Home Quẩy Cặp đôi có sở thích mạo hiểm, đi hết 5 châu 4 bể để checkin trên đỉnh các tòa nhà chọc trời, CĐM tự hỏi: Làm vậy có liều mạng?

Cặp đôi có sở thích mạo hiểm, đi hết 5 châu 4 bể để checkin trên đỉnh các tòa nhà chọc trời, CĐM tự hỏi: Làm vậy có liều mạng?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Cặp đôi khiến dân mạng hết hồn vì những bức ảnh ‘liều mạng’.

Angela Nikolau và Ivan Beerkus là cặp đôi influencer người Nga nổi tiếng trên toàn thế giới. Họ được biết đến với sở thích chụp ảnh không giống ai, đứng trên những tòa nhà chọc trời để selfie. Cả hai theo đuổi "Rooftopping" hay là trào lưu chụp ảnh trên những toà nhà cao tầng. Từ năm 2016 đến nay cặp đôi đã cho ra lò những bộ ảnh khiến ai nấy cũng hết hồn vì độ nguy hiểm. 

Cặp đôi có sở thích mạo hiểm, đi hết 5 châu 4 bể để checkin trên đỉnh các tòa nhà chọc trời, CĐM tự hỏi: Làm vậy có liều mạng?

Được biết, cả hai đã có 5 năm theo đuổi trường phái chụp hình độc nhất vô nhị này, và vẫn sẽ duy trì trong tương lai. Thành công của họ là khi sở hữu hơn 1 triệu lượt follow trên Instagram. Angela Nikolau và Ivan Beerkus đã đi nhiều quốc gia để "săn" các toà nhà nổi tiếng, kho ảnh luôn được cập nhật phong phú. Trong một buổi phỏng vấn cuối 2018, Angela cho biết cả hai vẫn sẽ tiếp tục sở thích selfie này khi sức khoẻ còn cho phép và tương lai vẫn tìm đến những chuyến đi mới.

Cặp đôi có sở thích mạo hiểm, đi hết 5 châu 4 bể để checkin trên đỉnh các tòa nhà chọc trời, CĐM tự hỏi: Làm vậy có liều mạng?

Mặc dù thành công là thế, nhưng cặp đôi cũng gặp không ít chỉ trích. Đặc biệt là từ phụ huynh của các em nhỏ đang theo dõi Angela Nikolau và Ivan Beerkus. Họ cho rằng đây sẽ là hành động xúi giục trẻ trải nghiệm nguy hiểm. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng không đáng để liều mạng chỉ để có những bức hình như thế này.

Cặp đôi có sở thích mạo hiểm, đi hết 5 châu 4 bể để checkin trên đỉnh các tòa nhà chọc trời, CĐM tự hỏi: Làm vậy có liều mạng?

2 năm đại dịch hoành hành, những chuyến đi của cặp đôi do đó cũng gián đoạn. Ivan và Angela đã linh hoạt hơn trong việc xây dựng content, kết hợp nhiều thể loại khác nhau như: âm nhạc, thể hình và du lịch. Dù vậy những bức ảnh mạo hiểm vẫn chiếm phần lớn Instagram của cả hai.

NGUỒN: Tổng hợp

Ai đóng cửa thì cứ đóng, nhà hàng này vẫn cứ mở mặc kệ nước lũ dâng dạt dào, ấy thế mà lại đắt khách như tôm tươi

Nhà hàng "chất như nước cất": có mưa có lũ vẫn sẵn sàng xắn gấu quần lên phục vụ tận tình cho thực khách.

Không còn bình dân, bánh mì Việt Nam trong một quán cà phê ở Australia được bán giá trên trời: Hơn 1 triệu đồng

Mới đây, một tiệm cà phê ở Australia đã bán chiếc bánh mì Việt Nam có giá hơn 1 triệu đồng. Liệu chiếc bánh này có gì đặc biệt mà được bán với giá "trên trời" như vậy?

Nghe thông điệp "vũ trụ mách bảo", Luna Đào sang tận Bangkok "đi bụi"

Nghe ''vũ trụ mách bảo'', Luna Đào sang tận Thái Lan ''đi bụi'', dù chỉ là vài ngày ngắn ngủi song người đẹp đã có một hành trình thú vị với rất nhiều kỉ niệm khó quên.

Chiếc xe buýt bất ngờ lao xuống sông khiến du khách hoảng sợ, hóa ra là tour du lịch hót hòn họt ở Paris

Trải nghiệm ngồi xe bus băng băng trên dòng sông Seine đã khiến nhiều du khách vừa run vừa thích thú vô cùng.

Khám phá thác Háng Tề Chơ, nơi đẹp và hiểm trở tới nỗi nhiều phượt thủ "chỉ dám đi một lần"

Có lẽ nhiều tín đồ du lịch mới chỉ khám phá thác Háng Tề Chơ qua những hình ảnh trên MXH bởi nơi này đẹp và hiểm trở tới nỗi nhiều phượt thủ nói "chỉ dám đi một lần".

Vượt 5000km để thăm người yêu, Đạt Villa khiến dân tình đỏ mắt ghen tị vì phải "ăn cẩu lương"

Sau nhiều tháng yêu xa, cuối cùng nam TikToker Đạt Villa cũng được tay trong tay với bạn gái người Indonesia của mình.

Một quán ốc ở chợ Nghĩa Tân gây tranh cãi MXH vì không niêm yết giá và "không ăn vẫn tính"

Sự việc một quán ốc ở chợ Nghĩa Tân gây tranh cãi MXH đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quán ốc này bị tố tính tiền không đúng giá niêm yết, thậm chí điểm đánh giá chỉ đạt 1,9 sao.

Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa mở màn mùa lễ hội cuối năm 2025 của Hà Nội

Một bài đăng trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho hay, sự kiện ra mắt Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa sẽ mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào đón Noel và Tết Dương lịch 2026 của Hà Nội.

Công thức bún chả tự làm: "Ngon nhất là nướng than hoa"

Hãy cùng tham khảo công thức bún chả tự làm từ một bà mẹ trẻ. Theo tín đồ ẩm thực này thì chả nướng trong món bún chả "ngon nhất là nướng than hoa".

Tín đồ ẩm thực gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội nhân dịp mùa đông "gõ cửa"

Mùa đông đã "gõ cửa" Bắc Bộ và các tín đồ ẩm thực lại nghĩ về đủ thứ vừa ngon vừa ấm ngoài phố thủ đô. Hãy cùng tham khảo gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội để rủ rê chúng bạn dạo phố và thưởng thức trong cái lạnh cực chill.

Thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" được nhiều netizen đồng tình

Nhiều bình luận thể hiện đồng tình trên các fanpage đăng tải thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" sau nhiều sự việc gây tranh cãi về an ninh trật tự cũng như việc thu hút du khách.

Cách làm chè sắn mochi dẻo: "Ngon mê mẩn, ăn một lần nhớ mãi"

Thời tiết phía Bắc đã bắt đầu chớm đông và đây là thời điểm các diễn đàn ẩm thực chuyển dần sang các món ăn hợp với thời tiết lạnh. Hãy cùng tham khảo cách làm chè sắn mochi dẻo từ một cư dân mạng.

2
2
2
2
3