Home Khám phá Hàng trăm người mặc đồ đỏ xuất hiện tại thác Niagara, phải chăng Squid Game là có thật?

Hàng trăm người mặc đồ đỏ xuất hiện tại thác Niagara, phải chăng Squid Game là có thật?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Những hàng người nối đuôi nhau đi trên núi, trên thuyền như đang thực hiện thử thách khiến nhiều người liên tưởng tới Squid Game.

Bộ phim Squid Game của Hàn Quốc thời gian gần đây đã gây sốt trên mạng xã hội, tạo ra hàng loạt trend, thậm chí có quốc gia còn xây dựng hẳn một khu mô phỏng phim, tổ chức các thử thách trong game. Và mới đây, một clip xuất hiện trên Tiktok chia sẻ hình ảnh hàng trăm người mặc đồ đỏ giống như người chơi trong bộ phim đang tham gia một hoạt động chung khá giống các thử thách đã khiến cho cư dân mạng sốt xình xịch vì độ trùng hợp. Chủ nhân clip còn chia sẻ rằng có vẻ như mình đã tìm thấy Squid Game ngoài đời thực.

Hình ảnh hàng người áo đỏ khiến nhiều người liên tưởng đến Squid Game

Hình ảnh hàng người áo đỏ khiến nhiều người liên tưởng đến Squid Game

tour du lịch tại thác Niagara

Ngay sau đó, nhiều người đã phát hiện ra sự thật. Thực chất đây chỉ là một tour du lịch tại thác Niagara và những người mặc đồ đỏ là các du khách trong chuyến đi.

Thác Niagara nằm ở sông Niagara tại Bắc Mỹ, ngay đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Dòng thác này được mệnh danh thác nước lớn nhất nước Mỹ, đồng thời là 1 trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Thác Niagara là một trong những điểm du lịch rất nổi tiếng, gồm có 3 thác riêng biệt là thác Horseshoe, thác Mỹ và một thác nhỏ mang tên Bridal Veil. 

Thác Niagara hùng vĩ vô cùng

Thác Niagara hùng vĩ vô cùng

Trong hành trình khám phá thác Niagara, du khách sẽ được phát những chiếc áo mưa để tránh bị ướt. Những chiếc áo mưa này trùng hợp lại có màu đỏ giống với trang phục người chơi trong Squid Game. Trước đó thì không sao nhưng sau khi bộ phim gây sốt thì nhiều người đã phải “giật mình”. Hình ảnh du khách xếp hàng đi dọc trên núi hay ngồi túm tụm trên thuyền khiến cộng đồng mạng ngay lập tức liên tưởng tới các cảnh phim.

Đoàn người chơi "Squid Game" hay hội cướp "Money Heist" đây?

Đoàn người chơi "Squid Game" hay hội cướp "Money Heist" đây?

Đoàn người chơi "Squid Game" hay hội cướp "Money Heist" đây?

Nguồn: Tik Tok

Chiếc xe buýt bất ngờ lao xuống sông khiến du khách hoảng sợ, hóa ra là tour du lịch hót hòn họt ở Paris

Trải nghiệm ngồi xe bus băng băng trên dòng sông Seine đã khiến nhiều du khách vừa run vừa thích thú vô cùng.

Á hậu Thảo Nhi đoàn tụ gia đình ở München - Đức, đón Giáng sinh sớm tại quảng trường Đức Mẹ Marienplatz

Trở về München thăm gia đình sau thời gian dài bận rộn với lịch trình làm việc, Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi tranh thủ Giáng sinh cận kề đi chơi khắp nơi ở thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Jenny Huỳnh: mộc mạc, đáng yêu nhưng khoe vlog nghỉ ngơi xả hơi thì "sặc mùi tiền", toàn trải nghiệm có 102 của con nhà giàu châu Á

Jenny Huỳnh vốn là một cô nàng khá giản dị, mộc mạc và dễ thương nhưng trong video gần đây, vlogger gây choáng với 30 giây ngập mùi tiền. Vậy Jenny Huỳnh giàu cỡ nào?

Không hẹn mà gặp, loạt sao Việt gặp nhau ở kỳ nghỉ hè Nhật Bản, xả ảnh check in đẹp như mơ

Dù mùa hoa anh đào đã qua khá lâu nhưng Nhật Bản vẫn luôn là địa điểm hot với loạt sao Việt, mới đầu mùa hè đã có hàng loạt gương mặt quen thuộc khoe ảnh check in ở Kyoto và Osaka rồi đây này!

Đi Campuchia tự túc không khó với những tips sau từ hai nữ du khách Việt xinh đẹp

Với những bạn muốn tham khảo những điểm lưu ý khi đi Koh Rong - Phnom Penh tự túc mà không biết cần lưu ý những gì, thì bài viết này chính xác là dành cho bạn.

Phượt Hà Giang kiểu FA: Không có người yêu thì ôm gấu lên đường chứ sao!

Anh chàng 9x Hà Nội này đã có một ý tưởng tuyệt vời cho hội mê phượt mà chưa có "đối" đi cùng.

Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa mở màn mùa lễ hội cuối năm 2025 của Hà Nội

Một bài đăng trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho hay, sự kiện ra mắt Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa sẽ mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào đón Noel và Tết Dương lịch 2026 của Hà Nội.

Công thức bún chả tự làm: "Ngon nhất là nướng than hoa"

Hãy cùng tham khảo công thức bún chả tự làm từ một bà mẹ trẻ. Theo tín đồ ẩm thực này thì chả nướng trong món bún chả "ngon nhất là nướng than hoa".

Tín đồ ẩm thực gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội nhân dịp mùa đông "gõ cửa"

Mùa đông đã "gõ cửa" Bắc Bộ và các tín đồ ẩm thực lại nghĩ về đủ thứ vừa ngon vừa ấm ngoài phố thủ đô. Hãy cùng tham khảo gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội để rủ rê chúng bạn dạo phố và thưởng thức trong cái lạnh cực chill.

Thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" được nhiều netizen đồng tình

Nhiều bình luận thể hiện đồng tình trên các fanpage đăng tải thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" sau nhiều sự việc gây tranh cãi về an ninh trật tự cũng như việc thu hút du khách.

Cách làm chè sắn mochi dẻo: "Ngon mê mẩn, ăn một lần nhớ mãi"

Thời tiết phía Bắc đã bắt đầu chớm đông và đây là thời điểm các diễn đàn ẩm thực chuyển dần sang các món ăn hợp với thời tiết lạnh. Hãy cùng tham khảo cách làm chè sắn mochi dẻo từ một cư dân mạng.

Check in Vietnam lọt đề cử Tổ chức sáng tạo nội dung của năm tại Vietnam iContent Awards 2025

Vinh dự đại diện cho một trong những cộng đồng đam mê xê dịch lớn nhất Việt Nam, thật tuyệt vời khi mới đây Check in Vietnam lọt đề cử Tổ chức sáng tạo nội dung của năm tại Vietnam iContent Awards 2025.

2
2
2
2
3