Những cơn gió lạnh đầu mùa đã chạm đến miền Bắc và nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một chuyến đi tránh rét sắp tới thì tham khảo ngay lịch trình chuyến đi Phú Quốc 5N4Đ này.
Gần đây, FB Nguyễn Ngọc Nhung đã có bài review chuyến đi Phú Quốc 5N4Đ đáng chú ý trên diễn đàn Check in Vietnam. Hãy cùng tham khảo lịch trình cụ thể của chuyến đi này xem mùa này Phú Quốc (phường Phú Quốc, tỉnh An Giang) có gì thú vị nhé!
MỤC LỤC [Hiện]
- 10h30 bọn mình lên máy bay, 13h hạ cánh xuống sân bay Phú Quốc.
- Từ sân bay thuê xe máy chạy về Hàm Ninh (ở đây 2 đêm).
- Ưu điểm: Phòng đẹp, view biển, đồ ăn rẻ.
- Nhược điểm: Không có bãi tắm đẹp, xa trung tâm và các điểm tham quan.
- Chiều nghỉ ngơi, tối bọn mình đi chợ đêm Dương Đông dạo chơi, mua quà.
- Sáng bọn mình đi bãi Hàm Rồng (Gành Dầu). Chọn đi bộ chứ không đi cano, nhưng tiếc là thời tiết không đẹp, nước hơi đục nên không thấy sao biển.
- Bù lại, trên đường đi bọn mình gặp được quán nước của hai cô chú cực dễ thương và tốt bụng, quán nằm cạnh tấm tôn - đáng ghé lắm nha!
- Lưu ý: Đường vào bãi rất xấu, nhiều ổ gà, xóc lắm luôn.
- Bọn mình ở bãi đến khoảng 2h chiều, tính ghé Bee Farm nhưng mệt và thấy đường xấu nên quay về nghỉ.
- Chiều tối chỉ loanh quanh Hàm Ninh và ăn tối ở đó.
- Sáng dậy sớm trả phòng, ăn sáng rồi chạy thẳng xuống An Thới.
- Thuê phòng gần Bãi Sao, cực kỳ thuận tiện.
- Trưa: Ra Bãi Sao ngắm biển.
- Chiều: Đi Hòn An Yến (Hang Yến).
- Tối: Ghé Địa Trung Hải ngắm hoàng hôn, khung cảnh siêu đẹp!
- 5h sáng bọn mình dậy đi Bãi Khem tắm biển và ngắm bình minh, nhưng trời âm u nên không thấy rõ.
- Sau đó ăn sáng rồi quay lại Địa Trung Hải, nhưng dính mưa nên đành về phòng.
- Chiều & tối: Quyết tâm quay lại Địa Trung Hải để có ảnh đẹp.
- May chụp được tầm 1 tiếng thì trời lại âm u rồi mưa tầm tã, thế là lại về phòng nghỉ. Cũng hơi uổng 1 ngày.
Chuyến bay lúc 13h, nên buổi sáng bọn mình ra Bãi Sao ngắm bình minh, sau đó ghé lại An Yến, ăn sáng, rồi về phòng sắp xếp đồ ra sân bay.
Bọn mình chỉ cần phòng để ngủ nên chọn nơi bình dân:
- 2 đêm đầu: Aurora Hotel - Hàm Ninh (300k/đêm), view biển siêu đẹp.
- 2 đêm sau: Long Vân Hotel - An Thới (250k/đêm), gần Bãi Sao, cách “thị trấn Hoàng Hôn” khoảng 6 km. Chủ home siêu dễ tính và thân thiện.
- Tổng chi: 6,2 triệu/2 người (không tính tiền mua quà).
- Bọn mình ăn quán bình dân, không ăn hải sản, không đi VinWonders hay Safari.
Dù thời tiết không quá thuận lợi, nhưng cả hai đều thấy rất hài lòng với chuyến đi này. Phú Quốc yên bình, đồ ăn rẻ, con người dễ thương - nhất định sẽ quay lại!
Nguồn: FB Nguyễn Ngọc Nhung/ group Check in Vietnam
Tranh thủ khoảng thời gian đầu năm ít ỏi chưa bận rộn vì lịch trình công việc, Sĩ Thanh đã cùng gia đình tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày tại thiên đường biển Phú Quốc.
Bạn muốn đi Phú Quốc nhưng băn khoăn không biết đi đâu, vậy hãy thử trải nghiệm 1 tour du lịch Phú Quốc “hết hồn" theo công thức này nhé!
Những khu nghỉ dưỡng gần sân bay để bạn có thể vừa tiết kiệm được tiền taxi, vừa săn deal giảm giá sâu trong dịp chào xuân đón Tết.
Đây là gợi ý 8 quán ăn sáng ngon, bổ, rẻ ở Phú Quốc, du khách lưu lại ngay để làm chuyến foodtour phố đảo trong kỳ lễ 30/4, 1/5 sắp tới nào!
Trang Boredpanda kể về hành trình khám phá đảo ngọc Phú Quốc trong 3 ngày: "Là một người đam mê du lịch, tôi đã may mắn đặt chân đến nhiều bãi biển đẹp như tranh vẽ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc thực sự thu hút sự chú ý của tôi ngay lần đầu tiên".
Cần chưa tới 3 triệu cho một tour Phú Quốc 3N2Đ chất lượng cùng bạn bè thì còn gì mà không thử ngay vào dịp nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 này
Những cơn gió lạnh đầu mùa đã chạm đến miền Bắc và nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một chuyến đi tránh rét sắp tới thì tham khảo ngay lịch trình chuyến đi Phú Quốc 5N4Đ này.
Thiên Cấm Sơn hay còn gọi là núi Cấm, nơi được mệnh danh là “nóc nhà” miền Tây, tọa độ hoàn hảo để "cưỡi gió, săn mây" cực đẹp.
Về An Giang ghé rừng tràm lớn nhất miền Tây, nơi đây được coi là phim trường lớn nhất của phim Việt, không chỉ phim Đất rừng Phương Nam mà nhiều phim, gameshow khác cũng chọn đây là điểm quay hình.
Bạn trẻ Nam Bộ muốn săn mây không nhất thiết phải đi Đà Lạt khi mà ở Tây Nam Bộ cũng có một nơi hay bắt gặp những biển mây bồng bềnh không kém những đỉnh núi vùng Tây Bắc.
Nổi tiếng là có nhiều cảnh đẹp khi vào mùa nước nổi, rừng tràm Trà Sư - "Viên ngọc xanh" của du lịch An Giang - nay còn hứa hẹn thu hút du khách dịp hè 2024 với nhiều hoạt động mới thú vị.
Tha hồ lựa những món ngon với đủ thể loại đồ ăn “mini” tại thiên đường ẩm thực - chợ Châu Đốc (An Giang).