Home Quẩy Nửa đêm giới trẻ Sài thành lại thích thú đến quán cà phê được mệnh danh "quán cà phê âm phủ" để hẹn hò, tán gẫu

Nửa đêm giới trẻ Sài thành lại thích thú đến quán cà phê được mệnh danh "quán cà phê âm phủ" để hẹn hò, tán gẫu


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Một trong những địa điểm về đêm yêu thích của giới trẻ Sài thành dạo gần đây là "cà phê âm phủ", thu hút đông đảo các bạn trẻ lúc khoảng 2h sáng. Hãy xem những hình ảnh này thật là bất ngờ.

Thú vui của giới trẻ Sài Thành chưa bao giờ chán ngồi tán gẫu tại những quán cafe, từ cà phê sang chảnh đến cà phê lề đường đều đủ cả. Không nằm ngoài số đố, có một quán cà phê nhỏ nhưng có sức hút với thực khách suốt mấy năm qua. Đặc biệt, quán cà phê này có giờ bán rất muộn, càng về khuya thì lượng khách đổ về ngày càng đông.

Quán cà phê vợt Phan Đình Phùng nằm tại khu vực ngã tư Phú Nhuận, phục vụ 24/7. Vì vậy mà nó được đặt tên là “quán cà phê âm phủ”. Mặc dù cái tên nghe có chút rùng rợn, nhưng vẫn không thể cản được lượng thực khách đổ đến quán mỗi ngày càng đông. Nơi này còn nổi tiếng với món cà phê gia truyền được pha bằng vợt. Vì giá cả phải chăng, chỉ từ 15 - 20.000/ly nên nơi này càng thu hút thực khách.

Khu vực này cũng nằm gần các trường đại học nổi tiếng, nên sinh viên thường tìm đến quán để tán gẫu. Buổi sáng thì bắt gặp những cô chú trung niên đến uống, còn buổi tối thì tràn ngập giới trẻ tụ tập tại nơi đây. Đặc biệt là vào lúc nửa đêm, dân tình kéo nhau lên đồ rồi ra cà phê vợt ngồi trò chuyện. Cứ việc bước ra cà phê vợt vào buổi đêm, bạn sẽ không khó bắt gặp hình ảnh trai xinh gái đẹp ngồi uống nước.

NGUỒN: Tổng hợp

Điểm danh nhà hàng bia Đức ở Sài Gòn không thể bỏ qua dịp liên hoan cuối năm

Cũng như Hà Nội, những nhà hàng bia Đức ở Sài Gòn thường có khuôn viên rộng lớn đi kèm đồ ăn cao cấp, là những địa điểm không thể bỏ qua dịp liên hoan cuối năm.

Cầm 15k ăn được bao nhiêu món giữa Sài Gòn đắt đỏ?

Quanh Sài Gòn vẫn còn một list đồ ăn siêu ngon mà giá cả chỉ 15k đổ xuống, ngại gì mà không đi.

4 quán cafe cá koi sang chảnh bậc nhất tại Sài Gòn

Cafe cá koi đang là địa điểm thư giãn uống nước và ngắm cá được đông đảo thực khách ở mọi lứa tuổi đến trải nghiệm và yêu thích

Theo chân "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp đi ăn lẩu riêu cua nóng hổi ngày mưa, lần này đi đâu còn lâu anh mới nói!

Bữa tối của Vũ Khắc Tiệp hôm nay có chân gà chấm sốt tiêu sọ, xôi xéo và lẩu riêu cua bắp bò này hỡi các con dân.

TP HCM đứng Top 11 Điểm đến thịnh hành 2023 và đây là những nhà hàng địa phương được Tripadvisor gợi ý

Trong kết quả cuộc bình chọn Traveler's Choice 2023 của Tripadvisor, TP HCM đứng Top 11 Điểm đến thịnh hành 2023. Và đây là những nhà hàng của địa phương này được Tripadvisor gợi ý.

Việt Nam sắp sửa tổ chức lễ hội bánh mì lần đầu tiên tại TP HCM

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Lễ hội Bánh mì, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 30/3 đến 2/4 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM.

Nửa đêm giới trẻ Sài thành lại thích thú đến quán cà phê được mệnh danh "quán cà phê âm phủ" để hẹn hò, tán gẫu

Một trong những địa điểm về đêm yêu thích của giới trẻ Sài thành dạo gần đây là "cà phê âm phủ", thu hút đông đảo các bạn trẻ lúc khoảng 2h sáng. Hãy xem những hình ảnh này thật là bất ngờ.

Tại sao người dân Sài Gòn ngán ngẩm khi ''hẻm Hàn Quốc" bất ngờ nổi tiếng?

Những ngày vừa qua có rất nhiều bạn trẻ đã kéo đến con hẻm được gọi là "hẻm Hàn Quốc" để check in. Nhưng sự nổi tiếng này khiến người dân sống tại đây vô cùng khó chịu.

Con hẻm Hàn Quốc đã hot nay còn hot hơn nữa khi được Diệu Nhi đến check-in

Con hẻm hot nhất lúc bây giờ tại TP.HCM được dân tình “săn đón” chụp ảnh, nay càng nổi tiếng sau hình ảnh Diệu Nhi check in trên trang cá nhân.

TP HCM đứng Top 11 Điểm đến thịnh hành 2023 và đây là những nhà hàng địa phương được Tripadvisor gợi ý

Trong kết quả cuộc bình chọn Traveler's Choice 2023 của Tripadvisor, TP HCM đứng Top 11 Điểm đến thịnh hành 2023. Và đây là những nhà hàng của địa phương này được Tripadvisor gợi ý.

Những quán ăn tại Sài thành được đông đảo du khách nước ngoài yêu thích

Có những quán ăn tại TP.HCM không phải điểm yêu thích của cư dân địa phương, nhưng nổi đình nổi đám với du khách nước ngoài.

2
2
2
2
3