang trọng, thướt tha; chú và hai con diện bộ vest basic trông rất bảnh bảo, lịch thiệp.
Nhìn bức hình này nhiều người rất ngạc nhiên vì vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung của bác gái
Đáng chú ý, ngoại hình của cả gia đình “sáng bật”, khiến ai xem cũng phải thốt lời khen ngợi. Cả hai vợ chồng đều rất trẻ trung, tạo dáng tự nhiên không khác gì giới trẻ; hai người con cũng thừa hưởng nét đẹp từ ba mẹ nên cũng không hề kém cạnh. Những khung hình không cần quá nhiều sự bày trí công phu nhưng trông ánh mắt, nụ cười và nụ hôn họ trao nhau thì ai cũng sẽ cảm nhận được rõ sự hạnh phúc và tình yêu sâu đậm của cả hai.
Tổng thể bộ ảnh khoe trọn vẻ bình yên, đậm chất thơ của Đà Lạt. Nếu bình thường những cặp đôi yêu nhau du lịch Đà Lạt sẽ mang đến một khung cảnh Đà Lạt kiêu sa, ngọt ngào trong từng khung hình. Nhưng qua những bức hình gia đình, Đà Lạt lại hiện lên dịu dàng hơn rất nhiều, ấm áp với những nụ cười hạnh phúc, tiếng nói cười trẻ con nô nức giữa cái tiết trời se lạnh mà an yên lạ kỳ!
Vậy nên sau này, khi tìm được người bạn đời của mình, đừng ngại mà hãy dẫn họ đến thành phố nhỏ xinh này, để lưu giữ vô vàn kỷ niệm như cái cách mà Đà Lạt vẫn đang níu chân bao hồi ức thanh xuân của nhiều người. Từng góc nơi đây đều là chốn để gửi gắm tâm tư, khiến ta không ngừng thổn thức trong tình yêu lứa đôi cuồng say để rồi càng thêm mến một Đà Lạt tình, một Đà Lạt thơ!
Những cử chỉ chiều chuộng, quan tâm của người chồng dành cho người vợ khiến ai cũng xao xuyến
Hiện tại, bộ ảnh vẫn đang không ngừng nhận được sự yêu thích của CĐM với hơn 20.000 lượt like và hàng nghìn lượt bình luận. Ai cũng để lại những lời khen, ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp vợ chồng:
- Ôi, cô chú lãng mạn quá đi!
- Dễ thương quá ạ. Hứa với lòng sau này sẽ mua máy rửa chén để vợ chồng có thời gian ở bên nhau tâm sự đủ thứ chuyện...
- Nhìn mà dễ thương đến rớt nước mắt.
- Đẹp quá, chúc gia đình cô chú luôn hạnh phúc!
- Ngưỡng mộ gia đình này quá đi...
Nguồn ảnh: Đỗ Xuân Cường
Andante có là một nơi đặc biệt nhất mà mình từng đi trên khắp thế giới, một phần có lẽ đây là nơi duy nhất mình "được phỏng vấn" test trước khi có thể book được phòng
Khám phá ngay quán cooktail bar ngoài trời cực chill, view đồi núi. Vừa ngắm hoàng hôn, vừa có thể nhâm nhi một ly cooktail cực kỳ tuyệt vời!
Cô nàng Cat Valentine ngày nào cuối cùng cũng lên xe hoa cùng chàng rể kém 2 tuổi, Dalton Gomez. Nhưng điều đáng nói ở đây là ảnh cưới của Ariana Grande đã lập kỷ lục mới trên Instagram.
Mê Totoro quá, cặp vợ chồng bắt tay làm luôn một trạm xe bus hình anh bạn đáng yêu này. Đi Đa Lạt lại có chỗ check in mới rồi.
Dinh 2 thì nhiều người đã biết nhưng hoa viên với kiến trúc đậm màu châu Âu này thì không phải ai cũng biết nha!
Mùa hoa dã quỳ sắp nở rộ tại Đà Lạt. Tháng 10 này sẽ là thời gian lý tưởng nhất để bạn cùng bạn bè, gia đình đến Đà Lạt du lịch và săn những tấm ảnh đẹp nhất cùng với hoa dã quỳ nhé.
Khu đất Ngọc Trinh mới mua ở Bảo Lộc có homestay xinh, rất phù hợp để lưu trú sau thời gian dài mệt mỏi vì công việc.
Thêm một tiệm trà siêu hot tại Đà Lạt: Phê La, nơi bạn thưởng thức trà ngon dịu nhẹ cùng với “chiếc” view rất thơ, một tọa độ không thể bỏ lỡ.
Góc lầm lỡ: thấy Đà Lạt vắng vẻ hẳn trong mùa lễ vì mưa rả rích cả ngày, tưởng dịp này được chill đúng nghĩa, nhưng đến tối dân tình lại ùa nhau ra đường.
Chưa đến kỳ nghỉ lễ 30/4 mà Đà Lạt đã đông nghẹt, hình ảnh tại Quảng trường lâm Viên như biển người, nhìn thôi cũng thấy ngợp.
Con gái của Mai Phương hiện đang sống cùng bảo mẫu, Phùng Ngọc Huy mỗi tháng vẫn gửi tiền chu cấp cho con gái đầy đủ, không để cô bé phải thiếu thốn bất cứ thứ gì.
Món ăn bình dân của các bạn trẻ nay đã nâng cấp với mức giá nhà hàng rồi hay sao?