Home Tiêu điểm Hướng dẫn chi tiết cách thức gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam (vòng 1)

Hướng dẫn chi tiết cách thức gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam (vòng 1)


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Yêu cầu của BTC Checkin-holic mùa 3 là thí sinh chia sẻ những câu chuyện về các hành trình đầy màu sắc thể hiện rõ “Chất” của Việt Nam. Lưu ý bài dự thi cần thể hiện được “Chất” riêng của chính cá nhân trong chuyến hành trình đó.

Hướng dẫn cách gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3

Mỗi cá nhân có thể tham gia dự thi nhiều lần. Thí sinh đăng tải bài thi dưới 1 trong 2 hình thức sau:

Cách 1: Đăng tải bộ ảnh tại Group Check in Vietnam. Yêu cầu nội dung chia sẻ từ 200 - 1.000 từ, số lượng ảnh từ 5 - 20 ảnh. Tiêu đề bài dự thi ghi rõ [THAM GIA CUỘC THI CHECKIN-HOLIC 3] kèm thông tin họ tên, địa chỉ email. Bài post phải có các hashtag #CheckinVietnam #Checkinholic #ChatVietnam để BTC dễ dàng tìm kiếm bài dự thi của bạn.

Lưu ý: Những thí sinh chưa phải là thành viên Group Check in Vietnam cần bấm nút Tham gia (Join), sau khi được BTC duyệt vào Group bạn mới có thể đăng tải bài dự thi.

Cách 2: Đăng tải video trên kênh TikTok cá nhân của thí sinh. Yêu cầu video có thời lượng từ 30 giây đến 3 phút (không quá dài và không quá ngắn). Bài đăng video trên TikTok cũng phải có các hashtag #CheckinVietnam #Checkinholic #ChatVietnam.

Lưu ý: Thí sinh có thể lựa chọn tự edit video dự thi hoặc sử dụng 1 trong 3 mẫu Capcut Chất Việt Nam của BTC, quét mã QR bên dưới để truy cập nhanh trong ảnh bên dưới.

Hướng dẫn cách gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3

Để gửi bài dự thi theo cách 2 này, bạn chú ý như sau:

Các tiêu chí đánh giá bài dự thi:

- Cuộc thi chọn ra 10 thí sinh vào Vòng 2 dựa trên tổng điểm đánh giá của BTC (chiếm 60%) và điểm quy đổi từ lượng tương tác trên bài thi (chiếm 40%).
- Thí sinh gửi bài dự thi về BTC trước 12h00 ngày 04/07/20214.
- Nội dung bài dự thi cần đáp ứng những tiêu chí sau:
​+ Độ dài bài viết dài từ 200 - 1.000 từ là tối đa, không nhiều lỗi chính tả, không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook và của Group Check in Vietnam đề ra.
+ Hình ảnh dự thi phải có chất lượng cao, không bị bôi mờ, không bị cắt ghép. Tất cả các hình ảnh đều phải thuộc sở hữu của thí sinh và phải có ít nhất 01 ảnh có sự xuất hiện của người dự thi. Ban tổ chức không chấp nhận và giải quyết các vấn đề về bản quyền hình ảnh. 
+ Bài dự thi chưa được đăng tải công khai ở bất kỳ cuộc thi nào hoặc từ tài khoản không phải của người dự thi.

Hướng dẫn cách gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3

________________________________________________________
Cuộc thi du lịch Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam
Hãy chia sẻ vẻ đẹp của quê hương, đất nước mình để mỗi chúng ta đều trở thành một đại sứ du lịch.
Tham gia ngay tại: ​https://www.facebook.com/groups/vietnamlovers/
#ChatVietnam #Checkinholic #CheckinVietnam

Bật mí cơ cấu giải thưởng cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Như đã bật mí về giải thưởng hấp dẫn cùng những trải nghiệm đáng nhớ dành cho các thí sinh tham dự cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”, BTC xin chính thức thông báo về cơ cấu giải thưởng của cuộc thi.

Cô gái phải “nói dối” chuyến đi free thì mẹ mới gật đầu đi du lịch cùng vì sợ mẹ tiếc tiền

Phận làm con lúc nào cũng chỉ mong có thể đền đáp được công ơn sinh thành của cha mẹ. Một cô gái vì thương mẹ đã hi sinh nửa đời người cho gia đình mà chưa hề cho mình được một ngày tận hưởng hạnh phúc, cô quyết định “nói dối” đưa mẹ đi du lịch.

Hướng dẫn viên du lịch phát tiền vàng mã cho khách nước ngoài làm kỷ niệm gây sốt MXH

Tiếp nối câu chuyện chú ngựa vàng mã được du khách cho xuất ngoại gây sốt MXH, mới đây một hướng dẫn viên du lịch phát tiền vàng mã cho khách nước ngoài làm kỷ niệm cũng thu hút nghìn like.

Báo nước ngoài nói về Tết Trung thu Việt Nam: Đèn lồng lộng lẫy, đồ chơi, mặt nạ và bánh trung thu thơm lừng

Trong bài viết tìm hiểu về phong tục Tết Trung thu ở châu Á, trang Lifestyle Asia đã viết về Việt Nam như một điểm đến tiêu biểu cho dịp lễ hội này.

Vườn Ánh Sáng Lumiere: nâng cấp với nhiều tọa độ sống ảo huyền ảo, hứa hẹn là điểm đến siêu hot thu hút giới trẻ tại Đà Lạt

Vườn Ánh Sáng Lumiere đã trở lại và lại hại hơn xưa: sau quá trình nâng cấp, đồng bộ, tọa độ này đã khoác lên hiện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn trở thành điểm check-in thu hút giới trẻ đến Đà Lạt.

BXH Top 10 Checkin-holic 3: Cuộc đua gay cấn của các Tiktoker, xuất hiện nhiều nhân tố mới bất ngờ

Thích đi chơi, Ngọc Hay Đi và Phúc Yên là 3 cái tên dẫn đầu Bảng xếp hạng Top 10 Checkin-holic mùa 3 tương tác theo tuần sau 2 tuần khởi động vòng 1 Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”.

Hot trend “Kiếp này cài hoa” của một chuỗi nhà hàng khuấy đảo giới trẻ

Hot trend đang khuấy đảo giới trẻ hiện tại là “Kiếp này cài hoa” của một chuỗi nhà hàng khiến cả bạn gái lẫn trai đều muốn thử một lần.

Những tác phẩm Checkin-holic 3 “giờ chót” nhưng “không phải dạng vừa”: Từ hương biển xanh mát đến sắc hoa núi rừng tiếp tục lan tỏa “Chất Việt Nam”

Hãy cùng điểm qua một số tác phẩm dự thi Checkin-holic mùa 3 “đáng gờm” dù xuất hiện muộn màng trong 2 ngày cuối cùng của Vòng 1 - “Chất Việt Nam”, trước khi vòng thi chính thức khép lại vào lúc 12h ngày 4/7/2024.

Những tác phẩm Checkin-holic 3 “giờ chót” nhưng “không phải dạng vừa”: Từ hương biển xanh mát đến sắc hoa núi rừng tiếp tục lan tỏa “Chất Việt Nam”

Hãy cùng điểm qua một số tác phẩm dự thi Checkin-holic mùa 3 “đáng gờm” dù xuất hiện muộn màng trong 2 ngày cuối cùng của Vòng 1 - “Chất Việt Nam”, trước khi vòng thi chính thức khép lại vào lúc 12h ngày 4/7/2024.

Thông báo dừng nhận bài dự thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam” và thời gian công bố Top 10

Vậy là thời điểm 12h00 ngày 04/07/2024 đã điểm và BTC Checkin-holic mùa 3 thông báo chính thức dừng nhận bài dự thi Vòng 1 từ các thí sinh. Top 10 thí sinh được chọn vào Vòng 2 dự kiến sẽ được công bố trong tháng 7/2024.

Tác phẩm dự thi Checkin-holic 3 đậm chất “vitamin sea”: Từ Hạ Long đến Vũng Tàu xanh mát đại dương gọi mời

Một trong những “Chất Việt Nam” được thể hiện nhiều nhất Checkin-holic năm nay là “chất biển xanh”. Hãy cùng điểm qua một số tác phẩm đậm chất “vitamin sea” từ Bắc vào Nam, từ “chất” Hạ Long cho đến “chất” Vũng Tàu.

4 "ngôi sao" mới của Cẩm nang Michelin Việt Nam năm 2024

4 "ngôi sao" mới của Cẩm nang Michelin Việt Nam năm nay gồm 2 nhà hàng lần đầu xuất hiện và nhận 1 Sao Michelin, 1 nhà hàng thăng hạng lên 1 Sao Michelin và 1 nhà hàng Việt Nam đầu tiên nhận 1 Sao xanh Michelin.

2
2
2
2
3