Home Đi đây này Update tình hình Đà Lạt mùa săn mây: 5g30 dòng người xếp hàng dài cả chục mét chờ tới lượt để check-in

Update tình hình Đà Lạt mùa săn mây: 5g30 dòng người xếp hàng dài cả chục mét chờ tới lượt để check-in


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Những ngày qua, cảnh dòng người chen chúc đổ về cầu gỗ Cầu Đất - địa điểm săn mây siêu hot ở Đà Lạt khiến nhiều người choáng ngợp. Hóa ra để có những shoot hình đẹp, người ta phải xếp hàng từ 5h30 sáng như vậy! 

Đà Lạt vào mùa này, những đợt mây mù giăng khắp những đồi thông xinh đẹp, sẽ làm say lòng bất cứ ai đến đây. Cảm giác bạn được đắm mình trong khung trời lãng mạn, tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, chiêm ngưỡng biển mây bồng bềnh chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

 Đà Lạt mùa săn mây

Trong đó, Đồi chè Cầu Đất là địa điểm được nhiều bạn trẻ check-in nhất. Để thuận tiện, bạn có thể chọn những tour săn mây đồi chè Cầu Đất để được trải nghiệm việc săn mây tuyệt vời nhất có thể. Thời gian để bạn săn được mây tại đây chỉ rơi trong khoảng sáng sớm từ 5h45 - 6h15, khi mây mù còn chưa tan sẽ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ. 

Khoảng thời gian đông đúc nhất ở đây là vào khoảng 5h30 - 6h30 sáng. Lúc đó, ít ai có thể tưởng tượng ra cảnh hàng trăm người xếp hàng lũ lượt kéo nhau đổ về đây để check-in. Bức ảnh dòng người chen chúc nhau đợi đến lượt vào thảm gỗ săn mây để chụp hình check-in đã khiến nhiều người giật mình.

 Dòng người xếp hàng dài cả chục mét

Trước đó, không ít lần cầu gỗ Cầu Đất đã ngừng hoạt động "không nhận khách tham quan" bởi du khách xả rác và phá hoại quang cảnh thiên nhiên tại đây. 

Hướng dẫn đường đi: Từ chợ Đà Lạt bạn sẽ đi qua các đường: Cầu Ông Đạo, Trần Quốc Toản, Hồ Tùng Mậu, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Tự Phước, QL 20 để tới được Cầu Đất Farm.

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!​​

Ảnh: Tran Hau, Ho Van Phuoc, Phạm Kim Nhân, Nguyễn Tấn Sang, Thông Pham, Tran Hau, dalatlife,

Khám phá suối Tía, Đà Lạt với cái lạnh buổi sớm khác lạ trong rừng cây ngập nước

Chiêm ngưỡng loạt ảnh khám phá suối Tía, Đà Lạt của một thành viên diễn đàn Check in Vietnam, bạn sẽ cảm nhận cái lạnh buổi sớm khác lạ trong rừng cây ngập nước có một không hai.

K'Long K'Lanh - Ngôi làng Đà Lạt mộng mơ có sương mù giăng kín lối đi

Đưa nhau đi trốn ở một ngôi làng xinh đẹp tại Đà Lạt, mơ mộng sương khói giăng kín lối, long lanh như tên gọi.

Ai bảo cứ lấy chồng là không có thời gian đi du lịch? Nhìn vợ chồng trẻ nhà người ta check in tất tần những nơi đẹp ở Đà Lạt đây này!

Bạn đã từng cùng người thương đi bằng sạch những nơi đẹp ở Đà Lạt rồi làm 1 album ảnh cực “tình" như thế này bao giờ chưa?

Đẳng cấp của ghiền Đà Lạt là phải dọn lên Đà Lạt ở luôn như chàng trai này đây

Đà Lạt vốn là địa điểm nhiều người mê mẩn đến ghiền rồi nhưng có ai "bạo dạn" như chàng trai trực tiếp thuê nhà lên Đà Lạt ở luôn chưa

Rủ ngay hội bạn thân khám phá những điểm đến mới toanh tại Đà Lạt

Tổng hợp những tọa độ mới toanh, đang nổi rần rần tại Đà Lạt, được nhiều người trong cộng đồng những người yêu Đà Lạt yêu thích.

Chuyện tình đẹp như phim của hai bạn trẻ bỏ phố lên Đà Lạt tận hưởng cuộc sống tự tại, tự xây một căn nhà che mưa che nắng

Khởi nghiệp thất bại, chàng trai cùng bạn gái về quê tự xây nhà, tận hưởng cuộc sống yên bình.

Gợi ý lịch trình 2N1Đ săn hoa dã quỳ Đà Lạt với hai cung đường tập trung nhiều điểm check in dã quỳ đẹp nhất

2 ngày cuối tuần nếu muốn đi chơi xa một chút, bắt trend một chút thì tham khảo ngay lịch trình 2N1Đ săn hoa dã quỳ Đà Lạt sau đây. Lịch trình được tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu, tập trung vào hai cung đường có nhiều hoa dã quỳ đẹp nhất.

Đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm

Hãy cùng hòa vào cảm xúc đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm từ một cư dân mạng đang không ở Hà Nội, cũng không phải ở miền Bắc.

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

2
2
2
2
3