Home TIN TỨC Sau nhiều vụ mất cắp, mới đây một cô gái cũng đăng đàn bóc phốt quán cafe làm mất chiếc SH ở Hà Nội

Sau nhiều vụ mất cắp, mới đây một cô gái cũng đăng đàn bóc phốt quán cafe làm mất chiếc SH ở Hà Nội


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Một vị khách uống cốc cà phê trị giá 100 triệu vì mất chiếc SH ở Hà Nội. Phía cửa hàng thỏa thuận bồi thường nhưng lại…. ‘lặn’ mất tăm.

Gần đây, vụ việc của một cô gái tên P. thu hút sự chú ý của CĐM. Được biết, cô này đi ăn ở một nhà hàng thịt nướng có tiếng tại Hà Nội và đã mất chiếc SH trị giá 100 triệu. Ngay sau đó, cũng có một nạn nhân khác bị mất SH y hệt khiến ai nấy cũng không khỏi bức xúc.

Không chỉ riêng nhà hàng này, Hà Nội gần đây cũng liên tục xảy ra những bị mất cắp liên tục khiến an ninh, trật tự của thành phố bị đe dọa. Một trường hợp như cô gái tên M. đã lên tiếng về một cửa hàng cà phê trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) làm mất xe của khách. Hai bên ban đầu đã thỏa thuận đền bù, nhưng phía quán không biết vì lý do gì lại ‘quỵt’ luôn tiền bồi thường và biến mất không dấu vết.

Sau nhiều vụ mất cắp, mới đây một cô gái cũng đăng đàn bóc phốt quán cafe làm mất chiếc SH ở Hà Nội, phía cafe đồng ý bồi thường, nhưng sau đó 'lặn' mất tăm

Quán cafe xảy ra sự việc mất cắp

Theo lời của M., mặc dù quán có nhân viên giữ xe nhưng vụ trộm vẫn diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật. Khi quan sát camera, nhân viên chỉ biết cắm mặt vào điện thoại, không mảy may đến việc trông xe nên mới dẫn đến việc sự việc. Nguyên văn lời kể của M: “Xe mình cũng bay màu một cách nhẹ nhàng, nhân viên quán ngồi ngay gần đó để trông (xe mình là SH125i 2019). Lúc đó nhân viên của quán trông xe nhưng chỉ trông mỗi cái điện thoại với cái ghế thôi.”

Sau nhiều vụ mất cắp, mới đây một cô gái cũng đăng đàn bóc phốt quán cafe làm mất chiếc SH ở Hà Nội, phía cafe đồng ý bồi thường, nhưng sau đó 'lặn' mất tăm

Sau nhiều vụ mất cắp, mới đây một cô gái cũng đăng đàn bóc phốt quán cafe làm mất chiếc SH ở Hà Nội, phía cafe đồng ý bồi thường, nhưng sau đó 'lặn' mất tăm

Thái độ làm việc của nhân viên dẫn đến sự việc mất chiếc SH 100tr

Phía cafe đã nhận lỗi hoàn toàn về vụ việc, nhân viên giữ xe cũng cho biết sẽ giải quyết nội bộ. Đồng thời, quản lý P. và chủ quán cũng đứng ra đại giải quyết với nhau và thỏa thuận với khách hàng sẽ bồi thường là 70-80tr.

Tuy nhiên, tưởng sẽ giải quyết sự việc một cách chuyên nghiệp, nhưng phái gia đình nhân viên trông xe lại không đồng ý và đưa nhau ra công an phường. Sau đó thêm cú twist đầy bất ngờ là quản lý P. đưa một phương án bồi thường khác không bằng một nửa số tiền lúc đầu, là 20tr. M. viết trong bài phốt: “Bên cafe còn thoái thác trách nhiệm đó cho nhiều bên và thoái thác cả về phía nạn nhân là mình đây, gạt đi hướng bồi thường ban đầu. Đồng thời có ý ngỏ ra là bên mình có sự dàn dựng với nhân viên quán.”

Sau nhiều vụ mất cắp, mới đây một cô gái cũng đăng đàn bóc phốt quán cafe làm mất chiếc SH ở Hà Nội, phía cafe đồng ý bồi thường, nhưng sau đó 'lặn' mất tăm

Trang Fanpage của quán đã bay màu

Không biết sự việc đã đi đến đâu, đã được giải quyết chưa nhưng hiện nay, trang fanpage của cửa hàng này đã đóng vì CĐM ‘tràn vào’ gây sức ép.

NGUỒN:Tổng hợp

Phương Trinh Jolie khiến hôi chị em ghen tị với món quà Noel chục tỷ đến từ chồng sắp cưới Lý Bình

Sao nữ sô hưởng nhất Vbiz dịp Noel này chắc hẳn thuộc về tay Phương Trinh Jolie khi được chồng sắp cưới tặng quà là xế hộp 8 tỷ

Vợ chồng Việt Hương cố gắng từ thiện đến những ngày cuối cùng, chồng chị làm đến mức chân đau mưng mủ phải nằm nhà

Vì chân quá sưng dẫn đến mưng mủ nhiễm trùng nên nhạc sĩ Hoài Phương đã vắng mặt trong buổi thiện nguyện mới đây.

"Chiếu mới" đại học học phải thưởng thức cơm topping cả sâu lẫn gián mới biết trân trọng cơm mẹ nấu

Sinh viên làng đại học cũng phải "hết hồn chim én" với suất cơm được bonus cả sâu lẫn gián.

Từ khóa chiếm trọn spotlight những ngày qua - "Trà xanh" là gì mà nguy hiểm thế, không phải là đồ uống ư?

"Trà xanh" là gì mà ngày qua cư dân mạng nhắc nhiều tới vậy, không phải là đồ uống ư? Tại sao một loại đồ uống ngon lành thanh nhiệt bổ mát lại được dùng để nói bóng gió đến người thứ 3?

Người dân Hà Nội nô nức đến phố Hàng Mã đón không khí Giáng sinh

Không khí mùa Noel đã tràn đến những con phố của Hà Nội. Người người, nhà nhà đón không khí Giáng sinh nhộn nhịp trên phố Hàng Mã.

5 nhà hàng cao cấp tại Hà Nội nằm trong Top 10 địa điểm ăn uống tốt nhất Việt Nam 2022 của TripAdvisor

Hãy xem có gì trong 5 nhà hàng cao cấp tại Hà Nội mà khiến họ có thể lọt trong Top 10 địa điểm ăn uống tốt nhất Việt Nam 2022do thực khách khắp thế giới bình chọn thông qua TripAdvisor.

"Quẩy tung" rét đậm với những cánh đồng hoa cải ở ngoại thành Hà Nội

Những cánh đồng hoa cải ở ngoại thành Hà Nội đã trở nên quá quen thuộc những năm gần đây, cảnh xua đuổi của chủ vườn mỗi khi có nhóm đến "sống ảo" trước kia giờ chắc không còn nữa.

Hà Nội rét thật rồi, phải tranh thủ rủ hội bạn thân ăn hết list đồ ăn này thôi

Trời Hà Nội lạnh rồi, ăn gì đây nhỉ? Điểm danh 7749 món ăn chỉ có trời trở đông ăn mới hợp, nghĩ thôi đã thấy thèm.

Sau nhiều lần "đông hờ", cuối cùng người dân Hà Nội cũng được đón gió mùa về, nhiệt độ còn khoảng 15 độ C

Tin vui cho những ai thích thời tiết lạnh buốt: Cuối cùng Hà Nội đã trở rét, nhiệt độ rơi xuống khoảng còn 15 độ C.

Đam mê chơi khuya, nhất định phải ghé 2 khu chợ đêm nổi tiếng nhất Hà thành

Đến với 2 khu chợ đẹp nhất Hà Nội không chỉ có ảnh xinh mang về mà còn đảm bảo giúp bạn có một bữa tối no bụng.

2
2
2
2
3