Người ta vẫn thường đùa dịch vụ là nghề "làm dâu trăm họ" quả không sai. 1 vụ việc ở căn villa tại Vũng Tàu gần đây quả thực đều khiến chủ và khách phải khó xử. Ai cũng có lí, cộng đồng mạng chẳng biết phải bênh ai.
Mới đây, tài khoản Facebook H.H. mớ đây đã đăng 1 bài viết bóc phốt nhóm khách, châm ngòi cho cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.
Cụ thể, anh H.H có 1 căn villa ở Vũng Tàu và cho 1 nhóm khác (có trẻ nhỏ) thuê. Sau khi trả phòng, anh H.H quá tức giận vì nhóm khách bày bừa căn villa như 1 bãi chiến trường. Chủ villa miêu tả rác được bày khắp tầng dưới đến tầng trên, tã bẩn thay ra còn để luôn trên kệ TB, cháo nấu dính chặt vào nồi còn bát đũa thì vứt ngổn ngang.
Rác bẩn bày bừa khắp các tầng villa
1 bãi chiến trường ngổn ngang
Điều này khiến chủ nhà khốn đốn vì dọn 3 tiếng mà chưa sạch được. Quá bức xúc, anh H.H đã đăng tin nhắn với đại diện nhóm khách lên để bóc phốt.
Quá bức xúc, chủ villa đã liên hệ nhóm khách để phàn nàn
Đa số cư dân mạng đều có cùng quan điểm với chủ nhà:
Đa số cộng đồng mạng đều có cùng quan điểm với chủ villa
Ban đầu thì có vẻ người chủ nhà có lý, tuy nhiên 1 chi tiết đã khiến cộng đồng mạng có cái nhìn khác.
Theo như nhóm khách này thì họ đã phải trả thêm 300K tiền dịch vụ bên cạnh chi phí thuê villa.