Home TIN TỨC Dookki Phạm Ngọc Thạch tuyên bố đóng cửa vô thời hạn sau phốt nhân viên đuổi khách

Dookki Phạm Ngọc Thạch tuyên bố đóng cửa vô thời hạn sau phốt nhân viên đuổi khách


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Theo thông báo, nhà hàng Dooki này sẽ dừng hoạt động để tranning lại nhân viên, mong được khách hàng bỏ qua vì sự việc đáng trách.

Mới đây, nhà hàng buffet lẩu Tokbokki "Dookki" Phạm Ngọc Thạch đã thông báo chính thức gửi tới khách hàng sẽ đóng cửa để tranning lại nhân viên. Hậu quả của việc nhân viên nhà hàng liên tiếp bị "tố" thái độ đuổi khách, thiếu chuyên nghiệp có lẽ còn nặng nề hơn thế.

Thông báo từ "Dookki" Phạm Ngọc Thạch:

"Dookki Việt Nam xin lỗi đến tất cả các khách hàng đã đến sử dụng tại DOOKKI PHẠM NGỌC THẠCH trong suốt thời gian vừa qua. Và sự không hài lòng của quý khách khi trải nghiệm tại Dookki Phạm Ngọc Thạch. Vì vậy DOOKKI VIỆT NAM chính thức ĐÓNG CỬA Dookki Phạm Ngọc Thạch để training lại nhân viên và được phục vụ khách hàng tốt hơn.

THỜI GIAN ĐÓNG CỬA: Từ ngày 25/11/2020

THỜI GIAN MỞ CỬA LẠI: Chưa có thời gian.

MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM VÀ BỎ QUA CHO DOOKKI .

Trân trọng cảm ơn!"

nhà hàng buffet lẩu Tokbokki Dookki Phạm Ngọc Thạch

Thông báo đóng cửa của nhà hàng Dookki Phạm Ngọc Thạch

Liên quan đến sự việc, đại diện thương hiệu Dookki cho biết đã gặp gỡ với khách hàng để trực tiếp xin lỗi và đã được đồng ý bỏ qua. Đại diện Dookki thật lòng xin lỗi vì vụ việc đã gây ảnh hưởng tới khách hàng. Động thái đóng cửa ngay lập tức để tranning lại nhân viên của nhà hàng này được đánh giá khá chuyên nghiệp.

Sau thông báo của nhà hàng, cộng động mạng lại tranh cãi dữ dội. Nhiều khách hàng từng trải nghiệm ăn uống ở nhà hàng này kể rằng họ đến ăn và gặp toàn những sự cố không mấy vui. Một số ý kiến cho rằng nên tranning lại toàn bộ nhân viên hệ thống Dookki trước khi khách hàng "bỏ chạy "hết.

Dookki Phạm Ngọc Thạch

Dookki Phạm Ngọc Thạch

nhà hàng buffet Dookki Phạm Ngọc Thạch

CĐM tiếp tục tố thái độ của nhân viên nhà hàng

Trước đó, vào ngày 20/11, trên một diễn đàn review ăn uống xuất hiện bài đăng bóc phốt "Dookki" Phạm Ngọc Thạch phục vụ thiếu chuyên nghiệp. Bài đăng có nội dung tố nhân viên nhà hàng thái độ không tôn trọng khách, lên đồ ăn lèo tèo, ki bo. Hơn thế, nhân viên không muốn cho khách uống nước và cười to, cố tình làm ầm ĩ để "đuổi khéo" dù còn sớm. Cuối cùng khi ra thanh toán thì bị nhân viên nói trống không, thái độ khó chịu.

"Không gian quán ngày lễ có thể do mình và bạn mình lên muộn vào khoảng 8h20 thì được vào ăn luôn. Dạ vâng không có gì đáng nói nếu bên Dookki không nhận khách sau 8h30pm thì ít cũng cần fill đồ đầy đủ cho khách chứ đúng không ạ?? Nhưng lần nào mình đi cũng vẫn vậy, đồ hết sạch thì ít phải ra 2-3 lần sau mới thấy fill tiếp. Kèm theo đó hết đồ tại sao nhân viên không đi fill trong khi khách vẫn đang ăn mà 4 bạn nhân viên dọn 1 bàn??? Không phải vì đông khách mà 4 bạn dọn 1 bàn để đuổi khéo khách. Dọn ầm ầm là 1 chuyện vì không gian cũng không phải yên tĩnh gì cho cam" - Khách hàng này viết.

Dookki Phạm Ngọc Thạch

Không ít khách hàng trải nghiệm tồi tệ khi đến ăn tại nhà hàng này

Trường hợp khách hàng bị đuổi khéo tại Dookki Phạm Ngọc Thạch không phải là lần đầu nhân viên mắc lỗi. Trước đó, có khá nhiều người tỏ ra khó chịu, phàn nàn trên MXH về thái độ phục vụ của nhân viên khi đến ăn tại một số chi nhánh của nhà hàng này trên cả nước. Họ đánh giá: "Phải nói là tệ chữ ê kéo dài". Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không phải "con sâu làm giàu nồi canh", nhân viên của Dookki tại Trần Duy Hưng, Đà Lạt,... phục vụ khá ổn.

Dookki Phạm Ngọc Thạch

Một số chi nhánh khác nhân viên vẫn được đánh giá nhiệt tình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chủ quán xôi chè ở Hà Nội khóc lóc giải thích việc nhân viên "văng" với khách

Sau khi bị cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ việc nhân viên "văng" với khách, chủ quán xôi chè ở Hà Nội khóc trên ống kính truyền hình trong cuộc phỏng vấn với nhà đài.

Khách mua 2 phần bún bò mang đi, một lúc sau hốt hoảng mang trả vì vật thể lạ, chủ quán tuyên bố một câu "xây xẩm mặt mày"

Mới đây, sự việc một khách hàng mua 2 phần bún bò mang đi rồi lại phải mang trả quán vì có vật thể lạ gây tranh cãi khắp cõi mạng, màn đấu khẩu giữa hai bên cũng khiến CĐM được mở mang tầm mắt.

Cô gái đi tình nguyện chống dịch nên duyên anh công an trực chốt, chuyện tình thời Covid quá đáng yêu!

Tham gia tình nguyện chống dịch, cô gái này cũng không nghĩ mình nhận được món quà hời thế này.

Hội bạn thân 6 người rủ nhau nghỉ việc, về quê thuê nhà 1000m2, “mình nuôi cá và trồng thêm rau”

Bỏ công việc lương cao, hội bạn thân này đã quyết định về quê sống cùng nhau để tận hưởng cuộc sống yên bình và được là chính mình.

Công thức khoai môn chiên kết hợp cùng đậu xanh, nước cốt dừa, phô mai kéo sợi

Kết hợp khoai môn lệ phố với đậu xanh, nước cốt dừa và phô mai kéo sợi, một tác giả đã gây chú ý với công thức khoai môn chiên vô cùng hấp dẫn.

Thích thú với hình ảnh mới toanh của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, chính thức mở cửa ngày 1/11

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam chính thức mở cửa đón, phục vụ khách tham quan và miễn phí tham quan đến hết tháng 12/2024 tại địa chỉ mới.

Trải nghiệm nghệ thuật bình dị trong những điểm đến ẩm thực Hà Nội

Hà Nội thật gần gũi quá những tác phẩm nghệ thuật trong những nhà hàng, quán cà phê vừa yên bình, vừa mang đậm sắc màu cổ kính.

Mới vào thu mà nhiều bạn trẻ đã "chạy KPI" mặc áo dài chụp ảnh Tết 2025

Giữa tiết trời thu Hà Nội đẹp mơ màng mà diện bộ áo dài Việt Nam để chụp ảnh thì quả là ý tưởng hay. Nhận dịp này, nhiều bạn trẻ đã bất ngờ... "chạy KPI" mặc áo dài chụp ảnh Tết 2025 trên đường phố.

Sau nồi lẩu 665k, tới lượt bún đậu mắm tôm bị "combat" trên diễn đàn ẩm thực

Sau vụ việc một nhà hàng bán nồi lẩu 665k nhưng đồ nhúng quá ít và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, tới lượt bún đậu mắm tôm bị "combat" trên diễn đàn ẩm thực.

Bánh mỳ trứng ruốc tự làm tận dụng nguyên liệu gia đình sẵn có

Một bà mẹ trẻ đã giới thiệu công thức bánh mỳ trứng ruốc tự làm với những ưu điểm là tận dụng nguyên liệu gia đình sẵn có, hạn chế chất bảo quản hơn so với sản phẩm bán sẵn ngoài cửa hàng và tiết kiệm chi phí.

2
2
2
2
3