Để vui chơi quên lối về như vậy thì Ninh đã phải chuẩn bị những bộ outfit vừa thật bảnh vừa phải tiện cho di chuyển, “nghịch phá” nhưng đặc biệt là phải thật ấm vì thời tiết Nhật Bản lúc Ninh đi lạnh lắm, nhiệt độ 0 - 8 độ C luôn
Các bạn đã bao giờ đi Nhật chưa? Mình đã được ghé thăm rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, ăn những món ăn thật ngon và vui chơi hết mình tại những địa điểm tuyệt vời của Nhật Bản. Để vui chơi quên lối về như vậy thì Ninh đã phải chuẩn bị những bộ outfit vừa thật bảnh vừa phải tiện cho di chuyển, “nghịch phá” nhưng đặc biệt là phải thật ấm vì thời tiết Nhật Bản lúc Ninh đi lạnh lắm, nhiệt độ 0 - 8 độ C luôn
Lần này mình đi không “cu đơn” chút nào luôn vì đồng hành cùng mình là gia đình Cam Cam, chị Misoa, chị Chloenguyen vui tung trời luôn. Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp thì quan trọng nhất là phải có trang phục thật match với nhau và match với khung cảnh. Lúc chúng mình đi, Nhật Bản ngập trong tuyết trắng luôn, nên mình và các anh chị đã lựa chọn tông màu nâu ấm áp để xua tan lạnh giá nước Nhật. Đùa thôi, thực sự màu nâu là tông màu ấm, trang phục màu nâu cũng rất dễ mix với các loại trang phục khác nên tông nâu chính là phương án phù hợp nhất
Thấy không màu nâu lên ảnh lung linh lắm nhé, Ninh một chiếc áo len nâu đậm thật ấm cùng chiếc jacket bông trần vàng mỡ gà vừa ấm áp lại vô cùng hợp với khung cảnh nước Nhật mùa đông nhé








Nguồn: Ninhtito
Sau đại dịch Covid-19, Quỳnh Trang - cô gái Việt hiện đang là du học sinh Đức - đã có chuyến khám phá 5 nước châu Âu đẹp ngỡ ngàng là CH Czech, Pháp, Italy, Đan Mạch và Hungary.
Biết con gái "rượu" của mình đi xuyên Việt độc hành, người bố đã thu xếp công việc, trở thành người bạn "đi phượt" cùng con trong 20 ngày, qua 10 tỉnh thành Việt Nam.
20 ngày sống trên đỉnh Tà Xùa tưởng bất tiện nhưng lại là những ngày yên bình, đáng nhớ nhất với anh chàng Phạm Hoàng Công.
Đoán xem tỉnh nào chỉ có 6 từ, địa hình toàn đồi núi, nhưng tên có nghĩa là… “ngôi làng nằm gần hồ nước”.
Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Addison Rae đã có thu nhập và mức sống mà nhiều người mơ ước.
Đây là bộ ảnh "Covid ơi mày nhất định sẽ bị đánh tơi bời"
Một bài đăng trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho hay, sự kiện ra mắt Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa sẽ mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào đón Noel và Tết Dương lịch 2026 của Hà Nội.
Hãy cùng tham khảo công thức bún chả tự làm từ một bà mẹ trẻ. Theo tín đồ ẩm thực này thì chả nướng trong món bún chả "ngon nhất là nướng than hoa".
Mùa đông đã "gõ cửa" Bắc Bộ và các tín đồ ẩm thực lại nghĩ về đủ thứ vừa ngon vừa ấm ngoài phố thủ đô. Hãy cùng tham khảo gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội để rủ rê chúng bạn dạo phố và thưởng thức trong cái lạnh cực chill.
Nhiều bình luận thể hiện đồng tình trên các fanpage đăng tải thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" sau nhiều sự việc gây tranh cãi về an ninh trật tự cũng như việc thu hút du khách.
Thời tiết phía Bắc đã bắt đầu chớm đông và đây là thời điểm các diễn đàn ẩm thực chuyển dần sang các món ăn hợp với thời tiết lạnh. Hãy cùng tham khảo cách làm chè sắn mochi dẻo từ một cư dân mạng.
Vinh dự đại diện cho một trong những cộng đồng đam mê xê dịch lớn nhất Việt Nam, thật tuyệt vời khi mới đây Check in Vietnam lọt đề cử Tổ chức sáng tạo nội dung của năm tại Vietnam iContent Awards 2025.