Home Ở nhà Ra mà xem Tóc Tiên nấu canh măng chua cá hú đợi Touliver đi làm về, vợ của người ta chưa bao giờ làm chồng mình thất vọng

Ra mà xem Tóc Tiên nấu canh măng chua cá hú đợi Touliver đi làm về, vợ của người ta chưa bao giờ làm chồng mình thất vọng


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Không ngờ Tóc Tiên cũng có khía cạnh đỉnh của chóp này!

Xinh đẹp, bận rộn, ai cũng nghĩ Tóc Tiên sẽ chẳng có thời gian mà dành cho gia đình đâu! Thế nhưng không, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên vào bếp trổ tài và đợi Touliver về thưởng thức đấy!

Dịch bệnh kéo dài nên các nghệ sĩ của chúng mình cũng phải ở nhà như ai. Công việc gián đoạn thì phải tự tìm niềm vui cho mình, mà nơi vui nhất chắc chắn là căn bếp rồi. Đợt dịch năm ngoái Tóc Tiên đã khoe khả năng bếp núc đáng nể, nên năm nay cũng không ngoại lệ. 

Nhìn Tóc Tiên có vẻ không biết nấu nướng thế thôi chứ món Á món Âu nữ ca sĩ đều làm được. Truyền thống hay đang là hottrend cũng không thể làm khó được cô nàng. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến công chúng phải mắt tòn mắt dẹt khi nấu ăn tại nhà và còn cẩn thận vận động mọi người hạn chế ra đường giữa thời điểm nhạy cảm này nữa. 

Hôm nay Tóc Tiên nấu canh măng chua cá hú. Món này quá quen trong nhiều mâm cơm gia đình ở miền Nam Việt Nam. Nữ ca sĩ bận rộn chuẩn bị nguyên liệu từ sáng, cẩn thận chế biến và chờ Touliver đi làm về để thưởng thức. Gọng ca "Có ai thương anh như em" chia sẻ, nấu ăn và chill trong nhà chính là khung cảnh mà cô vẫn mơ ước trước đây, và giờ thì nữ ca sĩ đã được trải nghiệm rồi. Công nhận Hoàng Touliver tốt số thật đấy, có vợ vừa đẹp, vừa đảm lại yêu thương anh nhiều thế này cơ mà. 

Tóc Tiên thừa nhận bản thân là người nặng về trình bày. Trước ăn hay sau ăn thì đều phải bày biện thật ngay ngắn, đẹp đẽ đâu ra đấy để chụp ảnh rồi mới ăn được. Nồi canh măng chua cá hú lần này được Tóc Tiên chia sẻ có: 1 con cá hú, 500gr măng tươi, cà chua, me, rau ngò gai, me, tỏi phi, ớt và một chút gia vị để nêm nếm cho vừa miệng. 

Nếu bạn chua biết thì cách làm món này cũng siêu đơn giản luôn! Đầu tiên phải luộc chín măng với muối. Sau đó thì cá phải làm sạch với muối và nước ấm cho hết nhớt đi. Cà chua bổ múi cao mang xào lên với dầu ăn rồi cho nước, cho cá, cho măng chua, nêm gia vị và tèn tèn, chờ chúng nó chín thôi! Nếu thích chua hơn nữa thì nhớ bỏ me vào nhé!

Cuối cùng là cho ra tô rồi thêm rau om, ngò gai, tỏi phi, ớt là có thể chén được rồi. Món này thích hợp nhất là ăn kèm với bún hoặc cơm nóng.

Mâm cơn đơn giản nhà Tóc Tiên đây. Nữ ca sĩ cho vài khúc cá ra bát dầm với mắm ớt có ai thất không? Ăn thế này mới ngon đấy mọi người ạ! Ngoài canh măng chua cá hú, vợ chồng Tóc Tiên hôm nay còn có đậu luộc chấm mắm ớt nữa. Cứ tưởng người nổi tiếng sẽ chỉ có sơn hào hải vị, ai ngờ được vợ chồng Touliver lại ăn uống giản dị thế này đâu.

Tự dưng lại thấy gần gũi và yêu quý hơn bao nhiêu ấy!

Ảnh: Internet

Sài Gòn: Ổ bánh mì tăng giá đến 58k nhưng người dân vẫn xếp hàng dài chờ rồi mua mấy cái liền mới chịu, bánh đâu mà ngon thế?

Chiếc bánh mì đắt đỏ 58k này ngon đến đâu mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra xếp dài chờ đợi.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Bí kíp “enjoy the moment” cùng hot tiktoker với 7 quán tủ ship tận nhà khi không biết ăn gì ở Sài Gòn

Cô nàng tiktoker ẩm thực Nai Nguyen vừa chia sẻ 7 hàng ăn tủ cho những ngày không biết ăn gì ở Sài Gòn để sống sót giữa mùa dịch

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

2
2
2
2
3