Home TIN TỨC Đoàn "siêu xe" vô ý thức ngang nhiên đi đường cấm vào thẳng chùa Cầu Hội An

Đoàn "siêu xe" vô ý thức ngang nhiên đi đường cấm vào thẳng chùa Cầu Hội An


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Một xe ô tô Porsche cùng 2 mô tô đi vào khu phố dành cho người đi bộ ở Hội An và dừng xe ngay trước chùa Cầu

Sáng 30/11, mạng xã hội lan truyền tấm ảnh chụp ôtô Porsche 911 Carrera S biển số 51H 330.01 cùng 2 xe môtô phân khối lớn di chuyển vào khu phố dành cho người đi bộ ở Hội An và dừng chân trước di tích Chùa Cầu.

Hình ảnh vô ý thức của đoàn xe được trích xuất từ camera

Theo một cán bộ phụ trách điểm tham quan khu vực chùa Cầu, đoàn xe nói trên xuất hiện lúc 8h sáng nay: "Họ đậu trước cổng chùa Cầu rồi đi bộ lên đó chụp ảnh trong khoảng 5 phút. Khi phát hiện sự việc, chúng tôi và bà con, du khách phản ứng thì họ cho xe rời đi" - cán bộ này nói.

Phản ứng của cư dân mạng

Bà Trương Thị Ngọc Cẩm, giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao - truyền thanh truyền hình Hội An, cho biết phố cổ Hội An đã dựng lại các bảng cấm xe có động cơ vào để phục vụ bán vé. 

Tuy nhiên sáng nay do mưa lớn nên có thể các biển cấm này không có người túc trực, lợi dụng việc này đoàn xe nói trên đã vượt qua trạm để vào phố cấm.

Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - trưởng Công an TP Hội An - cho biết công an đã nắm được sự việc về đoàn xe này và đang trích xuất camera truy lùng để xử phạt nặng.

"Chúng tôi đã cho công an truy xuất camera, làm việc với người dân quanh phố cổ để truy tìm người điều khiển các xe này. Tuyến đường nơi đoàn xe đi vào là khu vực cấm xe có động cơ" - ông Nghĩ chia sẻ.

Từ lâu con phố này đã cấm các dòng xe đi vào

Thời gian trước, Công an TP Hội An đã xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng đối với N.L.Q.T (22 tuổi, trú phường Cẩm An, TP Hội An). T. bị xử phạt vì chạy ôtô vào khu phố cổ.

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Chú đạp xích lô ở Hồ Gươm: Ngày trước kiếm được 10 triệu, bây giờ dịch bệnh cầm được 4-5 triệu là vui lắm rồi

Ngày trước, các công ty xích lô quản lý từ vài chục đến vài trăm xe, nhưng bây giờ chỉ còn vỏn vẹn 5-10 xe còn hoạt động.

Thông tin của nghệ sĩ Thương Tín bị thay đổi "rất gắt" trên Wikipedia do liên tục quay lưng với người giúp đỡ mình

Thông tin của nghệ sĩ Thương Tín bị thay đổi trên Wikipedia sau thái độ không tôn trọng sự giúp đỡ của các mạnh thường quân

Soi tận mắt căn penthouse 173 tỷ nhìn như tòa lâu đài nơi G-Dragon và Jennie bí mật hẹn hò

Bàn ăn nhà có 4 cái ghế giá từ 3 đến hơn 800 triệu đồng, lại còn nằm trong căn penthouse 173 tỷ đồng nữa chứ, đây chính là địa điểm hẹn hò ưa thích của G-Dragon và Jennie!

Khoa Pug và Vương Phạm khiến CĐM phẫn nộ khi rủ nhau đi tiểu bậy ở hồ băng Alaska lớn nhất thế giới

Sau hàng loạt drama không hồi kết, Khoa Pug thản nhiên rủ Vương Phạm đến Alaska để….

Thèm cơm gà tứ phương không thể bỏ lỡ những quán ăn nổi tiếng này

Hẹn một mai hết dịch bạn nhất định sẽ được trải nghiệm những quán cơm gà ngon nhất khi đặt chân khắp mọi miền Tổ quốc

Độc lạ Đà Lạt: Một cửa tiệm bán cả... "không khí Đà Lạt đóng chai" ship tận nơi

Một cửa tiệm bán đủ 7749 loại hàng hóa, kể cả... "không khí Đà Lạt đóng chai", thậm chí có ship tận nơi. Mặt hàng độc lạ lập tức khiến CĐM tranh cãi.

Trải nghiệm trồng rau, nuôi cá và nấu ăn khi đến với làng rau 400 tuổi ở Hội An

Làng rau 400 tuổi của Hội An thu hút khách du lịch nước ngoài đến trải nghiệm và trở thành Làng du lịch tốt nhất thế giới.

Công viên đất nung độc đáo ở Hội An lưu dấu tinh hoa làng gốm hơn 500 năm

Công viên Đất nung Thanh Hà là một công viên đất nung độc đáo ở Hội An, một công trình văn hóa du lịch có quy mô lớn lưu dấu tinh hoa hơn 500 năm của làng gốm gần phố cổ Hội An.

Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi gây tranh cãi, cộng đồng mạng lại ầm ĩ

Hình ảnh Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi nhiều ý kiến trên MXH cho rằng nhiều chi tiết quá mới do được trùng tu, làm mất "cái hồn" cổ kính. Tuy nhiên, việc sơn lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng ầm ĩ.

Lộ diện hình ảnh Chùa Cầu "khoác áo mới" với hơn 20 tỷ gây bất ngờ

Sau một thời gian dài tu sửa, Chùa Cầu nổi tiếng của phố cổ Hội An dần lộ diện với “áo mới” hơn 20 tỷ đồng.

Xã đảo được ví như "viên ngọc thô" của xứ Quảng mang tiềm năng du lịch lớn, khá gần phố cổ Hội An

Xã đảo Tam Hải được ví như “viên ngọc thô”, nằm biệt lập ở khu vực gần Hội An, chưa nhiều người biết đến và luôn khiến du khách có dịp tới đây không khỏi trầm trồ.

Chợ cá Tam Tiến gần Hội An, nơi “cư ngụ” của những chiếc thuyền đầy ắp cá tôm tươi ngon giá rẻ

Mỗi sáng sớm, thuyền ghe tấp nập ra vào chợ cá Tam Tiến gần Hội An, mang về những sọt cá tôm, cua mực, ghẹ ốc... tươi ngon roi rói.

2
2
2
2
3