Home Đi đây này Những tọa độ check-in sống ảo không mới nhưng lạ tại Đà Lạt cho các tín đồ du lịch "lên đồ" vào dịp lễ 30/4

Những tọa độ check-in sống ảo không mới nhưng lạ tại Đà Lạt cho các tín đồ du lịch "lên đồ" vào dịp lễ 30/4


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Có quá nhiều tọa độ check-in tại Đà Lạt, bạn đang tự hỏi phải đi đâu để sắm ảnh vào dịp lễ 30/4 này thì phải khám phá những địa điểm không mới, nhưng lạ tại thành phố ngàn hoa.

MỤC LỤC [Hiện]

Địa chỉ: 4 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt

Nhà thờ Don Bosco là công trình chỉ mới đi vào hoạt động nhưng thu hút nhiều du khách đến check-in vì thiết kế độc lạ, choáng ngợp với kiến trúc nhà thờ mang âm hưởng châu Âu tráng lệ. Những bức tường trắng tinh, các trụ khổng lồ, cầu thang ấn tượng cũng tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Để đến nhà thờ khá dễ đi, nằm trên đường Bùi Thị Xuân (cách chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương chỉ vài phút di chuyển).

Địa chỉ: Đồi chè Cầu Đất, Xuân Trường, Đà Lạt

Tại đây bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 15 chiếc quạt gió khổng lồ sải cánh tuabin. Những cánh quạt gió cao vút sừng sững ẩn hiện giữa khuôn viên những đồi chè Cầu Đất xanh mát. Từ xa xa, cánh quạt gió trông như những chiếc chong chóng khổng lồ quay trên nền trời xanh mà bạn chỉ cần giơ máy lên là có hình đẹp ngay. 

Địa chỉ: Cầu Đất Farm, quốc lộ 20, xã Xuân Trường, Đà Lạt

Phindeli Cafe Cầu Đất nằm trong khuôn viên Cầu Đất farm, có view hướng đến khu quạt gió. Quán cafe mang sắc đỏ độc lạ với kiến trúc hay ho của quán sẽ chinh phục du khách từ cái nhìn đầu tiên. Không gian mở và tầm nhìn thoáng của những bức tường kính lớn giúp bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đồi chè từ những vị trí đắc địa. 

Địa chỉ: Mimosa, Phường 10, Đà Lạt

Một quán cafe khác đang làm mưa làm gió tại Đà Lạt là Tiệm Cà Phê Trong Rừng - tọa lạc ngay dưới chân đèo Mimosa. Nơi đây được thiết kế không gian mở, du khách có thể nhâm nhi chút cafe giữa trời thoáng mát, trước những cánh đồng hoa hướng dương, hoa tím mộng mơ, cải vàng lãng mạn.     

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 9, Đà Lạt

Đây là nhà ga cổ nhất Đông Dương, được xây dựng dựa trên hình dáng của núi Lang Biang hùng vĩ. Ga Đà Lạt đồng thời là ga xe lửa đẹp nhất và là nơi có đầu tàu chạy bằng hơi nước duy nhất ở Việt Nam. Hiện nay nhà ga còn duy trì hoạt động với một tuyến đường duy nhất từ Đà Lạt đến Trại Mát để đưa du khách tham quan chùa Linh Phước. 

NGUỒN: Tổng hợp

Nhiều địa điểm du lịch thu hút đông đúc khách du lịch ba miền trong dịp nghỉ lễ 2/9

Cập nhật tình hình nghỉ lễ 2/9: Đa số các điểm du lịch vẫn đông đúc như mọi năm, đặc biệt là các điểm check in “sống ảo” kiểu... một mét vuông chục “nàng thơ”.

Đắm say "quên cả lối về" ở "thành phố rừng" Madagui độc đáo nhất Việt Nam

Giữa lòng Việt Nam có một ngôi rừng "độc nhất vô nhị" mang tên Madagui, bạn đã nghe? Ghé Madugui - "thành phố rừng" độc đáo ở Lâm Đồng, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị đó.

Hai cụ bà dắt tay nhau đi khắp Đà Lạt: Thời trẻ vất vả, về già phải tận hưởng cho đã

Đây có lẽ sẽ là những bức ảnh chạm đến trái tim đang chật chội của bạn và khiến bạn muốn gắn bó với người bạn thân của mình khi già đi.

Tháng 3 này, Đà Lạt được điểm tô sắc vàng của mùa hoa bơ đẹp nao lòng

Đà Lạt không hổ danh là thành phố ngàn hoa, mỗi mùa hoa thành phố lại khoác trên mình chiếc áo rực rỡ sắc màu khác nhau. Tháng 3, tọa độ nổi tiếng này vào mùa hoa bơ nở.

Ăn bánh “gato" ngập mặt với tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm "sĩ số" khủng của hội bạn thân nhà người ta mà chi phí chỉ có 4tr/người

Nhìn hội bạn thân nhà người ta rủ nhau đi tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mà thèm, hội bạn thân của mình thì một câu đợi hai câu chờ mãi thôi

Ai bảo cứ lấy chồng là không có thời gian đi du lịch? Nhìn vợ chồng trẻ nhà người ta check in tất tần những nơi đẹp ở Đà Lạt đây này!

Bạn đã từng cùng người thương đi bằng sạch những nơi đẹp ở Đà Lạt rồi làm 1 album ảnh cực “tình" như thế này bao giờ chưa?

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

Mùa này đi du lịch Đà Lạt phải ngắm hoa dã quỳ nở rộ sắc vàng trên khắp đồi núi

Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.

Đến Đà Lạt mùa mưa nhất định phải thử những món ngon này để làm ấm bụng trong tiết trời se lạnh

Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?. Dưới đây là các món ăn thích hợp trong tiết trời se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

Lưu lại danh sách các món ăn ngon nhất định phải thử khi đến Đà Lạt

Top những món ngon ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Lạt, chắc chắn du khách phải lưu lại để có một chuyến đi trọn vẹn.

2
2
2
2
3