Home Khám phá Muốn check in "siêu nghệ" tham khảo ngay không gian triển lãm nổi tiếng Hà Nội này

Muốn check in "siêu nghệ" tham khảo ngay không gian triển lãm nổi tiếng Hà Nội này


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Vừa được check in ảnh siêu deep, siêu nghệ thuật lại còn được thưởng thức nghệ thuật free thì hãy đến tham quan "Hỏi" nhé!

Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) luôn nằm trong list địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội thuộc nằm lòng. Cứ cách vài tháng là ở đây lại tổ chức một triển lãm nghệ thuật với một chủ đề mới, thu hút các bạn trẻ đến tham quan như "Phân mảnh", "Xe đạp ơi", "Vòng tròn thời gian"... Cách đây ít ngày, thêm một triển lãm có tên khá đặc biệt "Hỏi" vừa chính thức ra mắt tại VCCA và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ giới trẻ.

Những ngày qua, giới trẻ Hà Nội đang nô nức rủ nhau đến VCCA để chụp ảnh check-in tại triển lãm thú vị này. Cho những ai chưa biết, triển lãm “Ấn tượng phản chiếu: Van Gogh và tác phẩm" sẽ mở cửa từ 8/3 - 9/4/2019.

Không gian triển lãm rộng rãi

Tone trắng là chủ yếu, lên ảnh rất hiện đại và nghệ

Ảnh: @trangmeyy

Triển lãm giới thiệu 45 tác phẩm hội họa, điêu khắc, và sắp đặt của 9 nghệ sĩ đang sống và làm việc tại Hà Nội và Sài Gòn, bao gồm: Đỗ Hiệp, Nguyễn Trần Cường, Quách Bắc, Trịnh Cẩm Nhi, Ngô Đình Bảo Châu, Lương Văn Việt, Trần Văn An, Thái Nhật Minh, Vũ Bình Minh. Họ là những nghệ sĩ sâu sắc với tư duy nghệ thuật độc đáo. Mỗi nghệ sĩ khám phá những khả năng mới của hội họa, điêu khắc thông qua việc thử nghiệm các phương thức tạo hình phi truyền thống sử dụng màu sắc, hình khối, chất liệu đầy phá cách.
45 tác phẩm của 9 nghệ sĩ cũng chính là những câu hỏi tìm lời thể hiện, hứa hẹn mang đến cho khán giả những hình ảnh và cảm xúc tươi mới trong không gian được thiết kế, sắp đặt một cách tinh tế của VCCA.

Những tác phẩm tại không gian triển lãm

Dù chỉ mới mở cửa được vài ngày nhưng triển lãm tranh "Hỏi" tại VCCA đã được dân tình chia sẻ liên tục và tất nhiên là lượng người kéo đến đây cứ gọi là rần rần luôn!

Cùng ngắm những hình ảnh check-in sang - xịn của giới trẻ tại triển lãm này:

Ảnh: Ly Trần

Ảnh: Nguyễn Hương Dung

Địa chỉ: B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 09:30 – 20:00 18/12/2020 đến hết 28/02/202
Giá: Free

Ngoài việc ngắm tranh hay chụp ảnh check-in, bạn cũng nên đọc thêm những thông tin được chú thích bên dưới mỗi tác phẩm nhé. Đảm bảo sẽ biết được thêm nhiều thứ hay ho lắm đấy! Nếu bạn đang ở Hà Nội và đang có ý định tham gia sự kiện này, đừng quên rủ rê bạn bè đi cùng để ai cũng có ảnh đẹp mang về nha.

Tham gia minigame Check in Vietnam - Bạn đã đi hết Việt Nam chưa để nhận giải thưởng siêu to khổng lồ >>>> https://checkinvietnam.vtc.vn/minigame

Một cửa hàng Buffet Tokbokki nổi tiếng ở Hà Nội bị tố nhân viên có thái độ đuổi khách

Mới đây, trên một hội nhóm review đồ ăn đã xuất hiện bài viết phản ánh về thái độ thiếu tôn trọng của nhân viên của một nhà hàng buffet và lẩu Tokpokki ở Hà Nội.

Ngôi chùa có bức tượng Phật A Di Đà lớn nhất Đông Nam Á tăng sức hút cho du lịch phía Tây Hà Nội

Đầu năm 2024, một trong những thông tin du lịch hot là về ngôi chùa có bức tượng Phật A Di Đà lớn nhất Đông Nam Á - Chùa Khai Nguyên. Thông tin này giúp tăng sức hút cho du lịch phía Tây Hà Nội vốn không hề ít các địa danh nổi bật.

Dành trọn một ngày khám phá Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam - điểm du lịch Hà Nội quen thuộc nhưng chụp ảnh “cháy máy” không hết góc đẹp

Nếu dành một ngày để du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn phải ghé Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Không chỉ được tìm hiểu những nét văn hoá lâu đời mà đến đây đảm bảo bạn sẽ mang về lạot ảnh “sống ảo” lung linh luôn đó.

Hà Nội những ngày hoa sưa nở trắng trời làm người ta muốn cất lên khúc tự tình yêu thương

Những ngày cuối tháng 2, khi miền Bắc còn chút lạnh là lúc hoa sưa bắt đầu nở trên các con đường, góc phố trung tâm thủ đô. Cả một khoảng trời trắng màu hoa sưa mới làm người ta xao xuyến làm sao!

Chàng trai đạp xe xuyên Việt Hà Nội - Cà Mau trong 23 ngày: “Tuổi trẻ, hãy cứ đi khi còn có thể!”

Chỉ trong 23 ngày, anh chàng Nguyễn Tuấn đã hoàn thành ước mơ bên chiếc xe đạp của mình, hành trình khiến nhiều người khâm phục.

Xõa hết mình với một ngàn lẻ một trò chơi "hot hit" tại Thiên đường Bảo Sơn

Đập tan cơn nóng mùa hè ngay tại Hà Nội với công viên Thiên đường Bảo Sơn – thiên đường giải trí đa năng hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho giới trẻ.

Công thức nộm tai heo hoa chuối làm nên món "mát lòng mát dạ" cho mùa hè

Nếu thấy mùa hè oi ả và hơi chán ăn thì đã đến lúc bạn nên xem xét giải nhiệt bữa ăn bằng những món nộm. Tham khảo ngay công thức nộm tai heo hoa chuối sau đây nhé!

Phố cà phê đường tàu Phùng Hưng liệu còn hoạt động sau vụ khách Tây va vào tàu?

Phố cà phê đường tàu Phùng Hưng gần đây lại chấn động sau vụ khách Tây va vào tàu. Một lần nữa cơ quan chức năng lại vào cuộc ngăn khách vào khu vực này. Nhưng liệu tổ hợp dịch vụ này sẽ ngừng hoạt động hẳn hay sau một thời gian lại "đâu vào đấy" như trước?

Độc đáo công thức biến quả vải "nóng trong người" thành món thạch vải thơm mát

Nếu bạn là một trong những người đang bị "nóng trong người" vì trót ăn quá nhiều vải như bao người thì công thức làm món thạch vải thơm mát sau đây rất đáng để tham khảo.

Cộng đồng Check in Vietnam sôi nổi check in mùa sen tháng 6, rủ nhau đi săn những đầm sen đẹp nhất

Mùa sen đến rồi! Điều đó thể hiện qua những loạt ảnh của các thành viên Check in Vietnam vừa mới đi check in mùa sen tháng 6. Nhiều thành viên cũng nhiệt tình giới thiệu những đầm sen đẹp nhất.

5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu khiến dân mạng thắc mắc "sao không dùng Google Maps"!

Vụ việc 5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu gây tranh cãi trên một trang mạng, trong đó có ý kiến gây chú ý: "Bật gg map lên cũng thấy đường mà vẫn đi lạc được".

Cách nấu xôi đỗ đen "tơi ráo nguyên hạt, mềm dẻo, không dầu mỡ"

Nói về món xôi đỗ đen kiểu Hải Phòng nhưng lại chia sẻ cách nấu xôi đỗ đen "tơi ráo nguyên hạt, mềm dẻo, không dầu mỡ" theo khẩu vị của mình, tác giả này có lẽ đã gợi nhớ cho bao người về món xôi khá quen mà lâu lâu mới ăn.

2
2
2
2
3