Home Khám phá HOT 1000 độ "góc nhỏ cực chill" bên bờ suối cùng boss ở Đà Lạt đang được "săn lùng" ráo riết

HOT 1000 độ "góc nhỏ cực chill" bên bờ suối cùng boss ở Đà Lạt đang được "săn lùng" ráo riết


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Hình ảnh "góc nhỏ cực chill' cùng boss bên bờ suối ở Đà Lạt đang được các bạn trẻ "săn lùng". Không đâu khác, tọa độ đó chính là ở Nhà Của Dog Garden.

Nông trại cún Nhà Của Dog Garden nằm cạnh hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) gần đây đang được các bạn trẻ "săn lùng" ráo riết bởi góc nhỏ cực chill bên bờ suối cùng các chú cún. Vừa được hòa mình vào thiên nhiên, vừa được tham quan chơi đùa cùng các bé cún siêu xinh từ: Corgi, Husky, Alaska, Samoyed, Golden...lại còn được kèm theo một phần nước tự chọn thì còn gì bằng!

"Khu vườn của tụi bốn chân này nằm cạnh Hồ Tuyền Lâm, đến đây để được ôm nựng bọn cún siêu dể dãi nha khuông viên bên mình rộng lắm tha hồ tung tăng với mấy em luôn đó. Nhà của bọn nhỏ còn có bờ suối kế bên mát lạnh với rừng thông bạt ngàn." (Nhà Của Dog Garden chia sẻ)

Nhà Của Dog Garden thu hút rất đông đảo các bạn lui tới. Chăm sóc các bé cún siêu đáng yêu không chỉ mang lại cảm giác mới lạ, gần gũi hơn với động vật mà còn là một nơi giải tỏa căng thẳng cực kỳ tốt đó bạn! 

Trong group Check in Vietnam, bài đăng của bạn Phước Lâm về "Góc nhỏ cực chill ở Đà Lạt" nhận được sự quan tâm, thích thú từ cư dân mạng: 

- Ngọc Quyên: Yên bình thích quá ạ

- Phanh Lil'monster: Cún cưng thế

- Nguyễn Phước: Khung cảnh đẹp quá

- Dương Thị Dũng Phúc: Đẹp như tranh

- Trinh Barbie: Sự chú ý của tui chỉ va vào cục bông

Hướng dẫn đường đi: Đi đến số 3 Trúc Lâm Yên Tử nhìn đối diện qua bên đường là đường Hoa Phượng Tím thả dốc xuống 70m là đến

Giờ thả cún: 9g - 11g, 14g30 - 17g30. Các bạn lưu ý giờ nhé vì các em còn phải nghỉ ngơi. 

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé! 

Nguồn: Phước Lâm - Group Check in Vietnam

Top 5 địa điểm check-in hoa hướng dương ở Việt Nam cho hội đam mê tranh Van Gogh

Hoa hướng dương (tên gốc, trong tiếng Pháp: Tournesols) là tên của hai loạt tranh về tĩnh vật được vẽ bởi họa sĩ người Hà Lan Vincent van Gogh. Sau đây là top 5 vườn hoa hướng dương cập nhật nhất và hot hit nhất trong cộng đồng giới trẻ gen Z. Bạn đã biết chưa?

3 công trình bị cho là phá hoại cảnh quan du lịch tại Đà Lạt

Nhiều công trình với kiến trúc, concept kỳ quái khiến nhiều người nhận xét là đang phá vỡ cảnh quan tuyệt đẹp của Đà Lạt.

Bỏ túi địa chỉ quán cà phê săn mây độc nhất vô nhị cho hội suốt ngày hỏi đến Đà Lạt nên đi đâu

Hội mê sống ảo khỏi lo lắng đến Đà Lạt nên đi đâu, vì đã có “Cầu gỗ cà phê mây"

Lộ full danh sách 8 “cây hài” của Sao Nhập Ngũ mùa này, dự là bùng nổ với "trmúa hmề" Độ mixi, Hòa Minzy

Ngoài Độ mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Puka thì còn có 4 cái tên khác hot không kém sẽ tham gia Sao nhập ngũ năm nay

Khách tố thương hiệu lớn D. Pizza không giao hàng lại còn “quỵt tiền”, 1 tháng vẫn không hồi âm

Vụ việc shipper một hãng Pizza có tiếng không giao bánh cho khách mà bặt vô âm tín, không trả lại tiền đang rần rần trong một group review đồ ăn có tiếng hôm nay

Vui thôi đừng vui quá! Chế nhạo tượng đài văn học, Mai Âm Nhạc bị cư dân mạng phản đối

Mới đây, Mai Âm Nhạc đã bị người hâm mộ thẳng thắn góp ý khi vui đùa quá trớn mà chế nhạo cả tượng đài văn học nổi tiếng của Việt Nam.

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

Mùa này đi du lịch Đà Lạt phải ngắm hoa dã quỳ nở rộ sắc vàng trên khắp đồi núi

Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.

2
2
2
2
3