Home TIN TỨC "Lần hẹn hò đầu tiên chuyện tình mình không giống bức tranh": chàng trai "đì" cô gái "muối mặt" vì không chịu share tiền!

"Lần hẹn hò đầu tiên chuyện tình mình không giống bức tranh": chàng trai "đì" cô gái "muối mặt" vì không chịu share tiền!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Chỉ có 35k thôi thưa quý vị! Ga lăng lên nào người anh em!

Chuyện hẹn hò cũng lắm bi hài, còn vấn đề share tiền - nên hay không trong buổi hẹn hò đầu tiên luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Người bảo có, người bảo không, nhưng nếu share, thì share thế nào cho ý tứ và hai bên đều vui vẻ nhỉ?

Mới đây, MXH truyền tay nhau câu chuyện về một anh chàng sau buổi đi chơi đầu tiên đã nhắn tin chê bai nữ chính "đã không tốt gỗ cũng chẳng được luôn nước sơn", chỉ vì cô bạn không chủ động cưa đôi tiền cà phê là 35k thôi ạ!

phốt 35k tiền nước

Thường thì buổi hẹn đầu là dịp mà các anh chàng thể hiện sự ga lăng của bản thân để ghi ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối phương, nhưng có một vài người mang quan điểm hơi khác, họ mặc định rằng mối quan hệ phải gắn bó ở cái tầm thì mới là lúc đàng trai thể hiện bản thân trân quý và rộng rãi với đối phương ra sao.

Chuyện kể là, bạn nữ 20 tuổi này đi làm ở một quán cà phê và vì chưa có người yêu nên được anh chủ quán tốt bụng mai mối cho anh chàng tên Đ. Chuyện thì cũng chẳng có gì đâu nếu ngay lần đầu gặp đã "toang" chỉ vì chuyện chia tiền nước. Vì kinh nghiệm hẹn hò bằng 0 nên cô nàng cũng không rõ mình có sai ở đâu không, mạnh dạn đi xin ý kiến và được mọi người khuyên rằng chàng trai nên là người trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên, sau đó cô nàng sẽ hẹn gặp một buổi khác để đáp lễ. 

phốt 35k tiền nước

Nghe khá là hợp tình hợp lí nên cô bạn cũng nghe theo. Nhưng đời không như mơ, sau buổi đi chơi ấy anh chàng tên Đ đã nhắn tin chê cô nàng không còn lời nào nặng nề hơn chỉ vì không chủ động đề nghị chia tiền cà phê. Tin nhắn anh chàng gửi cho cô bạn thế này: "Anh làm kinh doanh em ạ. Em chưa là gì mà anh phải có nghĩa vụ chi tiền cho em. Mà em cũng không tạo cho anh giá trị gì mà anh phải đầu tư cho em". Đ cũng cho biết với anh thì việc chủ động đề nghị trả tiền nước phần nào thể hiện được phép lịch sự và đây là quan điểm của cá nhân anh chứ không phải có ý nói xấu gì cô bạn. 

Sau khi nhận được những dòng tin nhắn này, cô bạn đã lập tức gửi trả Đ 35k tiền nước kèm 75k tiền xăng. Tự nhiên bị chê chẳng được nết gì, ai mà không bực cơ chứ?

phốt 35k tiền nước

CĐM thì vô cùng ngạc nhiên. Ai cũng chê trách anh chàng Đ nhỏ nhen, tính toán. 

- Thôi thì anh cứ tập trung kinh doanh đi, đừng làm khổ con gái nhà người ta làm gì!
- Lần đầu tiên gặp mặt lại là người mời con gái nhà người ta đi uống nước mà nói vậy nghe được hả?
- Xứng đáng ế cả đời.
- Chịu thua những thành phần như thế này.
- Nói xấu con gái nhà người ta mà không nghĩ là mình tự làm xấu mình ngay trong lần gặp đầu. 
- Trả hẳn 75k và bảo hôm qua em bao anh đi bạn.
- Bạn nên đề nghị trả tiền, như vậy con trai chúng tôi cũng thấy ấn tượng hơn. Nhưng anh chàng kia nói nặng lời quá.

Hiện, sự việc vẫn gây tranh cãi trên MXH.

Nguồn: Tổng hợpHàng dài học sinh cấp 2 xếp hàng 4h sáng để săn một quyển truyện chỉ có giá....30k

Hình ảnh học sinh cấp 2 camp truyện từ 4h sáng, chủ cửa hàng nói gì?

Một quán cà phê nổi tiếng ở Vũng Tàu bị tố có kiểu phụ thu thuế "hiểu chết liền": lúc 5%, khi thì 10%?

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, câu chuyện phụ thu của hàng quán lại gây tranh cãi dự dội. Mới đây là câu chuyện của một quán cà phê nổi tiếng ở Vũng Tàu đã bị tố thu thuế một cách khó hiểu.

Mách bạn một số nhà hàng phục vụ xuyên Tết Quý Mão ở Hà Nội

Những ai ăn Tết ở Hà Nội hay từ quê lên phố sớm thì một số nhà hàng phục vụ xuyên Tết Quý Mão sau đây hẳn là những gợi ý đáng để tham khảo cho một bữa ăn đổi vị Tết.

Cận Tết, người Hà Nội đổ xô đi mua bánh chưng, giò chả ở những cửa tiệm hot lâu đời này

28 Tết, bà con thủ đô đổ xô đi mua bánh chưng, giò chả, tranh thủ xếp hàng sớm để mua đủ thứ đồ Tết.

Một số nhà hàng Thái Lan nổi tiếng ngon và chuẩn vị xứ chùa vàng tại Hà Nội

Cận Tết, còn nhiều người tìm kiếm địa điểm tụ họp bạn bè, gia đình để tiễn năm cũ nốt những ngày cuối của năm. Một số nhà hàng Thái Lan nổi tiếng ngon và chuẩn vị xứ chùa vàng sau đây là gợi ý không tồi cho những ai ở Hà Nội.

Cách làm khô gà lá chanh đơn giản cho cái Tết tha hồ lai rai

Ngày Tết nhà nào cũng làm đủ các món mà món nào cũng nhiều nên đôi khi chúng ta lại thích mấy món khô để tha hồ lai rai. Khi đó có thể bạn sẽ cần xem cách làm khô gà lá chanh đơn giản thế này.

Bạn trẻ Hà Nội rủ nhau đi sắm Tết ở 3 khu "chợ trời" cuối năm

Bạn đã mua sắm cho Tết này chưa? Nếu chưa hãy ghé ngay 3 phiên “chợ trời” cuối cùng của năm để shopping cực đã, sắm vô vàn món đồ độc lạ.

Gợi ý những món ăn trong mâm cỗ cúng ông Công ông Táo của netizen Hà Nội

Đã đến ngày đón ông Công ông Táo chầu trời, những mâm cỗ lại đua nhau khoe sắc trên MXH. Mỗi vùng miền mỗi khác và sau đây là gợi ý những món ăn trong mâm cỗ cúng ông Công ông Táo của netizen Hà Nội.

2
2
2
2
3