Phú Quốc có mưa cũng chưa bao giờ là thiếu chỗ chơi. Nếu chưa biết, hãy tham khảo 3 địa điểm check-in bất chấp ngày mưa này.
Khoảng tháng 7 cho đến tháng 8 là lúc Phú Quốc bước vào mùa mưa, do đó khi đến đây vào thời điểm này, bạn sẽ không tránh khỏi những trận mưa lớn nhỏ. Gần đây, tại Phú Quốc cũng xảy ra mưa bão khiến nhiều du khách mắc kẹt lại. Tuy nhiên, đi chơi là phải chịu khó sáng tạo và tìm kiếm, thay vì nằm trong khách sạn chờ hết mưa 1 cách nhàm chán thì bạn có thể đến các điểm vui chơi trong nhà này để không bỏ phí những ngày ở đảo ngọc. Ai sắp đi Phú Quốc trong tháng 7, tháng 8 thì nhất định phải lưu lại nhé!
MỤC LỤC [Hiện]
Địa chỉ: Khu vực Grand World - khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc (cách khách sạn Vinhoidays Fiesta vài trăm mét)
Mở cửa: 8h - 21h
Giá vé:
- Người lớn: 250k/ người/ ngày
- Trẻ em từ 1m - 1,4m: 150k/ người/ ngày
- Trẻ dưới 1m: Miễn phí
Không cần phải tới Nhật Bản hay Hàn Quốc, ngay Phú Quốc cũng đã sở hữu một bảo tàng gấu Teddy siêu đáng yêu. Dây là bảo tàng gấu đầu tiên của Việt Nam nằm trong khu vực Grand World với kiến trúc hình tròn donut, bao gồm 5 phân khu cực rộng, trưng bày 500 phiên bản độc đáo của nhân vật gấu Teddy nổi tiếng được làm thủ công bằng tay.
Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những chú gấu bông được sản xuất từ những năm 1910 - 1920, tuổi đời hơn 100 năm và được xếp vào hạng quý hiếm. Ngoài ra, bạn còn được tự tay thiết kế những chú gấu bông theo sở thích bằng cách phác thảo trực tiếp (live sketch) với hệ thống bản vẽ tự động. Sau khi hoàn thiện, những chú gấu mà bạn thiết kế sẽ bắt đầu nhảy múa, đi lại sống động như thật.
Được biết, bối cảnh tại đây được thiết kế dựa theo câu chuyện gấu Indiana Teddy trong cuộc thám hiểm đến những vùng đất mới. Câu chuyện sẽ đưa bạn đến vung thám hiểm từ Nam Mỹ, Ai Cập cho đến biển Atlantis,… Ngoài ra, khu vực tầng 1 có bán kẹo, bánh ngọt, kem tươi được trang trí bằng hình gấu tone-sur-tone với bảo tàng để bạn nghỉ chân, ăn uống. Đến đây có đủ các trải nghiệm vừa vui vừa thú vị, đảm bảo đánh tan nỗi buồn đi Phú Quốc gặp phải ngày mưa luôn.
Địa chỉ: Bên trong khuôn viên VinWonders - khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc
Mở cửa: 10h - 18h
Giá vé (khi mua vé vào VinWonders bạn sẽ được tự do vào cung điện):
- Khách từ 1m - 1,4m và từ 60 tuổi: 660k/ người
- Khách từ 1,4m trở lên: 880k/ người
VinWonders luôn là tổ hợp giải trí được nhiều người tìm tới khi đến Phú Quốc. Bởi ngoài hội tụ những hoạt động vui chơi thú vị thì cung điện Hải Vương trong công viên chủ đề này cũng là chỗ trốn lý tưởng khi đi du lịch ngày mưa.
Cung điện Hải Vương có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam với thiết kế hình chú rùa biển khổng lồ khi nhìn từ trên cao. Không những vậy, nơi đây còn được vinh danh là 1 trong 5 bể lớn nhất thế giới với gần 10.000 cá thể quý hiếm được nuôi dưỡng và trưng bày. Cung điện được chia thành 3 khu vực, bao gồm rừng mưa nhiệt đới (nước ngọt), hang động (bò sát) và đại dương (nước mặn) với nhiều loài cực quý hiếm như cá lăng bạch tạng, thằn lằn ánh sáng,…. Đặc biệt, bạn nên thưởng thức chương trình biểu diễn nàng tiên cá độc đáo, show diễn cho cá mập ăn đầy kịch tính và trải nghiệm ngủ qua đêm trong lòng đại dương cực lạ lẫm.
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc
Giá vé:
- Người lớn: 300k/ người
- Trẻ em: 100k/ người
- Standard (bao gồm set ăn 4 món thường): 950k/ người
- Premium (bao gồm set ăn 4 món cao cấp): 1,2 triệu đồng/ người
Suất biểu diễn:
- Vé có set ăn: 19h hằng ngày
- Vé xem biểu diễn: 20h30 hằng ngày (trừ thứ 3)
Buổi tối trời mưa không dạo được chợ đêm thì bạn có thể “đổi gió” bằng việc đi xem múa rối nước. Tuy không phải là bộ môn nghệ thuật quá mới mẻ nhưng nhờ nội dung ý nghĩa, được thể hiện sinh động qua những con rối được gọt đẽo, tạo hình tỉ mỉ, cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, khói lửa hoành tráng mà múa rối đã thu hút được nhiều người đến xem, đặc biệt là sự hứng thú của du khách nước ngoài với văn hóa Việt Nam.
NGUỒN: Tổng hợp
Tổng hợp những điểm check-in xịn xò bậc nhất và tráng lệ nhất như trong phim Châu Âu tại đảo ngọc Phú Quốc cho các bạn tham khảo nè!
Hết Giáng sinh là đến Tết tây, vài tuần sau lại đến Tết âm. Một kỳ nghỉ dài trước mắt, bạn đã ý tưởng để xách vali lên và đi đâu chưa?. Nếu chưa sao không thử một chuyến nghỉ mát ở Phú Quốc nhỉ.
Du khách Việt Nam đến Thái Lan để đón một trong những lễ hội lớn nhất của nước này, nhiều người tranh thủ gom súng nước, hào hứng trượt thảm khu Siam.
Nếu bạn là người mê sống ảo và cũng yêu hoàng hôn, không thể bỏ qua Sunset Sanato Resort & Villas khi vi vu du lịch hè Phú Quốc
Nếu bạn yêu thích không gian riêng tư, thoải mái của cuộc sống về đêm, hãy ghé thử quán bar sang chảnh này nếu không biết đi đâu ở Phú Quốc
Điểm qua 10 món ăn đặc biệt này để thưởng thức trong chuyến du lịch ẩm thực Phú Quốc sắp tới này nhé!
Mở đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, đông đảo du khách đổ ra đảo Phú Quốc, Nam Du vui chơi tưng bừng bất chấp đang mùa mưa bão.
Hơn 700 du khách mắc kẹt trên đảo Nam Du (Kiên Giang) đã trở về đất liền sau nhiều ngày mắc kẹt do ảnh hưởng mưa bão.
Phú Quốc chính thức được bình chọn là hòn đảo thứ 2 đẹp nhất thế giới, “vượt mặt” đối thủ nặng ký là đảo Bali của Indonesia.
Hòn Sơn (Kiên Giang) cực kì hoang sơ. Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên hoang dã, thì đây là địa điểm để bạn được tận hưởng những cảm giác thật bình yên.
Phú Quốc nổi tiếng là một trong những hòn đảo du lịch biển xa hoa và đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, thường sẽ khiến các bạn nghĩ phải chi tối thiểu 10 triệu đồng trở lên mới có thể du lịch ở đây. Tuy nhiên không phải không thể ăn chơi với một mức chi tiêu rất hợp lý. Cùng tham khảo nhé!
Thổ Chu là một xã đảo xa xôi thuộc Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Nơi đây sở hữu nhiều đảo lớn nhỏ, chìm nổi với vẻ đẹp giản dị, thanh bình. được biết đến với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong vắt và hệ sinh vật biển đa dạng, khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn - thường được các tín đồ du lịch mệnh danh là “đảo thiên đường nơi đầu sóng”.