Mới đây, trong các hội nhóm yêu du lịch, bạn Trần Văn Cường đã đăng tải chia sẻ bộ ảnh "Đà Lạt mùa hoa bơ nở" khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Hóa ra bên cạnh những mùa hoa "quen mặt thuộc tên" như mùa dã quỳ, mùa phượng tím, mùa mai anh đào,... thành phố ngàn hoa này còn có mùa hoa bơ vàng rực rỡ như thế này. Được biết, những bức hình được bạn Cường chụp ở Mộc Trà Farm - một quán cà phê kết hợp với homesstay. Hàng cây bơ vàng nở rộ tạo thành background cực xịn xò.
Mùa hoa bơ Đà Lạt đẹp nao lòng
Bên dưới bộ ảnh, hầu hết netizen đều để lại comment khen nức nở vẻ đẹp của mùa hoa bơ, bên cạnh đó là những bình luận thể hiện sự bất ngờ khi Đà Lạt có một tọa độ đẹp nức nở như thế này. Bạn Văn Cường chia sẻ, du lịch Đà Lạt khoảng tháng 2,3, bạn có thể bắt gặp hoa bơ ở nhiều nơi nhưng địa điểm có góc chụp ảnh đẹp nhất thì là ở Mộc Trà Farm. Thông thường, mùa hoa bơ sẽ kéo dài khoảng 1 tháng, hiện tại hoa chưa nở hết, còn nhiều nụ hoa nên nếu bạn có ý định check-in mùa hoa bơ thì nhanh chân set lịch lên Đà Lạt tháng 3 này nhé.
Gợi ý thời gian "lên hình" đẹp là lúc trời trong xanh, quang mây, trong khoảng giờ từ 7:00 đến 11:00. Nếu bạn đi vào buổi chiều thì nắng nhạt, không thấy được màu vàng rực nhất của hoa, ảnh khi đó sẽ tối hơn.
Mộc Trà Farm - địa điểm theo mô hình quán cà phê kết hợp với homestay - có diện tích rộng lớn, thiết kế mộc mạc, gần gũi cho người ta cảm giác thân thuộc như trở về chính vùng quê của mình.
Gợi ý trải nghiệm ở Mộc Trà Farm:
- Ngồi uống cà phê ngắm hồ
- Tham quan vườn hồng treo gió
- Check-in cháy máy ở con đường gỗ Hàn Quốc view hồ, đây cũng chính là nơi có những cây bơ đang mùa nở rộ.
Ảnh: Trần Văn Cường
Andante có là một nơi đặc biệt nhất mà mình từng đi trên khắp thế giới, một phần có lẽ đây là nơi duy nhất mình "được phỏng vấn" test trước khi có thể book được phòng
Chiêm ngưỡng loạt ảnh khám phá suối Tía, Đà Lạt của một thành viên diễn đàn Check in Vietnam, bạn sẽ cảm nhận cái lạnh buổi sớm khác lạ trong rừng cây ngập nước có một không hai.
Hết hồn với hình ảnh người người nhà nhà chen chúc tại những địa điểm du lịch trên cả nước vào dịp Giỗ Tổ năm nay.
Mới đây Đà Lạt đã chính thức sở hữu đèn xanh đèn đỏ tại 7 nút giao trên các tuyến đường, từ bỏ nét đặc trưng của thành phố duy nhất không có đèn giao thông
Mùa hoa dã quỳ sắp nở rộ tại Đà Lạt. Tháng 10 này sẽ là thời gian lý tưởng nhất để bạn cùng bạn bè, gia đình đến Đà Lạt du lịch và săn những tấm ảnh đẹp nhất cùng với hoa dã quỳ nhé.
Nhìn hội bạn thân nhà người ta rủ nhau đi tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mà thèm, hội bạn thân của mình thì một câu đợi hai câu chờ mãi thôi
Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.
Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.
Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.
Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.
Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?. Dưới đây là các món ăn thích hợp trong tiết trời se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.
Top những món ngon ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Lạt, chắc chắn du khách phải lưu lại để có một chuyến đi trọn vẹn.