Sau clip du lịch Đà Lạt này, chắc hẳn lượng follower của tiktoker này sẽ giảm đáng kể đây!
Bước vào mùa dịch thứ 4 với nhiều ca mắc mới nguy hiểm hơn, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tiến hành khuyến khích người dân hạn chế tụ tập đông người và chỉ ra ngoài khi cần thiết, đặc biệt là các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt,...
Thế nên mới đây một clip xuất hiện trên tiktok được cho là của một cô gái Sài Gòn review chuyến du lịch Đà Lạt giữa mùa dịch đã nhận nhiều sự chỉ trích. Trong clip, tiktoker chia sẻ: "Trở lại Đà Lạt sau 7 năm mình cứ tưởng đây sẽ là chuyến du lịch trong mơ nhưng đi trúng đợt này xu cà na ghê. Đầu tiên là hàng quán rất ít chỗ mở, chợ thì dẹp, tối đến đường sá vắng hoe. Mình không biết đi đâu luôn, cũng không biết ăn gì.”


Dịch bệnh nên đất du lịch Đà Lạt vắng hoe
Cô bạn cũng chia sẻ khách sạn chỉ có một mình mình và than vãn rằng “sống trên đời 30 năm lần đầu tiên thấy cảnh này"
Chưa dừng lại ở đó, vì tình hình dịch căng thẳng nên chuyến bay của cô bị hoãn tới 3 lần, lẽ ra bay về từ 25 nhưng mà bị dời tới tận 28. Nhưng vì sợ quá nên cô đành phải đặt vé hãng khác để được về nhà liền vì ở Đà Lạt càng lâu càng thấy lo.
"Mấy ngày ở Đà Lạt toàn đeo khẩu trang kín mít, bây giờ mặt mụn không. Bởi đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, đừng thấy êm êm mà tưởng bình thường trở lại. Về Sài Gòn là mình ở nhà tới hết tháng 6 luôn không dám đi đâu nữa hết…" - cô bạn chốt clip bằng lời than.


Đường phố không một bóng người
Dưới clip của cô nàng, hầu hết người xem đều đưa ra bình luận chỉ trích. Bởi không hiểu sao đang dịch bệnh, nhà nước khuyến cáo không đi du lịch mà cô bạn vẫn đi cho cố. Đã thế lại còn đăng lên mạng than vãn các kiểu.
“Có mấy người như chị nên dịch mới hoài không hết đấy”
“Dịch còn đi thì muốn cái gì”
“Người trên trời hay sao mà đi giữa lúc cả nước chống dịch vậy”


Hiện chủ nhân clip vẫn chưa có động thái phân bua hay xóa clip giữa làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng. Trong mùa dịch thì chúng ta hãy tạm gác lại “đôi chân cuồng đi” để tập trung chống dịch đã nhé!
Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!
Nguồn: Tiktok
Sắp tới, du khách từ Sài Gòn sẽ không cần phải xét nghiệm Covid-19 khi đến Đà Lạt.
Ngay khi có điện thoại báo có bệnh nhân trở nặng, bác sỹ Quân y ngay lập tức mặc đồ bảo hộ, phóng xe máy rồi chạy len lỏi trong con hẻm nhỏ để giành giật sự sống cho bệnh nhân F0.
Đôi nào mà tính đi "bồi đắp tình cảm" thì cứ phải tham khảo chuyến honeymoon của cô nàng này.
Đến tận khi Tóc Tiên khoe nhẹ bằng khen của bệnh viện Đại học Y Dược tp HCM cộng đồng mạng mới biết cô đã làm được điều rất ý nghĩa
Muốn giúp người thì chẳng đợi tuổi: Em học sinh lớp 11 sẵn sàng chạy xe đạp 15km để giúp các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, nữ sinh vừa thi online vừa hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm.
Mới đây, bài đăng của cô bạn Quỳnh Thy trong một group: "Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà "biểu tượng" dành cho mình…" khiến cư dân mạng phải cười "xỉu up xỉu down". Hóa ra đây là cái kết dành cho những ai thích đòi quà Đà Lạt...
Khung cảnh hai ngôi nhà phủ đầy loài hoa lạ màu cam tại Lâm Đồng đã thu hút nhiều sự chú ý trên MXH cùng những tò mò về nguồn gốc của giống hoa rất đặc biệt này.
Những hình ảnh mai anh đào nhuộm hồng Đà Lạt mộng mơ từ một số thành viên Check in Vietnam cho thấy một vẻ đẹp rất riêng và có nhiều nét khác so với mai anh đào ở vùng cao miền Bắc.
2 ngày cuối tuần nếu muốn đi chơi xa một chút, bắt trend một chút thì tham khảo ngay lịch trình 2N1Đ săn hoa dã quỳ Đà Lạt sau đây. Lịch trình được tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu, tập trung vào hai cung đường có nhiều hoa dã quỳ đẹp nhất.
Hãy cùng hòa vào cảm xúc đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm từ một cư dân mạng đang không ở Hà Nội, cũng không phải ở miền Bắc.
Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".
Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.