Tại sao chúng mình vẫn giữ những thói quen xấu xí này?
Không gian nghệ thuật để trưng bày các tác phẩm luôn được bài trí rất công phu và ở vị trsi của bất kì BTC nào, họ cũng luôn muốn làm nổi bật các tác phẩm cũng như luôn nhấn mạnh với khách tham quan rằng phải tuân thủ quy tắc chung khi đến tham quan: giữ gìn, tôn trọng tác phẩm và cảnh quan, mọi người tham quan. Ấy thế mà người ý thức tốt nhiều thì người ý thức tồi cũng đâu có ít. Đáng buồn khi bộ phận ý thức kém đó đa số lại là các bạn trẻ được ăn học đàng hoàng hẳn hoi. Đặc biệt là không ít lần.
Dù có quy định nhưng vẫn có người vượt rào chắn trèo vào khu trưng bày tác phẩm để chụp hình sống ảo.
Còn giẫm cả lên tác phẩm mà người ta dùng cả tâm huyết tạo ra thế này đây! Đây là chà đạp nghệ thuật đúng nghĩa chứ thưởng thức cái gì?
Thậm chí còn mang giấy từ trong nhà vệ sinh ra làm đạo cụ để chụp ảnh, sau đó vất lung tung.
Từ hồi tháng 11/2020 thì hàng loạt hình ảnh pahrm cảm của các khán giả khi đi tham quan Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA đã khiến CĐM cực kỳ phẫn nộ. Thế mà đến ngày 24/10, chuyện này vẫn tiếp tục xảy ra một lần nữa. Hàng loạt các bạn trẻ có hành y kém duyên tại triển lãm của Dự án nghệ thuật Matca như thế này đây.
Tất cả những người làm nghệ thuật, đam mê nghệ thuật hoặc đơn giản chỉ là "người qua đường" cũng bức xúc vô cùng và trực tiếp lên án những hành động thiếu văn minh tại nơi công cộng như thế này. Phải chi ai cũng có thêm chút ý thức, thì tất cả đã đẹp hơn và vui hơn rất nhiều rồi.
Nguồn: Tổng hợp
Một quán ăn TP.HCM gây tranh cãi vì ngồi ăn giữa “biển” nước, như mùa nước nổi miền Tây, nhiều người thấy thích thú, có vị khách thì lo lắng, e dè.
Ngoài Độ mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Puka thì còn có 4 cái tên khác hot không kém sẽ tham gia Sao nhập ngũ năm nay
Thông tin tân Đại sứ Pháp ăn bún chả cùng hot Tiktoker đang gây sốt nhiều trang MXH. Không chỉ thưởng thức bún chả Hà Nội, vị tân Đại sứ còn thử món bánh cuốn ở thủ đô.
Với 10.000 đồng, khách hàng được chọn mỳ hoặc phở, topping (lấy 4 trong 11 món), súp, trang trí ly, chế biến và thưởng thức.
Đào lại loạt ảnh hồi mới chân ướt chân ráo tham gia các cuộc thi sắc đẹp của Kim Duyên có thể thấy sự thăng hạng nhan sắc của cô nàng
Nhà hát Cao Văn Lầu là một công trình kiến trúc đã được xác lập kỷ lục "Nhà hát Cao Văn Lầu có hình dạng 3 chiếc nón lá lớn nhất Việt Nam", đây cũng là điểm đến hấp dẫn tại xứ Bạc Liêu.
Nói về món xôi đỗ đen kiểu Hải Phòng nhưng lại chia sẻ cách nấu xôi đỗ đen "tơi ráo nguyên hạt, mềm dẻo, không dầu mỡ" theo khẩu vị của mình, tác giả này có lẽ đã gợi nhớ cho bao người về món xôi khá quen mà lâu lâu mới ăn.
Thủ đô luôn là nơi tập trung nhiều viện bảo tàng cấp quốc gia và gần đây Hà Nội đang đón một làn sóng giới trẻ check in ở các bảo tàng. Nếu bạn cũng muốn hòa vào làn sóng này, tham khảo ngay gợi ý 10 viện bảo tàng lớn hàng đầu ở Hà Nội sau nhé!
Được mệnh danh là "đặc sản kinh kỳ", cà bát Khương Hạ tưởng chừng sắp thất truyền khi món ngon có tuổi đời 300 năm này đang có khá ít người biết đến. Và hiện đã có những người trẻ vực dậy món cà muối lâu đời của ẩm thực Hà thành.
Khoảng 1 tháng trở lại đây, sự kiện cây hoa gạo trăm tuổi bên bờ Hồ Gươm bung nở đỏ thắm đã thu hút không chỉ nhiều người đến check in mà còn tạo nên một làn sóng chia sẻ đầy cảm xúc trên các trang mạng.
Gợi ý 4 nhà hàng nên dẫn bạn bè nước ngoài đến ăn sau đây từ một cô gái Hà thành, người vừa tiếp một người bạn nước ngoài ghé thăm cô và thủ đô Hà Nội.
Những ngày qua, nhiều bạn trẻ khoe ảnh check in địa điểm ngắm hoa phong linh mới nổi ở trung tâm thủ đô Hà Nội thay vì đi xa hơn một chút ra những tuyến đường vành đai như trước đây.