Home Khám phá Vất vả lo cho gia đình mấy chục năm, cuối cùng ba mẹ cũng có bộ hình kỷ niệm ngày cưới thật đẹp

Vất vả lo cho gia đình mấy chục năm, cuối cùng ba mẹ cũng có bộ hình kỷ niệm ngày cưới thật đẹp


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

30 năm kỷ niệm ngày cưới nhìn ba mẹ đứng chụp ảnh bên nhau mới thấy ba mẹ đã già, đã đến lúc được đi đây đó ôn lại chuyện xưa

Mới đây bộ hình chụp kỷ niệm 30 năm ngày cưới cho một cặp đôi trung niên tại Hội An của photographer Bùi Huy Khang đã khiến cộng đồng mạng phải thả tym liên tục vì sự đáng yêu của cô chú trong bộ hình. 

Trong những con ngõ nhỏ rêu phong, dưới những giàn hoa vàng đang nở rộ, trước những bức tường vàng loang lổ, dưới chân chùa Cầu, có một cặp đôi trung niên, đầu tóc đã điểm bạc, da mặt đã nhiều nếp nhăn nhưng những bức hình thì vẫn tình cảm, trẻ trung như bất cứ cặp đôi gen Z nào. 

Những con ngõ nhỏ rất tình ở khắp Hội An

Dạo quanh phố Hội

Nắm tay nhau đi khắp Hội An nào

Ngày xưa các ba mẹ yêu nhau trong thời bao cấp khốn khó, cả năm làm lụng vất vả lo cho gia đình, cuối năm lại lo cho các con ăn Tết, thời gian đâu mà đi du lịch. Nhiều năm ba mẹ còn chẳng nghĩ đến kỷ niệm ngày cưới mà sinh nhật con thì tổ chức đều đều. Thế nhưng nhìn ba mẹ lúc nào cũng hạnh phúc, ông bà cũng sang tuổi trung niên mà như cô cậu đôi mươi. 

Vậy nên phận làm con phải chăng chỉ mong một lần được đưa ba mẹ đến một nơi thật đẹp, để ba mẹ cùng nhau đi du lịch, thăm quan, ngắm cảnh và có thời gian cho riêng mình. 

Những nơi bình yên như Hội An với những góc phố cổ nên thơ chính là không gian như thế. Từng con đường, cửa tiệm, bức tường như hòa vào với con người, đem lại bộ ảnh thật đẹp cho cô chú, làm mỗi chúng ta cũng nghĩ đến ba mẹ của mình. 

Chúng ta của hiện tại vẫn như chúng ta của ngày hôm qua

Kỷ niệm tình yêu hơn 30 năm ở Hội An

Bên nhau đến già

Vậy nên bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới mới khiến cho bao nhiêu con tim rung động, từ người già đến người trẻ. Người trẻ thì ngưỡng mộ, ước mơ về một tình yêu đẹp trọn đời. Người già thì nuối tiếc những ngày còn khỏe mạnh sao không quyết tâm cùng nhau lên đường một lần. Người làm con thì chỉ ao ước ba mẹ mình được một chuyến đi như thế. 

Cố gắng lo cho ba mẹ 1 chuyến như thế nhé, để ba mẹ có một bộ ảnh thật đẹp bên nhau thế này và có không gian riêng để tận hưởng mà bao lâu ba mẹ vốn quên đi. 

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Câu chuyện minh họa, Nguồn ảnh: Bùi Huy Khang 


Isaac đi Hội An chỉ để ăn cao lầu, khoe loạt ảnh check-in siêu đẹp trai tại phố cổ

Sau khi quẩy hết mình ở countdown mừng năm mới thì Isaac đã nhanh chân ghé qua Hội An, không quên thưởng thức hàng loạt món ngon và dạo chơi hết phố cổ.

Hết dịch chắn chắn phải làm ngay combo Đà Nẵng - Hội An 4N3Đ vừa tranh thủ săn ảnh mới vừa sốc lại tinh thần bằng cảnh đẹp, món ngon

Chán chường vì phải ở nhà quá nhiều, vậy sao lại không lên ngay plan đi du lịch Đà Nẵng - Hội An 4N3Đ để sốc lại tinh thần yêu du lịch, thích đi đây đi đó.

Tết này ở nhà nhưng vẫn đi du lịch năm châu bốn bể với LON - Lạc ở nhà

Bộ ảnh của 2 anh chàng nhà Wanderful Dreamers đã mở ra một cánh cửa mới về định nghĩa du lịch an toàn cho các tín đồ mê xê dịch trong thời buổi Covid.

"Xiêu lòng" bộ ảnh hai em bé Đà Nẵng cổ vũ tâm dịch: Quảng Ninh - Hải Dương cố lên, Việt Nam cố lên!

Hình ảnh hai em bé với lá cờ đỏ, áo dài trắng cùng lời gửi gắm mong Việt Nam vượt qua dịch bệnh, đón Tết bình an khiến ai ngắm nhìn cũng xao xuyến lòng.

Bộ ảnh khi Đà Lạt “hóa” anime - thành phố sương vốn đã thơ lại càng thêm trong trẻo, tươi sáng

Một Đà Lạt dưới con mắt của chàng nhiếp ảnh gia yêu phim hoạt hình bỗng mộng mơ, đáng yêu lạ kỳ.

Mùa hoa giấy đang nở rộ ở khắp miền nước Việt khiến người ta chỉ muốn hóa "nàng thơ" dưới giàn hoa rực rỡ

Những ngày này, màu sắc rực rỡ của những bông hoa giấy đang nở rộ khắp mọi miền đất Việt làm người ta thương nhớ làm sao! Cùng điểm qua 4 tọa độ hoa giấy đang nở đẹp nhất bạn nha!

Trải nghiệm trồng rau, nuôi cá và nấu ăn khi đến với làng rau 400 tuổi ở Hội An

Làng rau 400 tuổi của Hội An thu hút khách du lịch nước ngoài đến trải nghiệm và trở thành Làng du lịch tốt nhất thế giới.

Công viên đất nung độc đáo ở Hội An lưu dấu tinh hoa làng gốm hơn 500 năm

Công viên Đất nung Thanh Hà là một công viên đất nung độc đáo ở Hội An, một công trình văn hóa du lịch có quy mô lớn lưu dấu tinh hoa hơn 500 năm của làng gốm gần phố cổ Hội An.

Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi gây tranh cãi, cộng đồng mạng lại ầm ĩ

Hình ảnh Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi nhiều ý kiến trên MXH cho rằng nhiều chi tiết quá mới do được trùng tu, làm mất "cái hồn" cổ kính. Tuy nhiên, việc sơn lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng ầm ĩ.

Lộ diện hình ảnh Chùa Cầu "khoác áo mới" với hơn 20 tỷ gây bất ngờ

Sau một thời gian dài tu sửa, Chùa Cầu nổi tiếng của phố cổ Hội An dần lộ diện với “áo mới” hơn 20 tỷ đồng.

Xã đảo được ví như "viên ngọc thô" của xứ Quảng mang tiềm năng du lịch lớn, khá gần phố cổ Hội An

Xã đảo Tam Hải được ví như “viên ngọc thô”, nằm biệt lập ở khu vực gần Hội An, chưa nhiều người biết đến và luôn khiến du khách có dịp tới đây không khỏi trầm trồ.

Chợ cá Tam Tiến gần Hội An, nơi “cư ngụ” của những chiếc thuyền đầy ắp cá tôm tươi ngon giá rẻ

Mỗi sáng sớm, thuyền ghe tấp nập ra vào chợ cá Tam Tiến gần Hội An, mang về những sọt cá tôm, cua mực, ghẹ ốc... tươi ngon roi rói.

2
2
2
2
3