Home TIN TỨC Giữa đường đua khoe cơm lành canh ngọt, Khánh Vân tự tin khoe cái sự đoảng số hai không ai số một

Giữa đường đua khoe cơm lành canh ngọt, Khánh Vân tự tin khoe cái sự đoảng số hai không ai số một


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Kệ chứ nhỉ, mình cứ sống thật với lòng mình thôi!

Giữa cái thời điểm mà người người nhà nhà đều ở yên một chỗ, tự nấu nướng và không ra ngoài thì Khánh Vân cũng không ngoại lệ. Ở nhà tránh dịch, loạt nam thanh nữ tú khoe trình bếp núc thượng thừa trong tươi vui thì ở đây có một Khánh Vân héo hon hơn một chút...

Chuyện là bình thường bận rộn quá với công việc nên không có thời gian nấu nướng, nay mới có dịp từ lý thuyết thành thực hành nên thất bại nhiều hơn thành công cũng là điều dễ hiểu Khánh Vân à.

Ai cũng biết Khánh Vân vừa xinh, vừa vẽ đẹp lại còn diễn rất hay. Thế nhưng mà lắm tài thì chắc chắn phải có tật rồi. Cuộc đời này có ai là hoàn hảo đâu, như khoản bếp núc của Khánh Vân chẳng hạn. Thế mới có chuyện để nói ở đây, về món khổ qua xào trứng ai làm cũng thành công nhưng riêng cô nàng làm đi làm lại vẫn cứ liên tiếp gặp nạn.

Chuyện là, nhà có quả trứng bị vỡ, Khánh Vân quyết định đập ra bát rồi cất vào ngăn đông để tữ cho được lâu. Kết quả thì ai cũng biết, trứng vẫn cứ là hỏng, còn lòng đỏ lẫn lòng trắng thì đông không gỡ nổi ra khỏi bát. Ai nấu ăn sao rất dễ dàng, sao cứ chỉ mình Khánh Vân là cứ mãi loay hoay thế nhỉ?

Tiếp tục câu chuyện món khổ qua xào trứng, quá trình chế biến cũng khá gian nan vì thay vì cho ra một đĩa khổ qua ngon lành thì Khánh Vân lại điều chế cacbon tinh thể - đĩa khổ qua xào trứng bóng đêm, ăn một lần chắc chẳng bao giờ dám ăn lại. Nhưng tất nhiên đây không phải món duy nhất Khánh Vân làm hỏng đâu mọi người ạ!

Thôi thì biết trình độ nấu nướng bản thân đến đâu, cô bạn chỉ ngậm ngùi: "Cảm giác 15 ngày sắp tới phải tự nấu ăn như thế này sao?". Đúng là không biết nên cười hay nên khóc nữa mà. Không biết cô bạn có ăn hết đĩa khổ qua xào trứng ấy không nữa!

Thế mới thấy, nấu ăn là nghệ thuật thì người nấu chắc chắn là nghệ sĩ, nhưng ngoại trừ Khánh Vân ra mọi người ạ! Mong là chuỗi ngày xã hội giãn cách thì ở nhà dần dần tay nghề của cô bạn cũng sẽ được cải thiện hơn, chứ cứ thế này thì xinh mấy cũng không "độ" được đâu Khánh Vân ạ!

Nguồn: Tổng hợp

Việt Hương bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ vận chuyển từ Mỹ cho ông Đoàn Ngọc Hải, mong cứu được nhiều người hơn

Sau lời hứa từ chương trình “Cơ hội đổi đời”, ngày 2/8 vừa rồi Việt Hương đã bàn giao tận tay chiếc xe từ thiện cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Ước mơ của "người hùng": Mua được xe 7 chỗ để đưa cả nhà đi ăn thịt nướng, câu cá ở chân cầu Vĩnh Tuy

Được tung hô là người hung nhưng anh Ngọc Mạnh cũng chỉ mong được như bao người bình thường, cuối tuần ra chân cầu Vĩnh Tuy nướng gà, ngắm cảnh

Loạt ảnh du lịch của “nàng thơ” Amandine đóng MV Trốn tìm, vừa ngọt ngào vừa sang chảnh bảo sao chú Đen mê

Xem loạt ảnh du lịch “nên thơ” của cô nàng Amandine mới thấy Đen Vâu lựa nàng thơ “Trốn tìm” quá chuẩn luôn.

Có gì ở 2 hàng bánh mì giá "cắt cổ" ở Sài Gòn và Hà Nội, giá 1 ổ lên tới trăm nghìn liệu có "xắt ra miếng"?

Liệu hai tiệm bánh mì có giá rất cao so với mặt bằng chung ở Sài Gòn và Hà Nội này có ngon như lời đồn, có đúng với câu chuyện "đắt xắt ra miếng" không?

2
2
2
2
3