Home TIN TỨC Trang Nemo cuối đầu xin lỗi và rút ra bài học "Bài học lớn nhất của tôi là phải tự nhủ "dũa cái nết lại bà nội!"

Trang Nemo cuối đầu xin lỗi và rút ra bài học "Bài học lớn nhất của tôi là phải tự nhủ "dũa cái nết lại bà nội!"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Sau vụ lùm xùm tấn công vật lý đến “chị em xã hội” của Trần My, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Cho đến nay, Trang Nemo đã có sự nghiệp kinh doanh thời trang được 7 năm. CĐM phải nể độ "chốt" cả nghìn đơn hàng mỗi lần livestream của cô nàng. Tuy nhiên, từ sau vụ xô xát xảy ra ở shop thời trang của Trang Nemo ngay tại đường Nguyễn Trãi (Q5. TP.HCM), công việc kinh doanh của cửa hàng bị ảnh hưởng nặng nề. Sau gần một tuần khi sự việc trở nên ầm ĩ trên MXH thậm chí phía công an còn vào cuộc, Trang Nemo đã quay clip với thiện chí nhận được sự tha thứ.

Hình ảnh Trang Nemo lên tiếng xin lỗi

Hình ảnh Trang Nemo lên tiếng xin lỗi

Trang Nemo đã có một số phát ngôn để làm rõ về hành động trong vụ ẩu đả như giật khẩu trang, để nhân viên xảy ra xô xát với phía người của Trần My... và Trang Nemo khẳng định đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất đề cập đến vấn đề này trước công chúng.

MỤC LỤC [Hiện]

Khi được hỏi: “Vào thời điểm sau khi xảy ra vụ xô xát 1 ngày, trên truyền thông có xuất hiện lời nhận lỗi của bạn là "hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình, vậy thôi!". Vì sao khi đó bạn lại phát ngôn như vậy?”

Trang Nemo Côn Đồ

Trang Nemo Côn Đồ

Trang Nemo trả lời: “Đây mới là lần đầu tiên tôi nói chuyện trước truyền thông. Trước đó, tôi và nhân viên của mình vẫn đang làm việc - phối hợp với cơ quan chức năng, vào thời điểm ấy, tôi hoàn toàn không có phát ngôn gì, có thể đó là những tin đồn cắt ghép từ TikTok hoặc MXH. Tất nhiên, tôi không phủ nhận "nội dung" câu nói đó, nó rất đúng nhưng phải là thời điểm bây giờ. Hiện nay trên Google, tên shop của tôi đã bị đổi thành "Trang Nemo côn đồ", tôi thật sự rất buồn vì bản thân là người làm chủ, không biết cách quản lý nhân viên để làm ra những hành động sai trái như vậy. Sau tất cả, tôi cùng nhân viên của mình ngay bây giờ muốn xin lỗi mọi người về những chuyện không hay đã xảy ra.”

Trang Nemo cũng nhận ra lỗi sai của mình: “Xuất phát từ tính cách của tôi. Trước tới nay tôi luôn nóng vội, chưa kể hôm đó ở shop rất đông - rất hỗn loạn và tôi không kiểm soát được hành động của mình. Bây giờ sau khi làm việc xong với cơ quan điều tra, bản thân cũng đã bình tâm hơn, đủ tỉnh táo để nhìn lại toàn bộ sự việc đã xảy ra... Tôi mới có thể ngồi tại đây và đưa ra những câu trả lời hợp lý nhất của mình.”

Ngoài ra, Trang Nemo lên tiếng việc trên mạng xuất hiện tin nhắn "bồi thường 5 tỷ của Trang Nemo": “Tin nhắn này không phải là ảnh cắt ghép, nhưng nó không phản ánh đầy đủ câu chuyện. Tôi là người kinh doanh online, 5 tỷ với tôi hay ai đi nữa cũng là con số rất lớn. Toàn bộ cuộc nói chuyện ấy giữa tôi và người bạn để nói về chuyện trên mạng đang đồn tôi phải bồi thường vì lỗi của nhân viên mình lên đến 5 tỷ - 7 tỷ.”

Thực hư vụ bồi thường 5 tỷ

Thực hư vụ bồi thường 5 tỷ

Cô nói thêm: “Chứ chuyện tôi bồi thường bao nhiêu, tôi không có quyền quyết định. Chẳng lẽ tôi nhắn cho chị Khanh rằng "bây giờ cho Trang bồi thường 5 tỷ nhé" thì coi sao được. Chuyện này phải để cơ quan chức năng giải quyết.”

Đề cập đến việc gặp Trần My tại quán cà phê, nhưng cuối cùng tại shop thời trang của Trang: “Người đưa ra cuộc hẹn đầu tiên là Trần My, cô ấy đăng bài lên Facebook và sẽ nói qua shop của tôi để gặp mặt. Tuy nhiên, sau khi trao đổi lại thì nói qua quán cà phê, lúc ấy đã là 15 giờ chiều, trời nắng thì ai chẳng ngại ra đường? Thế nên tôi mới chốt là cứ gặp ở shop rồi nói chuyện.”

Trang Nemo trong buổi phỏng vấn

Trang Nemo trong buổi phỏng vấn của Kênh 14

“Tôi đã quá nóng vội, nóng tính. Chuyện giật khẩu trang, cả 2 lần với tôi nó đều sai ở thời điểm dịch bệnh thế này. Ở lần đầu tiên, tôi có hỏi Trần My "đây có phải là người đi chung với My không, cô ấy trả lời không". Trần My cũng khẳng định không quen biết chị Khanh. Vậy nên tôi muốn cởi khẩu trang để biết người vào shop mình là ai, họ đang có động cơ gì.

Trang cũng cho rằng mình đã sai khi dựt khẩu trang của Khanh

Trang cũng cho rằng mình đã sai khi dựt khẩu trang của Khanh

Ở lần thứ hai, các bạn nhìn vào có thể không thấy được, chính tôi cũng bị khiêu khích, hăm doạ nên mới xảy ra việc đó. Tuy nhiên, tôi đã rất sai, nếu đặt vị trí khách quan nhìn vào thì hành động giật khẩu trang đưa lên như vậy là không chấp nhận được.”

Đề cập tới việc ảnh hưởng tâm lý, “Một tuần qua bây giờ tôi mới dám lên tiếng xin lỗi là vì tôi không dám đối diện, tôi sợ cộng đồng mạng sẽ tiếp tục chỉ trích. Những ngày trước đó, cả mẹ tôi, chồng - con, phía gia đình chồng đều bị netizen công kích rất nhiều. Thiệt hại về tiền bạc là có, nhưng tinh thần thì lớn hơn.”

Với câu hỏi về cách giải quyết vấn đề trên “Về phần mình, từ lúc xảy ra sự cố cả bạn và phía gia đình chị Khanh có gặp mặt trao đổi chưa?”. Trang trả lời: “Hiện tại 2 bên vẫn chưa gặp để trao đổi với nhau. Tôi và nhân viên vừa phối hợp với cơ quan điều tra xong. Bây giờ mọi chuyện phía công an đưa ra yêu cầu gì thì chúng tôi sẽ làm theo. Tôi cũng chưa được gặp lại chị Khanh sau sự cố đó.”

Có thông tin cho rằng Trang Nemo đã thuê người "hack" Facebook và các status nhắc đến tên mình, “Tôi nhìn thẳng vào máy quay và nói với mọi người là tôi ko làm việc đó. Nhiều bài viết sẽ giúp cộng đồng mạng có thêm góc nhìn. Hơn nữa, tôi làm thì ai cũng sẽ nghĩ người đó là tôi mà đúng không? Mọi người cứ nghĩ là tôi chứ biết đâu có ai đứng sau lưng giật dây thì sao, người đó là ai thì tôi không dám nói. Nhưng Trang Nemo khẳng định tôi không làm những việc này”, Trang Nemo trả lời.

Cuối cùng Trang Nemo nhận ra một bài học: “Bài học lớn nhất của tôi là phải tự nhủ "dũa cái nết lại bà nội!. Không phải ai cũng có thể hiểu hoặc thông cảm cho tôi như những người thân xung quanh. Mọi quyết định cần phải sáng suốt, nhẹ nhàng hơn thì như vậy đôi bên ai cũng có lợi, hơn hết là có lợi cho chính mình. Tôi cần kiểm soát hành động nóng vội của mình, giảm cái tôi của bản thân xuống để lắng nghe những góp ý của mọi người. Sai ở đâu thì sửa ở đó.”

Youtuber gia thế khủng tip cả triệu cho nhân viên order, tài xế grab, giúp đỡ người lao động giữa mùa dịch Sài Gòn

1 triệu không quá lớn nhưng ai cũng cảm động trước hành động làm ấm lòng người giữa mùa cô vy của anh chàng này.

Đi dã ngoại với Rosé nhưng Lisa BLACKPINK lại bị tố là "pick me girl" giả tạo

Chỉ vì 1 câu nói mà Lisa BLACKPINK bị tố là "pick me girl" giả tạo, cố tình dìm Rosé để khen mình.

Sam siêu giàu ở tuổi 31: tài khoản 50 tỷ, sở hữu loạt xe hơi đắt đỏ, ở dinh thự sang, đi du lịch như đi chợ

Ngoài nhan sắc thì gia tài khủng ở tuổi 31 của Sam cũng khiến nhiều người phải lác mắt.

Bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng - bánh tráng kiểu mới chấm với topping trứng lòng đào cực lạ miệng ở Sài Gòn

Giới trẻ Sài Gòn lại được thưởng thức “phát minh" mới nhất trong bộ sưu tập bánh tráng gọi tên bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng

Giới trẻ giờ lạ lắm, cafe càng tối giản, càng một màu, huyền bí lại càng “mê như điếu đổ”

Những quán cafe tone lạnh 1 màu như đen, xám thiết kế theo phong cách tối giản đang trở thành trào lưu được ưa chuộng gần đây

Rang Rang Coffee lại gây sốt cộng đồng giới trẻ Sài Thành khi mở thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng

Rang Rang Coffee nổi tiếng là cà phê sống ảo của giới trẻ Sài Thành, giờ đây đã có thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng - xứng đáng là "thiên đường" nếu bạn muốn chill chill tụ tập hay đang tìm kiếm một góc làm việc, học tập hiệu quả.

Quán cafe hot rần rần tại TP.HCM: Menu lên đến 300k, liệu có đáng?

Nghe nói đây là quán cafe hot rần rần gần đây tại TP.HCM, nhưng mới nhìn vào menu thôi cũng hú hồn.

Ngại đi chơi xa, sao không tìm đến ngay đến 3 khu nghỉ dưỡng gần Sài Gòn cho dịp lễ 30/4 - 1/5

Chán với việc đi xa, dân Sài Thành có thể chọn 3 khu nghỉ dưỡng sang chảnh cho dịp nghỉ lễ 30/4 sắp đến.

Sống ảo "cháy máy" ngay giữa Sài Gòn với quán cà phê vibe Địa Trung Hải tựa như "tiểu Ma rốc"

Một địa điểm sống ảo đỉnh cao rộng hơn 1000m2 theo phong cách kết hợp Moroccan - hơi hướng Địa Trung Hải pha Ai Cập

2
2
2
2
3