Home Quẩy Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt hút đinh" bỗng "Xin chào bà Tân vlog" khi đến tỉnh thành thứ 46

Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt hút đinh" bỗng "Xin chào bà Tân vlog" khi đến tỉnh thành thứ 46


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của anh chàng Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt hút đinh" tại tỉnh thành thứ 46 là tỉnh Bắc Kạn gây sốt MXH khi nhắc đến một nhân vật nổi tiếng.

Thời gian qua, anh chàng Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt hút đinh" đã trở thành một trong những nhân vật nổi đình đám MXH mới nhất với hành trình đi bộ xuyên Việt ròng rã hàng tháng trời cùng chiếc xe kéo tự chế để hút đinh trên đường. Có thể tạm gọi anh là Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt hút đinh" với dòng miêu tả chính anh để trên trang cá nhân là Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt" và công việc hút đinh có lẽ là thứ đã khiến anh được nhiều trang mạng và cả báo chí nói đến mấy tháng qua.

Mới đây, khi đến tỉnh thành thứ 46 là tỉnh Bắc Kạn, anh chàng này đã có bài đăng gây sốt MXH khi nhắc đến một nhân vật nổi tiếng. "Xin chào bà Tân vlog, đôi dép này có phải là của bà không", Trần Đức Trung check-in cùng đôi dép cao su kiểu dép lốp thời bao cấp khổng lồ của một tiệm bán dép nào đó và nhắc tới Bà Tân Vlog - vlogger từng nổi đình đám không kém với hot trend "siêu to khổng lồ" mấy năm trước.

Trần Đức Trung đi bộ xuyên Việt
Đôi dép lốp "siêu to khổng lồ" lập tức gợi nhớ Bà Tân Vlog.

Bài đăng của Trần Đức Trung đã thu hút hàng nghìn tương tác vui vẻ với hàng trăm bình luận pha trò: "Không ạ !! Bà Tân chỉ làm đồ ăn siêu to thôi k làm dép anh nha"; "Chào các cháu. Hôm nay bà sẽ làm đôi dép cao su siêu to khổng lồ"; "Bà tân vlog phát này đi đâu quên dép nhỉ"... Bài đăng cũng nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp cho hành trình đi bộ xuyên Việt làm điều có ích của anh: "Chào mừng anh đến với Hiệp Lực. Chúc a vạn dặm bình an"; "Chúc a thật nhiều sk để đi tới những chặng đường tiếp theo"; "Chúc bạn chân cứng đá mềm hoàn thành thử thách của bản thân. Bắc Kạn chào đón bạn."; "Chúc a chân cứng đá mềm sớm hoàn thành mục tiêu đề ra sắp qua Lạng Sơn chưa vậy anh"...

2 ngày trước, Trần Đức Trung đã có bức ảnh chụp với tấm biển địa phận Bắc Kạn cùng dòng trạng thái: "Xin chào tỉnh thành thứ 46/63 tỉnh thành tại VN - Tỉnh Bắc Kạn". Ngay sau đó, anh chàng tiếp tục check-in với tẩm ảnh địa phận huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn). Huyện này có cả 2 đường quốc lộ là quốc lộ 3 theo hướng đông bắc đi Cao Bằng và quốc lộ 279 theo hướng đông đi Lạng Sơn và hướng tây đi Tuyên Quang.

Trần Đức Trung đi bộ xuyên Việt
Trần Đức Trung bên tấm biển địa phận Bắc Kạn.

Trần Đức Trung đi bộ xuyên Việt
Chiếc xe hút đinh tự chế xuyên suốt hành trình của anh.

Gần đây, Trần Đức Trung cũng đã cập nhật là anh vừa hoàn thành chuyến đi Cao Bằng, như vậy hành trình tiếp theo của Trần Đức Trung có thể là Lạng Sơn hoặc Tuyên Quang. Theo một số nguồn tin, anh Trần Đức Trung 35 tuổi, quê Nghệ An, nổi tiếng là người đi bộ hút đinh xuyên Việt. Anh đã tự mày mò, thiết kế và hoàn thiện chiếc xe đẩy có gắn thanh nam châm dài 60 cm, rộng 10 cm gắn dưới gầm xe để hút sắt vụn, đinh vương vãi trên đường nhằm góp phần làm giao thông an toàn hơn ở những tỉnh thành mình đi qua.

Trần Đức Trung đi bộ xuyên Việt

Trần Đức Trung đi bộ xuyên Việt
Trước khi đến Bắc Kạn, anh đã đi qua Hà Giang và Cao Bằng.

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: FBNV

Với niềm đam mê lớn với bích họa, anh chàng blogger trẻ tuổi đặt chân đến 61 tỉnh thành trên đất nước để check in

Nam blogger trẻ tuổi cảm nhận được sự hấp dẫn từ những bức bích họa đầy màu sắc đã không ngần ngại đi đến 61 tỉnh thành để chiêm ngưỡng những tác phẩm này

Tìm đến bản Cu Vai để khám phá vẻ đẹp có 1-0-2 của rừng núi Yên Bái, đảm bảo đến một lần nhớ cả đời

Về với bản Cu Vai để tìm thấy chốn yên bình, thanh tịnh trong tâm hồn, chốn xa thành phố bộn bề, nơi tách biệt giữa bốn bề mây núi Yên Bái.

Lạc lối ở Na Hang - vùng cổ tích xứ Tuyên, được ví như "Hạ Long giữa đại ngàn"

Người ta hay nói "Chè thái gái Tuyên", nhưng ít ai hay, ở Tuyên Quang còn có một Na Hang đẹp như mơ, với cảnh sắc say đắm mọi tâm hồn khi ngồi giữa mũi con thuyền trôi lờ lững, ngắm đã mắt quang cảnh trời mây.

Xuất hiện con đường "đẹp như mơ" ngay tại núi rừng Việt Nam khiến dân tình sục sôi tìm kiếm để check-in

Con đường “đẹp như mơ” ngay tại Việt Nam khiến dân du lịch sục sôi săn đón.

Kết thúc một năm trọn vẹn bằng một chuyến trekking đến những cột mốc hùng vĩ từ miền Bắc đến miền Trung

Kết thúc một năm đáng nhớ, sao không làm chuyến trekking cuối năm đến những cột mốc hùng vĩ từ Bắc đến miền Trung?

Tà Chì Nhù 18km, Lùng Cúng 16km, Tà Xùa 26km, còn cung đường mạo hiểm nào mà nữ phượt thủ U60 này chưa đi qua trong 2 tháng độc hành Tây Bắc

Hành trình Checkin-holic 2 đã tìm thấy một người phụ nữ gần 60 tuổi nhưng ngọn lửa đam mê xê dịch vẫn rất bùng cháy. Cô Nguyễn Thị Bích Vân, 57 tuổi, đến từ Gia Lai chưa khi nào hết đam mê đi phượt, nó thôi thúc cô thực hiện từ chuyến đi này đến chuyến đi khác, khiến bảng thành tích chinh phục các cung đường mạo hiểm của cô cũng khiến nhiều “phượt thủ” phải trầm trồ.

Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt hút đinh" bỗng "Xin chào bà Tân vlog" khi đến tỉnh thành thứ 46

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của anh chàng Trần Đức Trung "đi bộ xuyên Việt hút đinh" tại tỉnh thành thứ 46 là tỉnh Bắc Kạn gây sốt MXH khi nhắc đến một nhân vật nổi tiếng.

Lụi tim trước "viên ngọc xanh" Hồ Ba Bể - một trong 16 hồ nước đẹp nhất Thế giới

Hồ Ba Bể là một trong 16 hồ nước đẹp nhất thế giới, địa danh nổi tiếng của Bắc Kạn này được ví như một “viên ngọc xanh” tuyệt đẹp thu hút bao người tới kẻ đi. Bạn đã có dịp ghé thăm hồ Ba Bể chưa?

2
2
2
2
3