Đà Lạt chẳng thiếu quán cà phê để ngồi chill chill, ấy thế nhưng Sitooterie - "nơi ngoài kia chúng ta ngồi" - lại đem tới những trải nghiệm, cảm xúc thật đặc biệt cho người khách của mình...
Sitooterie nằm ở trên đường Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, cách trung tâm TP. Đà Lạt không quá xa. Đặt chân tới đây, bạn sẽ liên tưởng ngay tới căn nhà trong phim "Ký sinh trùng": Phía trước căn nhà sơn đen với những ô kính lớn là bãi cỏ có thể nằm trên những chiếc ghế lười để chill. Sitooterie - quán cà phê nhỏ xinh nằm trên sườn đồi, giữa vô vàn cây cà phê và hồng Đà Lạt này - với chiếc view thung lũng chắc hẳn sẽ đem tới cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Quán cà phê trên đồi
Sitooterie (gốc Scotland): chỉ một nơi tĩnh lặng hay một mái hiên, một ngôi nhà nhỏ mùa hè, một góc nhỏ bên ngoài căn nhà, góc sân thượng...để chúng ta có thể ngồi uống trà, thư giãn, nói chuyện, hay đơn giản là ngồi không làm gì cả,.... Không chỉ dùng tên Sitooterie, quán còn mang đúng tinh thần của Sitooterie với khoảng sân xanh đậm hơi thở mùa hè, với chiếc hiên view núi rừng, với bầu không khí rất riêng,...
Menu quán đơn giản. Đồ uống chủ đạo của Sitooterie chính là cà phê, ngoài ra có trà sữa, chocolate cùng các món bánh. Signature mà ai đến cũng nên thử chính là Siargao - sự kết hợp giữa cà phê và 3 loại sữa gồm sữa tươi, sữa đặc và kem béo bạn nha!
Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!
Ảnh: Facebook Sitooterie - Coffee & Stories
Nhiều công trình với kiến trúc, concept kỳ quái khiến nhiều người nhận xét là đang phá vỡ cảnh quan tuyệt đẹp của Đà Lạt.
Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.
Đến những resort view hồ Tuyền Lâm đẹp nhất Đà Lạt vừa được tận hưởng không gian bình yên vừa có kho ảnh lung linh mang về
Chỉ mất 20k để vào nhưng lại có những bức ảnh check in nghệ như ở phim trường điện ảnh, bảo sao ai đến Đà Lạt cũng ghé qua bể bơi cạn nước ở biệt điện Trần Lệ Xuân.
Việt Nam đâu chỉ có 4 mùa xuân hạ thu đông mà còn có 8 mùa thật đặc biệt mà tuổi trẻ, ai cũng muốn đi bằng hết: mùa săn mây, mùa bình minh, các mùa hoa, mùa nước nổi,.... Bạn đã check-in được mấy mùa rồi?
Những ngày cuối cùng của tháng 10 đến đầu tháng 12, là thời điểm dành cho những bạn mê hoa Dã Quỳ ghé thăm Đà lạt nơi mà những bụi họa đã nở vàng bên đường.
Hãy cùng hòa vào cảm xúc đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm từ một cư dân mạng đang không ở Hà Nội, cũng không phải ở miền Bắc.
Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".
Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.
Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.
Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.
Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.