Home TIN TỨC Mùa trao giải Oscar lại đến, chúng ta lại dịp chiêm ngưỡng những pha ăn mặc "đã xấu lại còn như lá thu rơi tơi tả"

Mùa trao giải Oscar lại đến, chúng ta lại dịp chiêm ngưỡng những pha ăn mặc "đã xấu lại còn như lá thu rơi tơi tả"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Lễ trao giải Oscar là nơi hội tụ những nghệ sĩ nổi tiếng nhất, là nơi mà thảm đỏ được trào đón và đón chờ những "cơn ác mộng". Giờ chúng ta cùng đón xem những pha ăn mặc cực "chất" của các nghệ sĩ thôi nào.

Oscar là một lễ trao giải lớn của thế giới, là giải thưởng điện ảnh hàng năm được Viện Hàn Lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh tổ chức. Lễ trao giải lần đầu được tổ chức vào năm 1929 với 74 giải thưởng. Đây là sự kiện được dành cho các nghệ sĩ lớn trong lĩnh vực điện ảnh, những người tham dự đều là người có óc sáng tạo, khả năng tư duy đầu tư hết tâm trí, công sức và cả tài chính cho điện ảnh thế giới. Đặc biệt khi tham gia lễ trao giải họ cũng luôn sáng tạo ra được những bộ trang phục cực kỳ thu hút, độc đáo và giúp họ cực tỏa sáng tại nơi đây.

Oscar

Cũng giống như các tuần lễ thời gian, thì lễ trao giải Oscar cũng là nơi được đón chờ hình ảnh của nghệ sĩ trên thảm đỏ nhiều nhất. Bên cạnh những nghệ sĩ được tỏa sáng, thì cũng có một số có những trang phục độc đáo quá mức hay gọi là quá "lố", quái dị. Và cũng giống như mọi năm, năm nay cũng không ngoại lệ, chúng ta cũng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm "độc đáo" vô cùng.

Mở đầu là cặp chị em nhà Halle và Chloe đã biến thảm đỏ - một nơi danh giá của sự kiện thành một bữa tiệc tràn ngập sự "xôi thịt". Chiếc váy với đường cắt xẻ không còn được gọi là táo bạo, mà chúng cực kỳ mất thẩm mỹ và thiếu tinh tế khi bị lộ phần nhạy cảm.

Oscar

Chiếc váy mà Caitriona Balfe mặc được dự đoán rằng đầu buổi tiệc sẽ là màu trắng, nhưng đến cuối nó sẽ trở thành màu cháo lòng ngay thôi.

Oscar

Sự thiếu tinh tế và lòng đam mê trinh phục những thứ quá tầm với và không hề thuộc về mình là sẽ gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đấy. Nữ diễn viên Carolina

Oscar

Gaitan đã chứng minh cho câu nói trên, chiếc váy cô ấy mặc trông cực kỳ luộm thuộm, to đùng và như người khổng lồ. Hình ảnh này được nhiều người ví rằng như là một thực thể to lớn ngoài vũ trụ xong được mọc thêm đầu và 2 cái chân vậy, trông rất buồn cười.

Oscar

Oscar

Vâng tiếp đến là màu "xa lánh" của chúng ta, màu này khẳng định với trường hợp của Mary Parent và Diane Warren rồi. Bạn sẽ chẳng cần làm gì thì khi mặc màu xanh này mọi người cũng tự khắc xa lánh thôi.

Chán khoe BĐS triệu đô, Nathan Lee mở đại hội trưng "múi sầu riêng" khoe body cực bốc

Không khoe thì thôi, chứ đã khoe là dân tình chỉ còn nước xỉu ngang xỉu dọc.

Thông tin của nghệ sĩ Thương Tín bị thay đổi "rất gắt" trên Wikipedia do liên tục quay lưng với người giúp đỡ mình

Thông tin của nghệ sĩ Thương Tín bị thay đổi trên Wikipedia sau thái độ không tôn trọng sự giúp đỡ của các mạnh thường quân

MC Quyền Linh chưa bao giờ gây thất vọng, mặc trời mưa gió vẫn nhiệt tình vác gạo làm từ thiện ủng hộ bà con vùng dịch

Mặc dù điều kiện thời thiết không ủng hộ, nam MC vẫn nhiệt tình đến những địa phương đang phong tỏa để chia sẻ khó khăn với bà con

Người dân Hà Nội nô nức đến phố Hàng Mã đón không khí Giáng sinh

Không khí mùa Noel đã tràn đến những con phố của Hà Nội. Người người, nhà nhà đón không khí Giáng sinh nhộn nhịp trên phố Hàng Mã.

5 nhà hàng cao cấp tại Hà Nội nằm trong Top 10 địa điểm ăn uống tốt nhất Việt Nam 2022 của TripAdvisor

Hãy xem có gì trong 5 nhà hàng cao cấp tại Hà Nội mà khiến họ có thể lọt trong Top 10 địa điểm ăn uống tốt nhất Việt Nam 2022do thực khách khắp thế giới bình chọn thông qua TripAdvisor.

"Quẩy tung" rét đậm với những cánh đồng hoa cải ở ngoại thành Hà Nội

Những cánh đồng hoa cải ở ngoại thành Hà Nội đã trở nên quá quen thuộc những năm gần đây, cảnh xua đuổi của chủ vườn mỗi khi có nhóm đến "sống ảo" trước kia giờ chắc không còn nữa.

Hà Nội rét thật rồi, phải tranh thủ rủ hội bạn thân ăn hết list đồ ăn này thôi

Trời Hà Nội lạnh rồi, ăn gì đây nhỉ? Điểm danh 7749 món ăn chỉ có trời trở đông ăn mới hợp, nghĩ thôi đã thấy thèm.

Sau nhiều lần "đông hờ", cuối cùng người dân Hà Nội cũng được đón gió mùa về, nhiệt độ còn khoảng 15 độ C

Tin vui cho những ai thích thời tiết lạnh buốt: Cuối cùng Hà Nội đã trở rét, nhiệt độ rơi xuống khoảng còn 15 độ C.

Đam mê chơi khuya, nhất định phải ghé 2 khu chợ đêm nổi tiếng nhất Hà thành

Đến với 2 khu chợ đẹp nhất Hà Nội không chỉ có ảnh xinh mang về mà còn đảm bảo giúp bạn có một bữa tối no bụng.

2
2
2
2
3