Home Theo chân KOLs Quang Vinh chỉ điểm một vườn ánh sáng đẹp nức nở, dân tình mê mẩn vì lên hình còn đỉnh hơn Đà Lạt

Quang Vinh chỉ điểm một vườn ánh sáng đẹp nức nở, dân tình mê mẩn vì lên hình còn đỉnh hơn Đà Lạt


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Chỗ này sống ảo vi diệu không kém và quan trọng là nằm ngay giữa Sài Thành luôn nè!

Mới đây, Quang Vinh khoe đã check in một vài góc sóng ảo cực đẹp khiến dân tình cứ rần rần mãi không thôi. Địa điểm này nằm ngay giữa lòng Sài Gòn, lung linh như vườn ánh sáng ở Đà Lạt vậy đó. Nhắc đến Hoàng tử sơn ca thì cho đến thời điểm hiện tại, phải gọi anh là travel blogger thứ thiệt. Chuyển hướng từ năm 2016 sang ngạch du lịch, Quang Vinh đã thực sự tìm thấy đam mê mới cho mình khi được đi đây đi đó, chia sẻ về cuộc sống, con người và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến những ai mê xê dịch.

Đến nay thì hoàng tử của những chuyến vi vu đã đi đến 35 quốc gia trê thế giới và là một trong những sao Việt đi du lịch thường xuyên nhất. Ngoài những vùng đất mới xa lạ, Quang Vinh cũng rất chăm tìm tòi những ngóc ngách mới ở trong nước, đặc biệt là nơi anh sống - Sài Gòn. 

Mới đây, nam ca sĩ đã chỉ điểm cho team sống ảo một địa chỉ hay ho để check in, nó nằm trên đường Phạm Văn Đồng - quận Thủ Đức: Giga mall. Điều đáng nói ở đây là nếu như chưa có dịp đến check in tại vườn ánh sáng ở Đà lạt, thì bạn hoàn toàn có thể đến đây để thay thế.

Ngay từ khu vực sảnh thì Giga mall đã có sàn led và hệ thống đèn thông tầng Di.Crystal, được biết hệ thống này là hệ thống đèn thông tầng dài nhất ở Sài Gòn và lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Tiếp đến nam ca sĩ check-in tại không gian ảo 360 độ rất độc đáo, ca sĩ Quang Vinh cho biết các luồng không khí tạo cảm giác tương tác khám phá khoa học viễn tưởng, kinh dị rất hấp dẫn tại JP World điểm nhấn nổi bật là tổ hợp giải trí, công nghệ hiện đại ứng dụng công nghệ thị giác tương tác đầu tiên.Check-in cùng cây ánh sáng hay lạc bước vào không gian đại dương với nàng tiên cá… Không gian 3D tại đây thật sự hấp dẫn thị giác và hứa hẹn sẽ cho ra đời những bức ảnh check-in ảo diệu không thua kém vườn ánh sáng ở Đà Lạt mọi người ơi.

“Những chú khủng long với chuyển động thật, được tái hiện trong không gian công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, giúp tạo tương tác chân thật và triệt để đến mọi giác quan của người tham quan”. Quang Vinh nói về JPark - công viên chủ đề ở đây. Nơi này tái hiện lại nhiều mô hình khủng long vô cùng đa dạng bằng công nghệ 3D AR, Hologram,… siêu đẹp và sống động.

Sau khi chơi đủ rồi thì phải tìm chỗ ăn uống đúng không? Sau khi check in các kiểu, Quang Vinh thưởng thức pizza tại đay. Điểm đến vừa có chỗ ăn, vừa có chỗ chơi như thế này, nhất định phải đến thử mọi người ạ! Hoàng tử sơn ca cũng hứa là sẽ trình làng vlog review chi tiết để mọi người cùng xem và tiện check in cho đỡ mất công. Cùng chờ đợt Quang Vinh nhé!

Nguồn: Tổng hợp

MỤC LỤC [Hiện]

Bán 20 tấn rau chỉ với giá 0 đồng, tặng cơm miễn phí cho người dân, người phụ nữ này là ai mà tuyệt vời đến vậy

Dậy sớm mỗi ngày để nấu cơm miễn phí tặng mọi người, bán rau 20 tấn rau chỉ với giá 0 đồng, chị Phượng xứng danh người phụ nữ tuyệt vời nhất

8 cô gái đội khử khuẩn vác bình phun 40kg vẫn kiên cường hoàn thành nhiệm vụ, thời dịch ta có những chiến binh!

Trong chiếc áo xanh của đội khử khuẩn, 8 cô gái nhỏ bé vẫn ngày ngày đeo trên mình bình phun 40kg đi khắp các vùng dịch của Sài Gòn thực hiện nhiệm vụ.

Cụ ông 70 tuổi cắt cả vườn sả ủng hộ Sài Gòn, bó nào cũng sạch sẽ gọn gàng nhìn mà thương

Thời điểm này cả nước đang dồn tình yêu thương về Sài Gòn, mong Sài Gòn mạnh mẽ vượt qua dịch bệnh.

MC Quyền Linh chưa bao giờ gây thất vọng, mặc trời mưa gió vẫn nhiệt tình vác gạo làm từ thiện ủng hộ bà con vùng dịch

Mặc dù điều kiện thời thiết không ủng hộ, nam MC vẫn nhiệt tình đến những địa phương đang phong tỏa để chia sẻ khó khăn với bà con

2
2
2
2
3