Home TIN TỨC Việt Hương gặp phốt từ thiện đầu tiên: lỡ trao 1 tấn gạo mốc cho bà con và cách ứng xử khiến ai cũng thán phục

Việt Hương gặp phốt từ thiện đầu tiên: lỡ trao 1 tấn gạo mốc cho bà con và cách ứng xử khiến ai cũng thán phục


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Lỡ phát nhầm 1 tấn gạo mốc tới người dân Sài Gòn, Việt Hương xin lỗi: “Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"

Thời gian gần đây việc làm từ thiện thiếu chuyên nghiệp của nhiều nghệ sĩ bị công chúng chỉ trích thường xuyên, đặc biệt trong việc sao kê từ thiện. Đúng là ai làm thiện nguyện cũng sẽ có lúc mắc lỗi này lỗi kia nhưng có những sai sót có thể được cảm thông nếu có cách xử lý tận tình, thấu đáo như việc làm của diễn viên hài Việt Hương. 

3 tháng đi làm từ thiện ở Sài Gòn, Việt Hương đã cùng chồng làm rất nhiều công việc, đóng góp rất nhiều tài sản vật chất và sức lực để giúp đỡ bà con. Công việc quá nhiều, ngày nào cũng phải ra đường nên việc gặp phải những sai sót, khó khan là điều đương nhiên. 

Gần đây, nữ danh hài vừa livestreams lên tiếng xin lỗi bà con về một vấn đề xảy ra khi làm từ thiện. Cụ thể sự cố này là có khoảng 1 tấn gạo trong số gạo Việt Hương trao cho bà con bị mốc. Vì thiếu thời gian và nhân lực nên Việt Hương và những người trợ giúp đã không kiểm tra hết và trao số gạo này đến người dân. Trước sự việc này Việt Hương bày tỏ sự tiếc nuối và nói lời xin lỗi bà con chân thành. 

Việt Hương hứa tặng lại 1 tấn gạo mới thay gạo bị mốc

Việt Hương hứa tặng lại 1 tấn gạo mới thay gạo bị mốc

Việt Hương chân thành xin lỗi bà con và hứa sẽ đền lại liền

Đồng thời trong livestreams chia sẻ, Việt Hương cũng đưa ra cách giải quyết nhanh lẹ, thấu tình đạt lý khiến ai cũng thấy nể. Cách danh hài nói chuyện với bà con cũng rất gần gũi, giản dị. Nguyên văn đoạn nói chuyện của Việt Hương: "Em xin là em đền lại 1 tấn gạo đó, nhưng em không biết rõ là 800 kí hay 500 kí nên em phải dò lại từ đầu. Cả nhà thương em, mình làm việc thiện khó lắm, cái lỗi gì cũng em hết vì em đứng đầu tàu". Việt Hương cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả: "Em xin lỗi, em xin lỗi. Bây giờ em sẽ đền lại liền".

Có thể thấy việc từ thiện thiếu chuyên nghiệp cần phải được nêu ra và sửa đổi. Xong ở trường hợp của Việt Hương sai sót này là chấp nhận được vì nữ nghệ sĩ đã quá tải và còn có cách xử lý rất nhanh chóng, tình cảm. 

Việt Hương hứa tặng lại 1 tấn gạo mới thay gạo bị mốc

Việt Hương hứa tặng lại 1 tấn gạo mới thay gạo bị mốc

Cô và chồng từ thiện ngày đêm trong suốt đợt dịch ở Sài Gòn

Việt Hương hứa tặng lại 1 tấn gạo mới thay gạo bị mốc

Từ đầu mùa dịch đến nay Việt Hương là nghệ sĩ rất chăm chỉ đi làm từ thiện giúp đỡ bà con. Không chỉ thường xuyên ủng hộ bằng tiền túi, nữ danh hài cùng chồng còn thường xuyên đi cứu trợ lương thực, chạy xe cấp cứu, tặng bình oxy khắp các ngõ ngách Sài Gòn. Dù có bị một số cư dân mạng nghi ngờ về sao kê hay việc ăn chặn từ thiện Việt Hương vẫn khẳng khái trả lời “không kêu gọi 1 đồng từ thiện nào”. Nữ danh hài cùng chồng vẫn lạc quan làm từ thiện và được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng. 

Nguồn: Tổng hợp

Ngày ngày điều trị hàng trăm thai phụ là F0 covid, các TNV y tế này còn đều đặn làm một việc ý nghĩa giúp những người mẹ xa con

​Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, TP.HCM có không ít ca nhiễm Covid-19, trong đó có các sản phụ. Những F0 đặc biệt này đã nhờ TNV chụp hình con nhỏ để làm nguồn động lực...

Ấn tượng 2 quán cà phê "bạc tỷ" đình đám một thời của G-Dragon - chàng "người tình Jennie"

Biết đâu cặp đôi "ngầu lòi" này không chỉ hẹn hò tại căn penthouse bạc tỷ mà còn ghé thăm "hai đứa con tinh thần" của G-Dragon này rồi thì sao?

Ngô Thanh Vân - Huy Trần minh chứng rõ ràng cho câu nói "con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày"

Ngô Thanh Vân từng là giám khảo cuộc thi MasterChef, còn Huy Trần lại là CEO của một nhà hàng Fusion, tài nghệ nấu ăn thuộc hàng đỉnh như đầu bếp

Chiến thắng Covid-19, chủ quán phá lấu quay lại bệnh viện dã chiến chăm sóc F0, trả ơn các bác sĩ

Sau khi điều trị Covid-19 gần 1 tháng thì anh Nguyễn Hồng Kỳ đã quyết định làm gì đó để cảm ơn cuộc đời.

Sài Gòn: Ổ bánh mì tăng giá đến 58k nhưng người dân vẫn xếp hàng dài chờ rồi mua mấy cái liền mới chịu, bánh đâu mà ngon thế?

Chiếc bánh mì đắt đỏ 58k này ngon đến đâu mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra xếp dài chờ đợi.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Bí kíp “enjoy the moment” cùng hot tiktoker với 7 quán tủ ship tận nhà khi không biết ăn gì ở Sài Gòn

Cô nàng tiktoker ẩm thực Nai Nguyen vừa chia sẻ 7 hàng ăn tủ cho những ngày không biết ăn gì ở Sài Gòn để sống sót giữa mùa dịch

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

2
2
2
2
3