Home Ngoài phố Thực đơn đám cưới "bá đạo" nhất hệ mặt trời chứng minh cô dâu chú rể sinh ra từ "vựa muối"

Thực đơn đám cưới "bá đạo" nhất hệ mặt trời chứng minh cô dâu chú rể sinh ra từ "vựa muối"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Cỗ ngon hay không chưa biết, chỉ cần nhìn menu độc lạ không đụng hàng là dân tình đã biết độ vui của đám cưới.

Mới đây, một meunu đám cưới bất ngờ được chia sẻ chóng mặt trên MXH với thực đơn toàn món độc lạ. Không giống "đám nhà người khác", thực đơn nhà này chỉ có 7 món nhưng khi đọc lên, CĐM phải cười ngặt nghẽo vì độ "mặn mòi" vô cùng từ cô dâu, chú rể. 

Bắt kịp trend đình đám trên MXH trong năm 2020, những món ăn sang chảnh được cặp đôi biến hóa thành màn "rap" không đụng hàng ai một cách bá đạo. Thế này thì khách mời chỉ có chóng mặt trở lên. 

Cận cảnh menu đám cưới bá đạo

Đọc tên từng món ăn mà ai cũng không tin nổi vào mắt mình: Cá hồi đang bơi ở Na Uy bị bắt lên đây làm súp hải sản; Ông trời tạo ra địa chấn, bò Mỹ đút lò sốt Gravy là điểm nhấn; Ra đường anh là cá mập, ở nhà anh là cá chẽm chiên giòn sốt xuyên tiêu, Bò cuộn vẹm xanh đút lò xốt mật ong mù tạc dị đó chịu không chịu thì thôi... Cái tên nào cũng dài nhưng cư dân mạng vẫn đọc cố vì quá thích thú. Không hiểu cô dâu chú rể phải nghiên cứu bao lâu mới ra, hay có vị "cao nhân" nào khác chỉ giáo.

 Cá hồi đang bơi ở Na Uy bị bắt lên đây làm súp hải sản

Ông trời tạo ra địa chấn, bò Mỹ đút lò sốt Gravy là điểm nhấn

Ra đường anh là cá mập, ở nhà anh là cá chẽm chiên giòn sốt xuyên tiêu

Bò cuộn vẹm xanh đút lò xốt mật ong mù tạc dị đó chịu không chịu thì thôi

Tuy nhiên, điểm mấu chốt lại là 2 món cuối. Đang là một bàn tiệc toàn món Âu sang chảnh, bỗng dưng lại "Hải quay xe", cua gấp sang 2 món truyền thống: Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền, chính là thiếp đã nấu nồi lẩu hải sản riêu cua đó; Nhà tôi 3 đời ăn chè đậu xanh, đến đời tôi ăn chè khúc bạch.

Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền

Nhà tôi 3 đời ăn chè đậu xanh, đến đời tôi ăn chè khúc bạch.

Lẽ ra nên chọn kết thúc bằng món tráng miệng kiểu Âu thì hương vị bữa tiệc sẽ trọn vẹn hơn nhưng lại là cái kết siêu dài, đọc muốn hụt hơi với 2 món hương vị "cọc cạch". 

Nhưng thôi, dù sao thì sự hài hước đã cứu vãn tất cả, khách khứa coi như cũng sẽ tha thứ cho hết. Đi ăn đám nhà này về chắc sẽ nhớ tới hết đời.

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!Quà vặt mùa thu Hà Nội chỉ cần xoay quanh mấy món này là đầy đủ phong vị

Đã quá quen thuộc với bao cư dân thủ đô, tháng 8 đến là những sấu chín, cốm xanh, quả hồng, quả thị... sống dậy trong ký ức, nhắc nhớ người ta ra phố thưởng thức quà vặt mùa thu Hà Nội.

Khám phá 4 quán chè truyền thống và lâu đời tại Hà Nội, dù đơn giản nhưng vẫn hút khách qua nhiều thế hệ

Các hàng chè phố cổ được nhiều người yêu thích và đặc biệt chỉ bán những món truyền thống nhưng vẫn hút khách tại Hà Nội.

10 nhà hàng buffet hải sản hàng đầu Hà Nội được gợi ý cho du khách trong và ngoài nước

Ăn hải sản thì phải đến tận nơi mới tươi ngon. Nhưng nếu bạn ở thủ đô và chưa thể ra biển thì 10 nhà hàng buffet hải sản hàng đầu Hà Nội này là gợi ý không tồi khi được một chuyên trang giới thiệu đến khách nước ngoài.

Điểm lại những chốn vui chơi được mệnh danh là huyền thoại của bao thế hệ tại Hà Nội

Những địa vui chơi “huyền thoại” của Hà Nội liệu có đang bị lãng quên? Hãy thử điểm lại xem liệu ai còn nhớ và ai chưa biết nhé!

Thưởng thức chả cá Hà thành nhất định phải đến 5 nhà hàng chả cá nổi tiếng này

Nhắc đến chả cá thì người Hà Nội sẽ nghĩ đến món chả cá chiên thường ăn kèm một số loại bún và... các nhà hàng chả cá nổi tiếng với những miếng cá nướng chẳng liên quan gì đến món chả cá chiên.

3 quán phở gà ở Hà Nội được trang mạng quốc tế gợi ý cho du khách

"Sinh sau đẻ muộn" so với hương vị phở truyền thống là phở bò nhưng phở gà đã tạo được vị thế nhất định trong món Phở Hà Nội. Sau đây là 3 quán phở gà ở Hà Nội được trang BestPride Travel gợi ý cho du khách.

2
2
2
2
3