Home TIN TỨC Dân mạng chê sao kê của Trấn Thành: “Ngân hàng lớn” VCB đóng dấu sao kê chính thức lên tiếng

Dân mạng chê sao kê của Trấn Thành: “Ngân hàng lớn” VCB đóng dấu sao kê chính thức lên tiếng


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Dân mạng tràn vào rate 1 sao và bình luận tiêu cực ở fanpage, ngân hàng Vietcombank có phản hồi chính thức

Hôm 7/9 Trấn Thành gây bão mạng xã hội khi tung 1000 trang sao kê số tiền từ thiện cùng video clip giải thích cho loạt giấy tờ này. Tuy nhiên vì không phải là sao kê điện tử mà là 1000 trang giấy A4, lại có một số chỗ bị phủ màu, bị giấy che nên nhiều người vẫn băn khoăn, nghi ngờ về tính xác thực của sao kê. 

Dù sau đó Trấn Thành đã có clip giải thích về việc tại sao lại che đi sao kê và các băn khoăn thắc mắc của dư luận song nhiều cư dân mạng vẫn chưa thấy thuyết phục. Nhiều bài đăng của ngân hàng lớn Vietcombank xuất hiện nhiều bình luận thắc mắc, nghi ngờ thậm chí tỏ thái độ phẫn nộ. Trên cửa hàng ứng dụng, ngân hàng này còn xuất hiện cực nhiều rate 1 sao. Rõ rang chỉ “nằm yên” cũng bị vạ lây.  

Sau phản ứng khóa bình luận trên fanpage vào ngày hôm qua, hôm nay ngân hàng Vietcombank còn chính thức đăng bài phản hồi về vụ việc, giải thích chi tiết trách nhiệm và nghiệp vụ của ngân hàng liên quan tới vụ việc cho công chúng. 

clip của Trấn Thành

MC trấn thành

Dòng stt chi tiết như sau: “Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. 

Trên sao kê tài khoản, ngân hàng cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản. Trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi ngân hàng. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.”

Ngân hàng Vietcombank chính thức lên tiếng sau vụ Trấn Thành

Ngân hàng Vietcombank chính thức lên tiếng sau vụ Trấn Thành

Kết lại, Vietcombank khẳng định sẽ luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng. 

Còn về phía Trấn Thành do anh giải thích phải cẩn thận dung bút gạch và dung giấy che đi thông tin cá nhân theo tư vấn của luật sư để bảo mật thông tin và tránh rủi ro nên nhiều người ủng hộ việc làm này của anh và tin rằng sao kê từ Vietcombank là hoàn toàn xác thực. Tuy nhiên đến nay vẫn nhiều người tỏ thái độ không bằng long vì việc che đi này khiến thông tin về số tiền được chuyển đi đâu không rõ rang. 

Nguồn: Tổng hợp

Lộc Fuho vét sạch lợn đất vẫn không đủ xây nhà, dù nổi tiếng vẫn phải lo cơm áo gạo tiền thôi

Lộc Fuho không quá giàu có như nhiều người đồn thổi, thậm chí anh góp mãi chưa đủ tiền xây nhà, ngày ngày lo tiền sữa cho con

Chuyến du lịch cuối cùng của Phi Nhung ở Việt Nam trước khi quyết định ở lại Sài Gòn hỗ trợ bà con mùa dịch

Chuyến du lịch Việt Nam này không ngờ lại là chuyến du lịch cuối cùng tại quê hương của chị!

Độ Mixi sắp mở thêm quán cà phê game thủ, Sà Bì Chưởng, MixiFood để cho ai?

Được biết quán cà phê này được anh chàng ấp ủ từ tận năm 2018 nhưng chưa thực hiện được.

Không chỉ nết ăn, cát "nết sống ảo" của Ngọc Trinh cũng không ai theo kịp: trèo hẳn lên bàn bếp chụp nó mới đúng trend

Gây ấn tượng không chỉ với độ giàu có và nhan sắc xinh đẹp, ở Ngọc Trinh còn cả tá hay ho mà dân tình không biết đấy.

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Nhiều địa điểm du lịch bắt đầu mở đón khách trở lại, từ TP.HCM bạn có thể xuất phát đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham gia đủ loại workshop, trải nghiệm vui chơi: từ làm nến thơm, tranh mosaic, đến bắn súng, chèo sup,... chỉ từ 30.000VNĐ

Do dịch bệnh nên thay vì đi chơi xa ngày cuối tuần thì người dân Sài Thành lại ưa thích các trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

Nhà thờ Tân Định “đốn tim” du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại. Và Noel này, nhất định phải tới check-in ở đây rồi.

2
2
2
2
3