Home Đi đây này Bạn đã check in ở bụi hồng đẹp nhất Đà Lạt lúc này chưa?

Bạn đã check in ở bụi hồng đẹp nhất Đà Lạt lúc này chưa?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Nếu có đi qua đường Cô Giang ở Đà Lạt, bạn đừng quên dừng lại ở bụi hồng ven tường biệt thự cổ để có những bức ảnh check in thần sầu thế này nhé. 

Đúng là chỉ có Đà Lạt mới mang lại những góc sống ảo đỉnh của chóp thế này. Có gì đâu ngoài xa xa là ngôi biệt thự cổ, cây lá um tùm, ven bức tường cũ là giàn hồng cổ leo nở rực rỡ. Chỉ vậy thôi cũng đủ đem lại sức hút cho số 17 đường Cô Giang mà bạn trẻ nào ngang qua cũng sẽ xuống xe dừng lại. 

Bạn Thảo Nguyên Lê Bùi chia sẻ trong group Check in Vietnam :”Một căn biệt thự cổ trên đường Cô Giang - Đà Lạt. Có lẽ khu này là một trong những khu có nhiều nhà cổ bậc nhất Đà Lạt. Hàng rào xịn xò đến mức chụp 9981 bức ảnh rồi mà vẫn không nỡ bước đi.” 






Bạn Đồng Ngô thì mang hẳn đến đây một chiếc xe cúp vàng, cùng tạo dáng với cô bạn thân. Đúng là dàn hồng quá đẹp nên chụp góc nào cũng thấy đê mê. 
Hồng rực rỡ trong nắng đông Đà Lạt, thêm hàng rào trắng và cây cối hoa cỏ chung quanh, chụp concept nào cũng đẹp mà lại free chẳng mất đồng nào. Bụi hồng này đúng là biết chiều lòng người khi nở ra phía bên ngoài rực rỡ đến thế. 

Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh check in tại dàn hồng đang hot nhất Đà Lạt nhé: 






Các bạn đến chụp đừng hái lá bẻ cành để bụi hồng được tươi tắn lâu nhất có thể nhé! 

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Nguồn ảnh: Hoang Anh, Thảo Nguyên Lê Bùi, Đồng Ngô

Top 4 khu nghỉ dưỡng Đà Lạt sang chảnh ẩn mình trong rừng sâu, tựa như đứng giữa trời Tây

Những khu nghỉ dưỡng ở Đà Lạt khiến du khách cứ ngỡ như đứng giữa trời Tây với phong cách kiến trúc châu Âu lãng mạn.

Chuyện tình đẹp như phim của hai bạn trẻ bỏ phố lên Đà Lạt tận hưởng cuộc sống tự tại, tự xây một căn nhà che mưa che nắng

Khởi nghiệp thất bại, chàng trai cùng bạn gái về quê tự xây nhà, tận hưởng cuộc sống yên bình.

Đà Lạt không còn là "thành phố duy nhất không có đèn đường giao thông", người bảo mất chất, người thấy cưng xỉu, bạn thấy sao?

Mới đây Đà Lạt đã chính thức sở hữu đèn xanh đèn đỏ tại 7 nút giao trên các tuyến đường, từ bỏ nét đặc trưng của thành phố duy nhất không có đèn giao thông

Lên Đà Lạt phải học hội "7 chị em" này, diện "tông xuyệt tông" check in đủ 8 tọa độ siêu hay ho

Hội bạn thân 7 cô nàng này đã cùng nhau "lên đồ sống ảo" ở những tọa độ hot nhất Đà Lạt khiến ai cũng phải trầm trồ.

2 năm “dậm chân tại chỗ”, qua dịch phải đi hết 12 địa điểm này để bù đắp tuổi trẻ thôi

Năm 2020, 2021 có biết bao dự định đi từ Nam ra Bắc mà lại dính Covid, qua dịch các tín đồ mê xê dịch nhớ mỗi tháng đi một điểm cho bõ “cuồng chân” nha!

Mai anh đào nhuộm hồng Đà Lạt mộng mơ những ngày đón chờ năm mới

Những hình ảnh mai anh đào nhuộm hồng Đà Lạt mộng mơ từ một số thành viên Check in Vietnam cho thấy một vẻ đẹp rất riêng và có nhiều nét khác so với mai anh đào ở vùng cao miền Bắc.

Gợi ý lịch trình 2N1Đ săn hoa dã quỳ Đà Lạt với hai cung đường tập trung nhiều điểm check in dã quỳ đẹp nhất

2 ngày cuối tuần nếu muốn đi chơi xa một chút, bắt trend một chút thì tham khảo ngay lịch trình 2N1Đ săn hoa dã quỳ Đà Lạt sau đây. Lịch trình được tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu, tập trung vào hai cung đường có nhiều hoa dã quỳ đẹp nhất.

Đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm

Hãy cùng hòa vào cảm xúc đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm từ một cư dân mạng đang không ở Hà Nội, cũng không phải ở miền Bắc.

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

2
2
2
2
3